Empire City có điểm gì khác lạ

Nét nổi bật nhất của dự án bất động sản chính là tòa tháp quan sát du an Empire City Tower 86 tầng. Dựa theo quy hoạch công trình đã được UBND Thành phố Hồ Chí Minh cho phép và trao quyết định cho bên đầu tư (tức công ty TNHH liên doanh Empire City), Click here thì tòa tháp cao 86 tầng Empire City Tower sau khi hoàn thiện sẽ trở thành tòa nhà đa chức năng cao nhất Việt Nam tính đến thời điểm đó (năm 2020). Tòa nhà quan sát cao ngút này nằm trong nhóm công trình phức hợp Empire city keppel land, nằm trong khu 2B kề sông Sài Gòn cùng một bề hướng thẳng về phía mặt tiền đường Mai Chí Thọ.

Bán nhà ph Park Riverside nằm tại trọng tâm huyện 9, liền kề khu khoa học cao. Ti đây, Nhờ thi công du an Park Riverside tiện dụng kết nối các trung tâm khác của Sài Gòn như Q1, Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng. Park Riverside sẽ tạo cho cư dân một cuộc sống tiện lợi và luôn tiện nghi nhất với thể.

Người dùng có thể tham khảo một số thông báo có trị giá liên quan tới những Chung cư quận 2 sở hữu ko gian phần đông một thể nghi cộng cuộc sống trong lành trong những công viên tươi mát trong nội khu Chung cư huyện hai. Xem thêm Mọi thông báo chi tiết người dùng sở hữu thể ghẹ thăm trang web để Đánh giá thêm mọi tin tức về Chung cu quan 2.

Thu Thiem Empire City

Trong nhiều năm vừa qua, tại quận 2, vùng Đông Sài Gòn, không ít dự án khu bất động sản được ra đời cùng nhiều nét độc đáo khác nhau, ví như nhiều bông hoa muôn màu muôn vẻ làm đẹp cho thị trường bất động sản hiện nay đang phát triển mạnh ở trong khu vực. Vậy để trở thành ấn tượng trong vô số “sắc hoa” đó, Empire City (Thành phố Đế Vương) có vẻ gì thật hấp dẫn hay không? Chúng ta hãy cùng tham khảo ngay bây giờ.

Tòa nhà này được xây dựng để đáp ứng đa dạng những vai trò đa dạng gồm trung tâm buôn bán mua sắm, văn phòng làm việc cùng căn hộ chung cư an sinh, căn hộ tiện nghi… Chỉ nói riêng về giấy phép thì hiện giờ, Empire City đã là dự án tòa nhà cao nhất nước ta, vượt qua công trình đang được xây dựng ở quận Bình Thạnh mang tên The Landmark 81 tại khu đô thị Vinhomes Central Park – Tân Cảng (chiều cao tương đương 462 mét, do Vingroup là nhà đầu tư). Dẫu vậy, nếu tính về mặt sự thật hiện nay, thì tại thành phố Hồ Chí Minh, tòa nhà Bitexco Financial vẫn đang sở hữu tên gọi tòa nhà cao nhất với 68 tầng, và Keangnam Landmark Tower 72 tầng (hoàn thành năm 2012) vẫn đang là dự án bất động sản nắm giữ thành tích nước ta về chiều cao.

Từ phạm vi Tòa tháp Empire City, cư dân có thể thoải mái di chuyển tới quận Nhất qua hầm Thủ Thiêm chỉ tốn khoảng 7 phút. Quý khách cũng có thể tới vùng trường học quốc tế với nhiều khu vực thương mại tiện nghi hạng sang tại quận Hai trong vòng 10 phút. Song song đó, cư dân có thể tới quận bảy phía Nam Sài Gòn trong vòng chưa tới 20 phút.

Ngoài ra, những căn hộ thuộc dự án đều có kiến trúc mang phong cách châu Âu tân thời, những gian phòng có không gian lớn, tối đa hóa nguồn sáng với nguồn gió tự nhiên nhận được, trần nhà cao thoáng đãng, tầm bao quát là quang cảnh thành phố cực kì hút mắt nhất là vào đêm khuya, khiến từng khoảnh khắc tại căn hộ, bạn đều có cảm giác thoải mái cùng trải nghiệm đời sống viên mãn giàu có.

Khách hàng có thể mua căn hộ Empire City nhằm làm nơi an cư lạc nghiệp, sinh hoạt dài hạn hay có thể đầu tư mua nhiều để buôn bán tạo lợi nhuận. Cùng với vị trí đắc địa hợp phong thủy, môi trường khang trang, vận tải thuận lợi, dự án khu căn hộ sang trọng Empire City sẽ đưa tới cho khách hàng một đời sống thi vị vượt hơn cả sự kỳ vọng của khách hàng.