Dự án The Grand Manhattan giá bán như thế nào?

Dự án The Grand Manhattan được trình làng đánh dấu sự trở lại của chủ đầu tư Novaland sau một thời gian vắng bóng. Được các chuyên gia đánh giá là căn hộ chung cư đánh giá bậc nhất tại Sài Gòn hiện nay do đó khách hàng dành sự quan tâm đặc biệt dành cho dự án này.

Vậy mức giá bán của dự án The Grand Manhattan như thế nào? Bài viết dưới đây Phong Lê sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

chu dau tu novaland

Là một trong những cái tên Hot nhất trong năm 2018, dự án Novaland hội tụ đầy đủ các giá trị sống cao cấp nhưng mức giá bán lại vô cùng bất ngờ. The Grand Manhattan thông tin chi tiết có tại :  ledinhphong để tìm hiểu những giá trị mà căn hộ Quận 1 này có thể mang lại cho khách hàng.

The Grand Manhattan Quận 1 giá bán hấp dẫn

Mặc dù chủ đầu tư Novaland chưa công bố chính thức về mức giá bán của dự án The Grand Manhattan. Tuy nhiên theo nguồn tin mà chúng tôi cập nhật được thì mức giá bán dự kiến của căn hộ này cụ thể như sau:

– Đối với căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án sẽ có mức giá tầm khoảng: 11 tỷ

– Đối với căn hộ 3 phòng ngủ sẽ có mức giá dự kiến vào khoảng 14 tỷ

toa nha the grand manhattan

Là một trong số những dự án Quận 1 được đánh giá cao nhất hiện nay. Tiện ích dự án The Grand Manhattan Quận 1 xứng tầm đẳng cấp thông tin bởi Phong Lê. Khách hàng có thể thoải mái tận hưởng hệ thống tiện ích đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế phục vụ trực tiếp nhu cầu sống hằng ngày từ chủ đầu tư Novaland.

Nhìn chung, tính theo m2 thì căn hộ The Grand Manhattan sẽ có mức giá dao động từ 150 triệu/m2 trở lên. Với mức giá bán như vậy chắc chắn khi sống tại căn hộ này quý khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều giá trị sống bất ngờ và thú vị. Đây sẽ là căn hộ đáng sống nhất của Sài Gòn hiện nay mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu nó.

Nhắc đến các dự án mới của Novaland năm 2018 không khỏi nhắc đến cái tên The Palace Residence. Đây là sản phẩm mới nhất của tập đoàn này sắp sửa được ra mắt thị trường căn hộ Quận 2 trong tháng 11/2018.

The Palace Residence Phong Lê đáp ứng nhu cầu của khách hàng đầu tư các căn hộ Quận 2 hiện nay. Cùng với sự phát triển của các khu đô thị lớn xung quanh, dự án mới của Novaland được thừa hưởng nhiều lợi ích thấy rõ như hệ thống giao thông được đầu tư phát triển hiện đại và đồng bộ, tiện ích ngoại khu đa dạng và đầy đủ, công đồng sống văn minh và phát triển,…

Tuy là dự án nằm ngay trung tâm Quận 2 nhưng không gian sống tại The Palace Residence Novaland lại hết sức trong lành và hài hòa giữ kiến trúc – con người – thiên nhiên. Ngoài ra mỗi căn hộ được thiết kế theo phong cách khoa học thân thiện với thiên nhiên, không gian mở đưa ánh sáng và khí tự nhiên vào bên trong từng căn hộ. Ngoài ra với vị trí Vàng Quận 2 thì căn hộ Quận 2 còn có hướng view tuyệt đẹp công với ban công rộng là điểm hấp dẫn mang lại những giây phút lãng mạn với ngắm nhìn toàn cảnh thành phố trong tầm mắt.

Quý khách quan tâm đến dự án The Palace Residence Mai Chí Thọ có thể xem các bài viết cập nhật liên tục bởi chuyên gia Phong Lê để có cho mình những thông tin mới và chính xác nhất cũng như tư vấn hữu ích khi đầu tư.

Chính sách thanh toán linh hoạt tại dự án The Grand Manhattan

Chính sách thanh toán của dự án The Grand Manhattan được đánh giá là rất linh hoạt giúp cho khách hàng có thể an tâm và không phải áp lực về vấn đề tài chính. Chính sách thanh toán cụ thể như sau:

– Thanh toán nhanh chóng với chiết khấu ưu đãi lên đến 17%

– Thanh toán bình thường thì thanh toán thông qua qua ngân hàng chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất:

+ Người mua thanh toán trước 30% cho ngân hàng, đồng thời có thể vay thêm ngân hàng 40% với mức lãi suất thấp.

+ Người mua thanh toán 1%/tháng cho tới khi bàn giao nhà

..Với chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt này sẽ giúp khách hàng vừa sở hữu được nhà đẹp vừa không phải quá lo lắng khi phải trả một lúc hết số tiền mua nhà.

Blog dự án bất động sản đang Hot với những thông tin cập nhật chính xác cùng đánh giá bởi Lê Đình Phong tại : http://ledinhphong.vn/blog/

Thị trường quận 1 với những dự án căn hộ cao cấp đang trở thành xu hướng mới của nhà đầu tư mang lại lợi nhuận và những giá trị hấp dẫn cho khách hàng.

Tham khảo chủ đầu tư Novaland sau 20 năm thành lập qua video :

Ngoài ra, chủ đầu tư Novaland còn đưa ra những chính sách ưu đãi vô cùng tốt dành cho quý khách hàng sở hữu căn hộ tại The Grand Manhattan đầu tiên. Lựa chọn sống tại đây, khách hàng có thể tận hưởng đầy đủ những giá trị sống cao cấp mà không cần phải đi đâu xa.

Hãy nhanh tay sở hữu căn hộ The Grand Manhattan tại thời điểm chào bán để nhận được những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ phía chủ đầu tư Novaland nhé. Hi vọng bài viết trên sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho những khách hàng đang quan tâm đến dự án The Grand Manhattan này. The Grand Manhattan – cuộc sống đẳng cấp dành cho mọi gia đình Việt.