Tập đoàn Gotec chuẩn bị ra siêu phẩm Dự án căn hộ cao cấp Saigon Asiana

Dự án khu phức hợp căn hộ Saigon Asiana quận 6 GKG là một trong những dự án căn hộ lớn nhất hiện nay cho Tập đoàn Gotec làm chủ đầu tư. Sở hữu địa điểm cửa ngõ để đặt chân vào khu dân cư Nguyễn Văn Luông cũng như trung tâm quận 6, đây là khu vực có hệ thống giao thông đồng bộ, việc đi lại của cư dân cũng vô cùng thuận lợi làm cho giá trị BĐS tại khu vực này gia tăng không ngừng.

Saigon Asiana

Xem Thêm tại GKG.com.vn bản đồ quận 6

Saigon Asiana dự án quy mô

Dưới tác động của nhân tố kinh tế, khu vực quận 6 đang đón ngày dần nhiều công ty, công ty, tổ chức trong và ngoài nước tới đặt trụ sở và văn phòng. Kéo theo đó là số lượng cư dân đổ về đây ngày dần nhiều. Sức ép lên lĩnh vực BĐS trong những năm qua rất lớn, nhưng đồng thời đây cũng là cơ hội cho các tập đoàn lớn khám phá thị trường “béo bở” này. Một điều dễ thấy được là số lượng và loại hình dự án căn hộ tại đây đang tăng với tốc độ “chóng mặt”, quý cư dân sở hữu nhiều chọn lựa và các công trình cũng phải tranh đua gay gắt để thuyết phục được khách hàng. Vị trí Dự án căn hộ cao cấp Saigon Asiana nằm tại số 336/20 Nguyễn Văn Luông, Phường 12 – một vị trí thuận lợi cho việc đi lại cũng như phát triển và tạo một tiền đề vững chắc cho con em bạn có một tương lai tươi sáng. Có thể bạn không tin nhưng hãy đọc những dẫn chứng dưới đây chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ cơ hội sở hữu đâu.

căn hộ Saigon Asiana quận 6 GKG mang lại cho cư dân hệ thống tiện ích đẳng cấp và đa dạng, phục vụ cho các hoạt động cộng đồng và cá nhân. Bể bơi vô cực – một trong những điểm nhấn trong thiết kế tiện ích, cho phép người sử dụng chiêm ngưỡng quang cảnh khu dân cư từ trên cao, tận hưởng dao động thời gian thư thái giữa không gian xanh tươi và thoáng đãng.Yếu tố nhị cận giang: Căn hộ hạng sang Saigon Asiana Gia Khánh Group không những nằm ngay cạnh các trung tâm đô thị lớn mà còn tiếp giáp với cả công viên quận 6, nằm ngay gần sông Sài Gòn nên giúp cho cư dân có không gian sống xanh, trong lành, mát mẻ. Mọi cư dân Dự án căn hộ cao cấp Saigon Asiana sẽ luôn được chắc chắn có một cuộc sống hiện đại tốt nhất, chất lượng, tiện nghi hiện đại giúp hòa nhập với thiên nhiên.

Căn hộ cao cấp Saigon Asiana khu công viên

Không chỉ tọa lạc tại đẹp, tiện ích dịch vụ đa dạng, mặt bằng Dự án căn hộ cao cấp Saigon Asiana 2 cho đến ba phòng ngủ Dự án căn hộ cao cấp Saigon Asiana còn được xây dựng với thiết kế thông minh, cải tiến được nhiều yếu điểm của những chung cư trước đây. Rút kinh nghiệm của những dự án căn hộ trước đó, mỗi tòa nhà của Dự án căn hộ cao cấp Saigon Asiana được thiết kế hoàn thiện hơn, tăng tối ưu về góc view cũng như đón ánh sáng cho mỗi căn nhà. Nhưng chưa đủ, tại đây còn có xây thêm cả bể bơi 4 mùa, sân bóng, quảng trường rộng rãi, tiếp giáp ngay sát mặt hồ và vườn cây đi bộ.

Tìm hiêu thêm thông tin chủ đầu tư Dự án căn hộ cao cấp Saigon Asiana tại: gotec việt nam

Dự án căn hộ cao cấp Saigon Asiana, toàn bộ chúng ta đều sẽ gặp những biến cố tài chính bất ngờ. Có người mất việc, có người bệnh tật, người bị công ty bảo hiểm từ chối thanh toán viện phí. Trong lúc ngân hàng sẽ luôn yêu cầu bạn trả đúng hạn. Tiền dự phòng là cho những việc đó, chứ không phải để mua nhà. Bởi vậy, nếu mua nhà lúc bạn chưa có dự phòng đầy đủ, bạn sẽ rất dễ gặp rắc rối tài chính. Ngoài việc nằm trong trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, thì cảnh quan xung quanh đóng vai trò quan trọng không nhỏ đến việc khẳng định giá trị của các dự án căn hộ này. Tuy nhiên, xét về không gian sống vĩnh viễn cho cư dân, Dự án căn hộ cao cấp Saigon Asiana được phân tích vượt xa các dự án căn hộ trên về sự hiền hòa, bình yên trong không gian sống tại căn hộ cao cấp. Với không gian sống xanh đẳng cấp được đầu tư một biện pháp tỉ mỉ, dự án căn hộ là sự chọn lựa danh tiếng dành cho cư dân.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Sunwah Pearl
0913.756.339