Những điểm nhấn về vị trí dự án One Verandah Mapletree

Căn hộ One Verandah của chủ đầu tư Mapletree được xây dựng với quy mô 16.684 m2 tại khu vực phường Thạnh Mỹ Lợi, trung tâm hành chính quận 2. Căn hộ Mapletree tọa lạc tại một vị trí được đánh giá rất cao khi vừa sở hữu 4 mặt tiền đường lại vừa giáp sông Sài Gòn thoáng mát.

Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp quý khách biết được những điểm nhấn về vị trí dự án One Verandah Mapletree.

Những đối tượng lựa chọn dự án One Verandah là ai? Đánh giá mới của SaleReal Team về những đối tượng khách hàng nên lựa chọn mua căn hộ cao cấp Quận 2 này.

Nhất là những chia sẻ về thị trường Quận 2 trong những năm qua, cho quý khách hàng hiểu hơn.

vi tri du an one verandah quan 2

Căn hộ One Verandah có không gian sống chất lượng

Căn hộ One Verandah là một trong những dự án gần sông Sài Gòn nhất tại khu vực phường Thạnh Mỹ Lợi ( ngoại trừ Đảo Kim Cương ). Với lợi thế đó, tất cả căn hộ tại dự án Mapletree sẽ nhận được gió mát từ sông Sài Gòn thổi vào suốt ngày giúp cho căn phòng luôn được thông thoáng, mát mẻ và rất dễ chịu.

Bên cạnh đó, mật độ xây dựng tại dự án Thạnh Mỹ Lợi chỉ khoảng 30%, phần không gian còn lại sẽ giành cho hệ thống công viên cây xanh. Công viên cây xanh rộng lớn cùng gió mát từ sông Sài Gòn sẽ giúp cho bầu không khí tại căn hộ cao cấp Quận 2 được trong lành, sạch sẽ và tốt cho sức khỏe cư dân.

Căn hộ One Verandah đã chính thức mở bán vào ngày 30/6 vừa qua và được khách hàng đón nhận rất nhiệt tình, 100% sản phẩm đã được giao dịch thành công. Tìm hiểu lý do căn hộ Mapletree tại Quận 2 hấp dẫn khách hàng qua bài viết của canhoquan2.

Bài viết của nhóm chuyên gia SaleReal sẽ giúp quý khách nắm được tất cả những đặc điểm nổi bật và được khách hàng yêu thích của dự án Thạnh Mỹ Lợi.

Cập nhật tiến độ dự án One Verandah:

Dự án One Verandah kết nối giao thông linh hoạt

Cầu thời đại nối Đảo Kim Cương với đại lộ Mai Chí Thọ đã được hoàn thành và thông xe từ ngày 30/5/2018. Cầu thời đại hoàn thành giúp cho những cư dân tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi nói chung và dự án One Verandah nói riêng dễ dàng hơn trong việc kết nối đến khu đô thị Thủ Thiêm, trung tâm thành phố và nhiều khu đô thị quan trọng khác.

Dự án mới Mapletree còn sở hữu đến 4 mặt tiền đường Tạ Hiện, Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh và đường 103 TML. Bên cạnh đó, căn hộ cao cấp Quận 2 còn nằm gần nhiều công trình giao thông trọng điểm của khu vực nên việc di chuyển và kết nối hết sức thuận tiện.

Tiêu để thị trường căn hộ Quận 2 trong năm 2018 không chỉ Gem Riverside mà One Verandah càng nổi bật: http://canhoquan2.today/one-verandah-tro-thanh-tieu-diem-thi-truong-can-ho-quan-2/

Với giá bán cao hơn 70 triệu/m2, nhưng căn hộ Thạnh Mỹ Lợi đã chính thức cháy hàng trong đợt mở bán đầu tiên.

-Từ căn hộ Thạnh Mỹ Lợi đến trung tâm Quận 1 mất chưa đến 10 phút qua đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm.

-Từ ự án Mapletree đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7 chỉ mất khoảng 15 phút qua đường Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Phú Mỹ.

-Di chuyển đến Quận Bình Thạnh cũng chỉ mất từ 10-15 phút qua đại lộ Mai Chí Thọ, Nguyễn Cơ Thạch, cầu Thủ Thiêm hoặc đại Lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, cầu Sài Gòn.

-Kết nối đến khu công nghệ cao Quận 9 cũng chỉ mất 15 phút qua Đồng Văn Cống, Võ Chí Công.

-Từ dự án di chuyển đến những khu đô thị xung quanh như Thủ Thiêm, Nam Rạch Chiếc, Thảo Điền, An Phú An Khánh và những tỉnh miền Đông Nam Bộ cũng rất dễ dàng và nhanh chóng.

Những lợi thế trên ngoài giúp cư dân căn hộ Thạnh Mỹ Lợi trong việc kết nối giao thông thì còn giúp cho người dân dễ dàng tiếp cận những tiện ích ngoại khu chất lượng, hiện đại của những khu đô thị, quận trung tâm gần kề.

bancong du an one verandah

Tiềm năng từ vị trí dự án One Verandah Mapletree

Dự án One Verandah của tập đoàn Mapletree tọa lạc tại một vị trí khá thuận lợi tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi Quận 2. Căn hộ Quận 2 vừa sở hữu 4 mặt tiền đường lại vừa giáp sông Sài Gòn rộng lớn.

Khu vực Thạnh Mỹ Lợi là một trong những khu vực đang được quy hoạch, phát triển để trở thành trung tâm hành trung tâm hành chính mới của Quận 2.

Rất nhiều dự án bất động sản và hạ tầng giao thông đã và đang được lên kế hoạch xây dựng. Trong tương lai, sau khi những dự án về bất động sản cũng như hạ tầng giao thông được hoàn thiện, khu vực Thạnh Mỹ Lợi sẽ trở nên rất hiện đại, sang trọng và cư dân sẽ trở nên đông đúc hơn.

Trên đây là bài viết phân tích của chúng tôi về những điểm nhấn về vị trí dự án One Verandah Mapletree. Hy vọng bài viết của chúng tôi mang đến cho quý khách nhiều thông tin cần thiết để quý khách tham khảo.