The Grand Manhattan mơ ước của nhiều gia đình

Cuối tháng 8/2018 vừa qua, Novaland cho ra mắt dự án căn hộ cao cấp The Grand Manhattan. Đây được xem là tâm huyết của Novaland trong giai đoạn này. Được đặt tại vị trí thuận lợi giữa lòng quận 1, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho quý khách hàng cũng như những nhà đầu tư kinh doanh bất động sản.

Căn hộ cao cấp Quận 1 tâm điểm chú ý năm 2018 thông tin chi tiết trong bài viết: Đánh giá căn hộ The Grand Manhattan Phong Lê

Thị trường Quận 1 trở thành điểm đến hấp dẫn của giới đầu tư trước sự kiện ra mắt dự án mới của Novaland.

Tìm hiểu về vị trí dự án The Grand Manhattan

Có thể nói, vị trí dự án là điều đầu tiên tạo nên giá trị đẳng cấp cho The Grand Manhattan. Bởi lẽ, dự án Novaland lần này được đặt tại 100 Cô Giang, phường Cô Giang, quận 1, một mặt giáp đường Cô Bắc. Đây là vị trí trung tâm quận 1, sát liền trường THPT Lương Thế Vinh, nơi đây diễn ra nhiều hoạt động về kinh tế, tài chính, giải trí, văn hóa nhộn nhịp.

Từ vị trí dự án The Grand Manhattan, di chuyển sang các khu vực lân cận vô cùng thuận lợi bởi các tuyến đường giao thông huyết mạch rộng lớn như Trần Hưng Đạo, Hàm Nghi, Cầu Ông Lãng, Nguyễn Thái Học, hầm Thủ Thiêm,..

Những thông tin xoay quanh dự án Quận 1 luôn là tâm điểm của những khách hàng thời điểm này.

Chủ đầu tư dự án The Grand Manhattan, xem ngay: http://ledinhphong.vn/chu-dau-tu-the-grand-manhattan-la-ong-lon-nao/

Đánh giá bởi Lê Đình Phong sẽ giúp bạn có được thông tin cần biết về tập đoàn Novaland.

vi tri du an the grand manhattan

Với vị trí trung tâm quận 1, tiện ích ngoại khu tràn ngập bao quanh khu căn hộ. Từ các trường học trải dài từ cấp 1 đến cấp 3 với hệ thống giáo dục tiên tiến, hiện đại, đến các cơ sở y tế, cơ quan hành chính, ngân hàng. Hay đặc biệt hơn, căn hộ chỉ cách chợ Bến Thành chưa đầy 500m và công viên 29/3, là trung tâm trao đổi, buôn bán nhộn nhịp bậc nhất thành phố Hồ Chí  Minh, nơi ngoài các hoạt động giao thương còn có nhiều các trung tâm mua sắm, giải trí. Với những tiện ích tràn ngập trên, dân cư ở The Grand Manhattan sẽ bớt được rất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc.

Tiện ích nội khu hiện đại The Grand Manhattan dành tặng quý khách hàng

Để xứng đáng với tên gọi căn hộ cao cấp, Novaland đã cho xây dựng và bố trí một khu tiện ích sang trọng, hiện đại, mang phong cách Châu Âu. Novaland xem trọng việc xây dựng những khu tiện ích này, bởi lẽ tập đoàn muốn dành tặng cho quý khách hàng thân yêu của mình một cuộc sống thượng lưu, thời thượng, khó có gì sánh bằng.