Tại sao nên đầu tư mái ấm ổn định chỗ ở tại khu dự án cao cấp Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội?

Tổ hợp Nhà mẫu Lumiere Riverside được thiết kế theo phong cách Châu Âu lịch lãm, hiện đại sang trọng và kết hợp hài hòa với thiên nhiên. Những dự án căn hộ chung cư mang tên Indochina Land đều đi đôi với chất lượng dịch vụ và tiện ích cao cấp, hòa hợp với thiên nhiên, cảnh quan không gian thoáng đãng, trong lành. Các căn hộ Indochina Land luôn được thiết kế hiện đại, không gian thoải mái, luôn được tối ưu hóa để có diện tích sử dụng lớn nhất.

Lumiere Riverside

dự án cao cấp Lumiere Riverside

Dự án căn hộ cao cấp Lumiere Riverside An Phú thi công uy tín

khu dự án cao cấp Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội đem lại sự tiện lợi tối đa cho những cư dân tương lai. Ngoài ra, khu căn hộ Lumiere Riverside Indochina Land còn tọa lạc tại vị trí thuận lợi của các trường trung học và đại học lớn… Đồng thời kết nối tiện lợi với các trục đường chính: Đường xa lộ trên cao, Đường quốc lộ và đường vành đai.

Nhà mẫu Lumiere Riverside có đầy đủ những tiện ích cao cấp để cư dân có thể thoả thích sinh hoạt, vận động, vui chơi như sân cầu lông, sân bóng rổ,sân bóng đá, lối đi bộ, khu vực tập Gym ngoài trời, sân trẻ em.Mỗi cuối tuần tại dự án cao cấp Lumiere Riverside đều sẽ là dao động thời gian để cân bằng lại cuộc sống hiện đại sau một tuần làm việc, với tiện ích đồng bộ nội khu trong khu đô thị. Qúy vị có thể chọn lọc tham gia các hoạt động câu lạc bộ tăng lên mối quan hệ, tăng lên tình đoàn kết với những người bạn hàng xóm của mình.

Khu căn hộ cao cấp Lumiere Riverside An Phú thoải mái nhất

Được thiết kế với diện tích nhỏ nhưng chức năng linh hoạt, khu căn hộ Lumiere Riverside Indochina Land rộng từ dao động 52m2 đến 101m2, nên giá bán sẽ cực kỳ hợp lý. Đặc biệt hơn, giá thuê của căn hộ Office thì luôn cao hơn gấp nhiều lần so với giá thuê 1 căn hộ thông thường, do vậy sản phẩm này đích thị là “vốn mỏng – lời dày”, là “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư thông minh chọn lựa. Dưới sự bài trí không gian khoa học và tiện nghi, mỗi căn hộ dự án căn hộ chung cư đều toát lên vẻ đẹp mỹ quan và phong cách sang trọng, sẵn sàng đón chào quý cư dân đến với cuộc sống hiện đại sang hưởng thụ trong lòng thành phố.

Với vị trí độc đáo nằm trên trục đường huyết mạch của thành phố, giá trị bất động sản của khu dự án cao cấp Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội được đảm bảo vĩnh viễn và trên đà tăng giá nhanh trong tương lai lúc dự án căn hộ chung cư đi vào hoạt động. Chủ nhân căn hộ tại khu dự án cao cấp Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội hoàn toàn có thể chọn lọc phương án kinh doanh bằng việc cho thuê với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn một không gian sống thì cộng đồng luôn là yếu tố quan trọng bởi các cụ xưa từng nói “bán anh xa mua láng giềng gần”. Với khu dự án cao cấp Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội các cư dân được tham gia vào một cộng đồng cao cấp nhất nơi có những láng giềng thân thiện và lịch sự, tôn trọng quyền riêng tư của nhau. Chúng tôi cam kết giải đáp quý khách hàng từ khâu chọn lọc căn, làm thủ tục, thực hiện hợp đồng, đồng hành tới lúc quý khách hàng về ở tại căn hộ.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.com.vn/tin-tuc/cac-du-an-cua-phat-dat/