Sunshine Diamond River là căn hộ cao cấp của Sunshine Group

Chuỗi dự án cao cấp Sunshine của chủ đầu tư Sunshine Group đã để lại nhiều dấu ấn trên thị trường Bất động sản Việt Nam. Hầu hết các công trình xây dựng đều được giới chuyên gia đánh giá rất cao, khách hàng cũng tin tưởng đặt mua rất nhiều. Mở màn năm 2019, đơn vị này đang chuẩn bị trình làng dự án mới Sunshine Diamond River. Chung cư cao cấp này cũng được Sunshine Group dành rất nhiều tâm huyết. Để có thêm niềm tin vào siêu phẩm Quận 7 mới này, mời quý bạn đọc tìm hiểu kỹ hơn thương hiệu chủ đầu tư dự án.

Chủ đầu tư Sunshine Diamond River uy tín ra sao?

Như đã giới thiệu, chủ đầu tư của căn hộ Quận 7 Sunshine Diamond River là Sunshine Group. Đây là thương hiệu nổi tiếng, lọt top các tập đoàn BDS hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, đơn vị là một trong số ít những ông lớn đang chiếm lĩnh thị trường BDS Hà Nội.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Sunshine Group đã thi công nhiều dự án chất lượng, bỏ túi số lượng lớn công trình được đánh giá cao như các dự án Sunshine City, dự án Sunshine Palace, dự án SunShine Center, dự án Sunshine Riverside,…Điểm chung của các công trình này là đều được xây dựng tại vị trí đẹp. Nơi mà chủ đầu tư đã dành rất nhiều công sức và tiền của để thâu tóm được.

Sự trở lại của đơn vị tại thị trường Quận 7 thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Với việc cho ra mắt dự án Sunshine Diamond River, Sunshine Group đang góp phần tạo nên sự sôi động cho thị trường cao cấp khu vực thời điểm đầu năm 2019 này. Căn hộ được biết đến với những giá trị khác biệt, thiết kế vô cùng sang trọng. Đây cũng là dự án đưa công nghệ 4.0 hiện đại và tiên tiến hàng đầu thế giới vào quản lý vận hành. Tạo môi trường sống vô cùng năng động.

xem thêm đánh giá chuyên sâu của Trần Đình Hiếu về sunshine diamond river quận 7 để hiểu rõ hơn về điểm mạnh, điểm yếu của dự án này.

ho boi Sunshine Diamond River

Yếu tố môi trường sống dự án Sunshine Diamond River được đánh giá cao

Bên cạnh việc cung cấp môi trường sống hiện đại với các trang thiết bị tiên tiến, đẳng cấp bậc nhất thì môi trường sống tại căn hộ Quận 7 mới này còn được đánh giá cao nhờ thừa hưởng từ thiên nhiên trong lành, vị trí gần với sông nước và đặc biệt là khu đô thị công viên quy mô sắp hoàn thiện.

Cụ thể, công trình này được xây dựng gần sông Sài Gòn và sông Nhà Bè. Hai con sông này góp phần rất lớn tạo bầu không gian thoáng đãng, hệ sinh thái mát mẻ cho khu vực dự án. Đồng thời, công viên Mũi Đèn Đỏ tương lai được hình thành cũng sẽ là một trong những địa chỉ xanh được ví như lá phổi giúp điều hòa không khí toàn khu vực này.

Tham khảo bài viết tổng hợp các dự án chung cư Quận 7 thực hiện bởi Trần Đình Hiếu để không bỏ lỡ cơ hội chọn được dự án phù hợp trong 2020.

Thông tin dự án Sunshine Diamond River

Tên dự án: Sunshine Diamond River

Địa chỉ xây dựng: Số 422 đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7.

Quy mô dự án vào khoảng hơn 112.000 m2.

Mật độ xây dựng công trình chỉ chiếm khoảng 23,6% diện tích.

Chủ đầu tư dự án là Sunshine Group.

Đơn vị đảm nhận thi công công trình là nhà thầu An Phong

Quản lý và vận hành dự án là Sunshine Service

Khu căn hộ này sẽ mang đến nhiều sản phẩm khác nhau bao gồm căn hộ cao cấp, khu dịch vụ và thương mại, chuỗi văn phòng hiện đại, khu shophouse và Officetel…

12 tòa tháp dự án sẽ mang đến hàng nghìn căn hộ cho khách hàng có nhu cầu sở hữu dự án này. Hiện công trình đang bước đầu khởi công xây dựng và vào khoảng 2021 sẽ tiến hành bàn giao. Cư dân sống tại căn hộ sẽ được cung cấp đầy đủ sổ hồng và sống dài lâu ở dự án. Riêng khách hàng là người nước ngoài thì thời hạn là 50 năm sống tại Sunshine Diamond River.

0913.756.339