Khu dự án Đồi Thủy Sản Bãi Cháy khẳng định thương hiệu khu đảm bảo

biệt thự Đồi Thủy Sản mới được giới thiệu gần đây cùng vài thông tin ít ỏi, nhưng cũng nằm trong top những dự án đất nền cao cấp khủng, hấp dẫn thị trường với những nhân tố đặc biệt.

Đồi Thủy Sản

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Cà Mau: Happy Home Cà Mau

Dự án đất nền Đồi Thủy Sản Sổ Đỏ khẳng định thương hiệu

Ngoài khu đất nền nhà phố và biệt thự đẳng cấp, khu văn phòng, khách sạn đẳng cấp chủ đầu tư của dự án đất nền cao cấp cũng bố trí hệ thống tiện ích đa dạng trong nội khu dự án. Dự án cũng nằm cách nút giao thông Bãi Cháy khoảng 2 phút di chuyển, xung quanh đều là các tuyến đường cao tốc, vì vậy mà việc lưu thông cực kỳ tiện lợi và dễ dàng. Ngoài khu đất nền nhà phố và biệt thự đẳng cấp, khu văn phòng, khách sạn đẳng cấp chủ đầu tư của dự án đất nền cao cấp cũng bố trí hệ thống tiện ích đa dạng trong nội khu dự án.

577 Group được thiết kế xây dựng với mật độ ở mức trung bình, phần diện tích còn lại được dùng cho mảng xanh công viên, hệ thống giao thông nội bộ cùng các công trình tiện ích giúp khuôn viên dự án đất nền cao cấp rộng rãi, không khí trong lành và thoáng mát. Ngoài ra, dự án đất nền Đồi Thủy Sản Bãi Cháy Quảng Ninh là khu đất nền Nhà phố cao cấp biệt lập, an ninh bảo vệ 24/24 với 3 lớp bảo vệ và trang bị đầy đủ các tiện ích vượt trội: hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà trẻ, shop house, nhà hàng, công viên nội khu… Song song là chuỗi tiện ích dịch vụ đỉnh cao, đẳng cấp , chất lượng 5 sao và khẳng định vị thế chủ sở hửu như: hồ bơi, công viên nhiệt đới, khu gym hiện đại, spa cao cấp, vườn BBQ, coffe , sảnh chờ … chủ đầu tư dự án đất nền Đồi Thủy Sản Bãi Cháy Quảng Ninh nỗ lực gây ra một môi trướng sống nghỉ dưỡng trong lành, xanh mát dành cho cư dân tương lai, đồng thời cũng thiết kế khoa học để cân bằng với những hạ tầng tân tiến cần thiết khác .

Dự án Đồi Thủy Sản Sổ Đỏ khu đảm bảo

Những biệt thự Đồi Thủy Sản được hỗ trợ thiết kế bởi những , họ là một đôi ngũ có kinh nghiêm lâu năm, sức sáng tạo đa dạng về thiết kế cảnh quan, kiến trúc, không gian, nâng tầm chất lượng đất nền và tạo nên sự sang trọng và tân tiến bậc nhất thành phố. Đất nền cũng được thiết kế theo phong cách chuẩn tân tiến với hệ thống khuôn viên rộng và thoáng mát, có nhiều cây xanh thông thoáng kết hợp với hồ bơi khoáng mặn chuẩn quốc tế. Có thể bếu đây là “lá phổi xanh” của toàn khu vực, tạo cảm giác gần gũi giữa thiên nhiên và con người, mang lại cho cư dân bầu không khí trong lành nhất và là nơi lý tưởng để ổn định chỗ ở lạc nghiệp. Sở dĩ nói Khu dự án Đồi Thủy Sản Bãi Cháy là “Resort bên sông” bởi dự án đất nền cao cấp được xây dựng ngay cạnh sông Hạ Long và các tòa nhà xen kẽ với hệ thống công viên, cây xanh với lối kiến trúc hiện đại, khoa học, mà vẫn đảm bảo tính mỹ quan và thiện cảm.

Giá Khu dự án Đồi Thủy Sản Bãi Cháy dưới 15tr/m2 đảm bảo sẽ gây sốt trên thị trường BĐS khu nam Hạ Long. Trong khi đó giá các dự án đất nền cao cấp xung quanh đều rất cao, số đông trên 25 triệu/mét và tiên đoán còn tăng thêm nhanh chóng nhờ các tiện ích mọc nhanh như nấm và tỷ lệ tăng thêm dân cư. Những thông tin mới nhất về Khu dự án Đồi Thủy Sản Bãi Cháy cũng như thông tin dự án đất nền Đồi Thủy Sản Bãi Cháy Quảng Ninh cùng những chính sách bán hàng hay những ưu đãi của chủ đầu tư sẽ được chúng tôi liên tục cập nhập, hy vọng sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích đến cho tất cả khách hàng.

Ngay từ bây giờ, KH để ý đã có thể hotline đặt mua Khu dự án Đồi Thủy Sản Bãi Cháy để được hỗ trợ cụ thể hơn về phương thức chi trả linh hoạt, và các chương trình ưu đãi hấp dẫn kèm theo. Mọi thông tin liên quan khi nhận được thông báo chính thức từ chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật. Thông tin Khu dự án Đồi Thủy Sản Bãi Cháy được updates và mới nhất đến Quý khách hàng tham khảo.