Tổng hợp những dự án căn hộ Quận 9 thu hút trong năm 2020

Quận 9 những năm gần đây trang phát triển cực kỳ nhanh chóng với nhiều dự án lớn. Thị trường bất động sản nói chung và thị trường chung cư Quận 9 đang hoạt động hết sức sôi nổi, thu hút nhiều sự chú ý quan tâm và đầu tư của các nhà đầu tư cũng như quý khách hàng. Dưới đây là danh sách những dự án Quận 9 đáng đầu tư trong năm 2020 mà SaleReal gửi đến quý khách hàng tham khảo và cân nhắc trước khi lựa chọn đầu tư.

Chi tiết thông tin dự án Quận 9 được chia sẻ tại video dưới đây:

Tổng hợp những dự án căn hộ Quận 9 thu hút trong năm 2020

Vinhomes Grand Park – dự án Quận 9

Với kỷ lục tiêu thu nhanh chóng 10.000 căn hộ chỉ trong vòng 17 ngày mở bán đầu tiên diễn ra vào tháng 7/2019, dự án đầu tiên không thể không nhắc đến chính là siêu phẩm Vinhomes Grand Park của ‘ông lớn’ Vingroup. Đây là siêu đô thị với tổng diện tích 271 ha gồm 71 block cung cấp ra thị trường khoảng 44.000 căn hộ.

vimhomes grand park

Nằm ở đường Nguyễn Xiển, phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Vinhomes Grand Park với đơn vị thiết kế đến từ Pháp sẽ mang đến những căn hộ sang trọng với nội thất và thiết kế chất lượng chuẩn Châu u. Dự án này cũng sẽ làm hài lòng quý khách hàng với hệ thống dịch vụ tiện ích nội khu đầy đủ, có tất cả mọi dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của bất kỳ ai ở mức chất lượng tối ưu nhất. Giá bán của căn hộ nằm trong khoảng 30 – 38 triệu/m2.

Chung cư Quận 9 – Safira

Sau khi hoàn thành dự án Jamila Khang Điền và thu được kết quả kinh doanh tốt, Safira Khang Điền là dự án thứ hai của tập đoàn Khang Điền triển khai ở Quận 9. Tọa lạc tại đường Võ Chí Công, dự án Safira có được ưu thế của một vị trí vừa thuận lợi cho việc kết nối giao thông đến các khu vực khác, vừa nằm ở ven sông mang đến môi trường sống thoáng mát và một tầm nhìn đẹp cho từng căn hộ.

Những căn hộ của dự án Safira đáp ứng trọn vẹn tiêu chí là nơi xây dựng tổ ấm cho các gia đình. Với thiết kế hưởng trọn ánh sáng, gió và không khí tự nhiên, các căn hộ đảm bảo một không gian sống tốt cho sức khỏe. Nội thất và tiện ích nội khu cũng được đầu tư để mang đến cuộc sống tiện nghi cho mọi người. 33 triệu/m2 là giá bán của dự án Safira Khang Điền.

Dự án Quận 9 – Ricca

Với tổng diện tích rộng 1,2 ha, dự án căn hộ Ricca nằm ở đường D7, phường Phú Hữu, Quận 9. Dự án này có kết cấu 2 block cao 18 tầng với giá bán mỗi căn hộ rơi vào khoảng 27 – 30 triệu/m2. Điểm khác biệt nhất của dự án này so với phần đa các dự án khác là nhắm đến phân khúc gia đình trẻ với 73% là loại hình căn hộ 1 phòng ngủ. Nội thất hiện đại kết hợp với hệ thống tiện ích đẳng cấp, dự án Ricca đang thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Căn hộ Quận 9 – HausNima

Từng gây ấn tượng mạnh tại thị trường căn hộ Quận 9 với hai dự án Hausneo và HausBelo, HausNima là sản phẩm tiếp theo mà Ezland triển khai ở Quận 9. Theo đuổi lối thiết kế Bauhaus đến từ Đức, HausNima cung cấp đến khách hàng những căn hộ với phong cách tối giản, không quá cầu kỳ mà mang tính ứng dụng cao. Cư dân ở đây sẽ sống ở một căn hộ đang trang bị các vật dụng hữu ích, tiện nghi và thoải mái. Giá bán của căn hộ HausNima dự kiến sẽ rơi vào khoảng 27 – 29 triệu/m2.

Ngoài những cái tên kể trên, thị trường căn hộ Quận 9 còn có những dự án như dự án căn hộ giá rẻ 9X Ciao hay dự án căn hộ 30 tầng Metro Star đang thu hút nhiều sự quan tâm. Hy vọng với những thông tin mà SaleReal mang lại, khách hàng sẽ chắt lọc được cho mình những thông tin hữu ích nhất hỗ trợ cho quyết định đầu tư căn hộ Quận 9 của khách hàng.