Dự án cao cấp Smartel Signial Quận 7 – đồng hành cùng lòng tin khách hàng

Ngày nay khách hàng không chỉ tìm kiếm một nơi để ở mà càng có những đề nghị khắt khe hơn về chất lượng xây dựng, thiết kế kiến trúc, không gian sống, tiện nghi và cộng đồng cư dân. Một không gian sống thực sự khác biệt để khẳng định cao cấp của gia chủ đang là đích đến của nhiều người hiện nay. Đây cũng là mục tiêu của các dự án bất động sản hạng sang, tìm kiếm vị trí dẫn đầu của mình trên thị trường sôi động này. Với dự án cao cấp Smartel Signial Quận 7 mặc dù An Gia Investment không xẩy ra quá nhiều sự khoa trương cho dự án chung cư, tuy nhiên, với những gì mà Chủ đầu tư này đã và đang làm tại thị trường VN và thị trường thế giới, thì khách hàng hoàn toàn có quyền trông mong một phong cách, giá trị sống thực sự cao cấp ngay trong lòng Tp.Hồ Chí Minh.

Smartel Signial

Dự án căn hộ chung cư Smartel Signial An Gia Investment không khi mát mẻ

Căn Hộ Smartel Signial banggiachudautu.vn sở hữu cho mình vị trí tọa lạc cực kỳ đắc địa ngay tại mặt tiền của đường Hoàng Quốc Việt – Phường Phú Thuận – Quận 7 -Tp.Hồ Chí Minh. Đây là tuyến đường huyết mạch, rộng lớn, có nhiều làn xe và không xẩy ra hiện trạng tắc đường, kẹt xe, ngập úng. Nhờ vị trí này mà cư dân tương lai của dự án bất động sản sẽ thuận lợi để lưu thông với các tuyến giao thông quan trọng của khu vực. Dễ dàng đi tới các quận, huyện kế bên nhanh chóng nhất. Bởi thế mà đem lại nhiều thuận lợi, giúp tăng thêm giá trị hấp dẫn cho toàn dự án. Vị trí là mối để ý uy tín lúc bạn chọn mua một căn hộ hạng sang. Để phục vụ cho nhu cầu giao thông thuận tiện, cho công việc của bạn và nhu cầu vui chơi giải trí, nhu cầu về giáo dục, y tế cũng như có một căn hộ cao cấp không gian thoáng mát, tốt về phong thủy là điều mà mỗi khách hàng đều mong muốn.

Được xây dựng dựa trên ý tưởng một thành phố thu nhỏ trong lòng công viên thanh bình và yên tĩnh, khu căn hộ cao cấp Smartel Signial Hoàng Quốc Việt ưu việt với không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian đi bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… Mặt bằng dự án cao cấp Smartel Signial Quận 7 khác biệt và ấn tượng với không gian xanh, hồ nước và hạ tầng đồng bộ. Tất cả mang lại cho cộng đồng cư dân sự thư giãn và trải nghiệm trong một không gian sống thanh bình và khoáng đạt. Sự phong phú một số loại hình sản phẩm, căn hộ để ở và nhiều diện tích khác nhau bao gồm cả các căn hộ dạng shophouse và Officetel nên đã giúp cho khách hàng có được nhiều sự chọn lọc hơn cho nơi ổn định chỗ ở cũng như đầu tư cho mình. Ngay trong nội khu của dự án bất động sản là chuỗi các tiện ích nội khu cực kỳ xuất sắc như: Trung tâm thương mại; khu Spa chăm sóc sức khỏe; Phòng tập Gym cao cấp; Hồ bơi tràn bờ tân tiến dành cho cả người lớn và trẻ em; khu vườn nướng BBQ ngoài trời; công viên cây xanh; đường chạy bộ, thư viện, phòng triển lãm… Tất cả mọi thứ đều được tích hợp đầy đủ giúp tạo nên một hệ thống tiện ích cao cấp nhất cho cư dân tại dự án cao cấp Smartel Signial Quận 7.

Căn hộ Smartel Signial sát công viên

khu căn hộ chung cư Smartel Signial An Gia Investment với những căn hộ cao cấp được trang bị nội thất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế cùng với một thiết kế không gian mở. Tất cả chúng được thiết kế sao cho đón nhận ánh sáng và gió tốt nhất mang lại cho căn phòng một sinh khí mới – sinh khí dồi dào ngay trong giấc ngủ say. Chúng mang đến cho chủ nhân một cuộc sống thư thái cho chủ nhân của chúng. Đáp ứng cho nhu cầu đi lại vào những giờ cao điểm được nhanh và chính xác nhất thì không thẻ thiếu hệ thống thang máy của các tòa nhà được thiết kế với độ an toàn, tốc độ cao và an ninh chặt chẽ. Cùng với đó là hầm đỗ xe đạt tiêu chuẩn quốc tế, chắc chắn cung cấp nhu cầu 01 chỗ đỗ xe ô tô/căn hộ.

Không chỉ hấp dẫn nhà đầu tư về giá, dự án cao cấp Smartel Signial Quận 7 còn hấp dẫn bởi CSBH nhiều ưu đãi, phương án và gói cách thức tài chính linh hoạt, phong phú theo khả năng tài chính của khách hàng. Đặc biệt, chỉ cần có 30% giá trị căn hộ là khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ chung cư tại đây, phần còn lại sẽ được vay vốn với lãi suất ưu đãi 7,3%/năm từ Ngân hàng dự án cao cấp Smartel Signial Quận 7. dự án cao cấp Smartel Signial Quận 7 hoàn tất căn bản sẽ khép kín hệ thống hạ tầng cơ sở Khu thành thị Phú Thuận. Tính tới thời điểm hiện tại, dự án cao cấp Smartel Signial Quận 7 là một trong những dự án bất động sản hiếm hoi tại Tp.Hồ Chí Minh vừa cung cấp được các tiêu chí về giá, vừa làm hài lòng nhu cầu về không gian sống. Đó chính là quan điểm đầu tư đối với lĩnh vực BĐS của An Gia Investment.

Tham Khảo Dự án đang mở bán tại Tp. Cần Thơ: Eco Villas banggiachudautu.vn