Dự án căn hộ chung cư cao cấp Hiyori Garden Tower – dự án sở hữu diện tích cảnh quan

vị trí hiyori garden tower có tổng diện tích hơn 2.077,6 m2 và được xây dựng theo phong cách Châu Âu. Những căn hộ ở đây được thiết kế theo lối kiến trúc độc đáo và hiện đại, căn hộ khép kín và biệt lập được kết hợp rất nhiều tiện ích để tạo nên cuộc sống sang trọng và vô cùng cao cấp cho cư dân ở khu chung cư này.

Hiyori Garden Tower

Nghiên Cứu Thêm tin tức tại GKG.com.vn: https://gkg.com.vn/nagomi-waterfront-tower/

Dự án căn hộ chung cư Hiyori Garden Tower công trình chất lượng

Hơn nữa, việc sở hữu địa điểm tốt như Dự án căn hộ chung cư cao cấp Hiyori Garden Tower và có nhiều ưu thế thiết kế vượt trội thì sản phẩm này luôn trong tình trạng cháy hàng là điều khá dễ hiểu. “Hầu hết các khách hàng đến tham quan dự án bất động sản đều thấy được hài lòng và có lựa chọn đặt mua sớm. Có thể nói, hiếm có dự án bất động sản nào đáp ứng được nhu cầu sống tại trung tâm nhưng lại có không gian sống thân thiện, hoà quyện cùng môi trường xung quanh như khu căn hộ cao cấp Hiyori Garden Tower”, đây cũng chính là tâm huyết của Sun Frontier mong muốn mang đến cuộc sống mới tiện nghi, hiện đại hơn cho cư dân thành phố. Tọa lạc ở địa điểm đắc địa, Dự án căn hộ chung cư cao cấp Hiyori Garden Tower tọa lạc ở ngay gần dòng Biển thơ mộng. Nằm ở ngay mặt tiền của đường Võ Văn Kiệt, và ở vị trí vàng của Sơn Trà, Dự án căn hộ chung cư cao cấp Hiyori Garden Tower sở hữu môt địa điểm giao thông tiện lợi và có thể tiện lợi di chuyển với các trục đường khác như đường Võ Văn Kiệt, Võ Nguyên Giáp dự án bất động sản còn lân cận với các khu dân cư khác như Sun Grand City Nam Hòa Xuân, Dự án Suntory Bay Đà Nẵng, Aria Đà Nẵng, Dự án Shantira,.

vị trí hiyori garden tower đã được xây dựng để trở nên khu dân cư hỗn hợp, với nhiều công viên nhỏ trong công viên lớn, nhiều khu mua sắm, quảng trường trung tâm, cùng nhiều quảng trường nhỏ, nơi mà xe cơ giới không nên lưu thông. Ngoài ra, khu dân cư có thêm các khu chức năng, nhà trẻ, trường học, trung tâm mua sắm, đều nằm tối đa trong bán kính 500m, để dân cư có thể tiện lợi đi bộ, hưởng thụ và sử dụng dịch vụ. Đây cũng là tiền đề cấu thành xây dựng một khu dân cư sôi động ban ngày và rực rỡ ban đêm. Với mong muốn tạo lập một cộng đồng đẳng cấp, văn minh, Dự án căn hộ chung cư cao cấp Hiyori Garden Tower là sự tổng hòa của các công trình chức năng hiện đại bậc nhất gồm: Trường mầm non Vinschool, Trường liên cấp BIS, Trung tâm Ẩm thực và hội nghị quốc tế Almaz, Trung tâm thương mại Vincom, vườn BBQ, Khu thể thao phức hợp, Trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Health Club…

Hiyori Garden Tower Sơn Trà thanh khoản cao

Với tiêu chí không khó nhưng sang trọng, nhà ở này được thiết kế với các đường nét không khó nhất , sử dụng các mảng lớn trong thiết kế tường và những khu quan trọng. Đá môi trường xung quanh được sử dụng chính cho thiết kế ngôi nhà, dùng để ốp toàn bộ mảng tường thông tầng kéo dài từ phòng khách ra sảnh, tạo sự liên kết giữa 2 tầng. Là dự án bất động sản được mệnh danh “bức tường xanh khổng lồ”, Dự án căn hộ chung cư cao cấp Hiyori Garden Tower là sự lựa chọn lí tưởng dành cho những công dân địa cầu năng động, lúc có thể tận hưởng cuộc sống sôi động tại trung tâm thành phố lại có thể nghỉ dưỡng thanh bình mà không mất quá nhiều thời gian di chuyển. Dự án căn hộ chung cư cao cấp Hiyori Garden Tower được thiết kế, thi công và vận hành theo tiêu chuẩn Leed (USGBC)- được xem như tiêu chuẩn CTX khắt khe nhất và ứng dụng nhiều nhất ở các nước hiện đại trên toàn thế giới.

Hiyori Garden Tower

Đọc ngay tại Giagocchudautu: Các bước lập và quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình

Sau cùng khách hàng cần phải lựa chọn phương thức tài chính thích hợp với bản thân. Nếu tận dụng đòn bẩy ngân hàng thì những khách hàng dự án bất động sản condotel ép buộc phải tính toán phương thức tài chính, số tiền sử dụng thật hợp lý. Khách hàng nên đầu cơ lúc nguồn vốn nhàn rỗi trong tay hoặc ít bậc nhất cũng lớn hơn 50% chất lượng nhà nhằm tránh những rủi ro ngoài nhu cầu từ lãi suất ngân hàng. Với hệ thống khuôn viên xanh bao phủ trong và ngoài dự án bất động sản như vậy. Có thể nói, CĐT Sun Frontier chắc chắn sẽ kiến tạo nên các Dự án căn hộ chung cư cao cấp Hiyori Garden Tower mang phong cách sống chuẩn xanh tại trung tâm Sơn Trà. Dự án nhà ở hiện đang được mở bán GĐ một với nhiều chính sách ưu đãi từ CĐT. Quý khách để ý dự án bất động sản vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tư vấn xác thực nhất.

Tham khảo bởi: Canhosunwahpearl.edu.vn