Căn hộ Palm Garden gần những trường học nào?

Palm Garden Keppel Land gần những trường học công lập nào? việc di chuyển đi học hằng ngày của con em các cư dân có thuận tiện, an toàn không? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này

Nằm trong dự án Palm City đã được nhà đầu tư Keppel Land triển khai gây dựng và dự kiến sẽ ra mắt thị trường trong dịp cuối năm 2017.

Yếu tố chú ý của nhiều người lúc mua chủ trên nhiều kế hoạch mới này là đừng biết những dịch vụ yên sinh xã hội, và điều kiện học tập của con cách nhận được đảm bảo hay không. Do nhiên, để giải đáp những khúc mắc này cho Quý khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp tại đây những thông tin liên quan đến các trường học cạnh các can ho chung cu quan 2 trên địa bàn.

palm garden gan truong hoc nao
Palm Garden

Click để xem bài viết đánh giá dự án Palm Garden Keppel Land

Căn hộ Palm Garden nằm cạnh các trường học quốc tế nào?

vấn đề học hành của trẻ luôn là mối bận tâm của các gia đình, Nhất là là lúc quyết định chuyển tới một chỗ tại mới. Tuy vậy, khi chọn lựa Palm Garden, những gia đình tạo thể hoàn toàn an tâm về điều kiện học tập của những con.

những hộ gia đình trên Palm Garden hoàn toàn tạo thể cho con tham gia học trên nhiều trường công lập đóng tại địa bàn của phường an Phú. Nhiều trường mẫu giáo, tiểu học và trrung học cơ sở đều tọa lạc trên trục đường Nguyễn Duy Trinh, cực kỳ gần Với căn hộ Palm Garden phải vấn đề di chuyển học và đưa đón trẻ có nhiều điểm thuận tiện. Chất Số lượng của các trường công vẫn luôn được nhận định cao, phải những cả nhà có thể tuyệt đối yên tâm khi cho con học tại đây.

Đọc thêm bài viết chia sẻ tiềm năng đầu tư dự án Palm Garden

Các trường quốc tế quanh khu căn hộ Palm Garden

để cho trẻ tạo môi trường học tập tối ưu nhất, các bậc cha mẹ quyết định đầu tư cho con cái theo học các trường được gây dựng theo tiêu chuẩn quốc tiễn. Tạo các trường quốc tế uy tín và cao cấp quanh khu mà dự án Palm Garden toạ lạc. Do đấy, những Quý khách tạo quát đơn giản chọn lựa được các môi trường học tốt nhất cho con em mình.

Trường quốc tiễn TAS của mỹ

Trường TAS toạ lạc tại đường Song Hành cao tốc. Từ Palm Garden Quận 2 chỉ mất mảng vài phút đi là phụ huynh có quan đưa con em mình đến trường. Trường sẽ bắt đầu tuyển sinh đợt đầu vô tháng 8 tọa lạc 2018.

trên TAS, môi trường giáo dục được gây dựng theo mô hình trường học của hảo, đáp ứng những đạt chuẩn phát triển năng lực của trẻ cả về thể chất và tinh thần, cũng như tiềm năng tư duy. Trường gồm Tất cả những cấp học từ mẫu giáo đến trung học phổ thông. Điều kiện học tập thân thiện, yên ninh và được giảng dạy bằng các thứ tiếng như tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Trung… Tạo tiềm lực giao tiếp tuyệt vời cho trẻ. Tại trường tạo đến tại 70% giáo viên là là người Bắc hảo. Ngôn ngữ chính được sử dụng trên trường là Tiếng Anh.

Trường quốc tiễn AIS của Australia

Trường quốc tiễn AIS nằm phong cách Palm Garden mảng 4 phút chạy xe, trường nằm tại mặt đường Mai Chí Thọ gần Đối với nút giao thông an Phú. Vấn đề chạy xe từ Palm Garden tới AIS cực kỳ thuận lợi.

AIS được gây dựng theo Chương trình đào tạo Tú tài dẫn đầu vậy giới. Hiện trên, trường có 3 cơ sở trên quận 2 Đối với tại 1100 học sinh lại từ những 35 quốc gia.

Trường quốc tiễn BIS của Anh

cách Palm Garden khoảng 10 phút chạy xe là tạo quan đến trường quốc tế BIS, trường nằm trong số khu người dân cao cấp Thảo Điền. Với chương trình đào gây của trường được tạo lập theo chuẩn của Anh và được nhiều giào mĩ bản xứ người Anh trực tiếp giảng dạy.

Qua đây, có thể cảm thấy, vấn đề học hành của con em các cả nhà khi chọn sinh sống tại Palm Garden là khá thuận tiện và đảm bảo chất Lượng. Tố chất này cũng xây phải sức cuốn hút lớn của Palm Garden Keppel Land.