Dự án Sun Wah Pearl Hoàn Hảo Về Thiết Kế

chủ đầu tư Sun Wah Group đã giới thiệu đến thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh dự án thuộc phân khúc cao cấp với tên gọi can ho Sun Wah Pearl. Dự án có vị trí ngay tại đường Nguyễn Hữu Cảnh, ngay chân cầu Thủ Thiêm. Dự án với sự tài trợ hoàn toàn 100% vốn từ nước ngoài.

phoi-canh-can-ho-sun-wah-pearl

Du an Sun Wah Pearl với quy hoạch là một khu phức hợp gồm nhiều hạng mục như: khách sạn văn phòng, trung tâm thương mại cao cấp, khu căn hộ hạng sang. Tất cả mọi sản phẩm tại dự án đều được các kiến trúc sư nổi tiếng trên thế giới thiết kế và xây dựng, chú trọng đến từng chi tiết nhỏ của căn hộ.

Về phần căn hộ cao cấp thì dự án có 2 tòa căn hộ và 1 tòa tháp khách sạn văn phòng với thiết kế hiện đại, tuyệt đẹp. Đây là một dự án được nhiều người quan tâm và đánh giá cao về khả năng sinh lời cũng như coi như là một nơi an cư lý tưởng.

Sun Wah Pearl khi hoàn thiện và dự kiến ra mắt thị trường sẽ mang lại một môi trường sống hiện đại với những dịch vụ tiện ích cao cấp hơn hẳn những nơi khác. Cũng như dự án luôn được đảm bảo ở mức tối đa.

Các sản phẩm của dự án gồm có: Khu thương mại và dịch vụ văn phòng được xây dựng trên diện tích đất 5.467m2, được xây dựng với độ cao gồm 30 tầng không bao gồm tầng hầm; Khu căn hộ cao cấp kết hợp với thương mại để phục vụ dân sinh được xây dựng trên diện tích đất lên tới 13.000 m2 với độ cao 45 tầng bao gồm 5 tầng và 2 tháp cao 40 tầng.

Lý Do Sở Hữu Bất Động Sản Sun Wah Pearl

+ Vị trí tọa lạc đắc địa ngay tại trung tâm thành phố

+ Sự uy tín, thương hiệu của chủ đầu tư đã có từ các dự án trước trên thị trường BĐS Việt Nam

+ Kiến tạo nên môi trường sống xanh, sạch, đẹp. Tạo nên một không gian sống thanh bình cho mọi cư dân.

+ Hệ thống tiện ích dịch vụ hoàn hảo, đẳng cấp theo đúng tiêu chuẩn 5 sao

+ Khả năng thanh khoản cao, giá trị căn hộ tăng theo thời gian sở hữu.

Chủ đầu tư Sun Wah Group dự kiến sẽ mở bán chính thức căn hộ trong quý 4 năm 2016. Giá bán của dự án này dự kiến sẽ rất phù hợp với thị trường và cạnh tranh với những dự án khác cùng phân khúc tại Hồ Chí Minh.