Đánh giá tiện ích tại Laimian City

Khu vực Quận 2 luôn là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi nói về vấn đề những hệ thống nhà ở chung cư cao tầng ở địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, bởi lẽ đây cũng chính là lợi thế của quận để phát triển hơn nữa.

Đồng thời đây cũng là sự thu hút mạnh mẽ đối với giới đầu tư nói riêng, mong muốn triển khai những dự án của mình tại khu vực này, với mục tiêu đáp ứng những tiện ích khác nhau phù hợp đến với quý khách hàng và cả việc khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực bất động sản nói chung.

Dự án Laimian City là cái tên đang được nhắc đến nhiều nhất, bởi sự độc đáo không kém phần thời thượng ở lối thiết kế và cả mức giá bán phù hợp cho người muốn sở hữu, nơi đây được đánh giá cao do các nhà chuyên môn bình chọn, chưa những thế vị trí ở Quận 2 cũng chính là lợi thế của Laimian City càng được đánh giá cao hơn nữa, cùng với SaleReal đến với bài viết này, để hiểu thêm những thông tin về tiện ích sống trong căn hộ cao cấp Quận 2 được nói như thế nào nhé.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Laimian City tại video dưới đây:

https://youtu.be/pfLJY8Tasvg

Đánh giá tiện ích tại Laimian City

Quy mô lên đến 131 hecta, là con số khá lớn dành cho các dự án cùng thời điểm khởi động triển khai, được ông lớn HDTC là chủ đầu tư, Laimian City tự hào khoác trên mình khá nhiều những tiện ích đặc biệt mà chỉ nơi đây có và sở hữu được, dưới đây là những tiện ích đặc biệt mà ông lớn HDTC mong muốn mang lại đến cho quý khách hàng cùng với nó nhằm đáp ứng đầy đủ hơn cho quý khách hàng sở hữu dự án Laimian City tại Quận 2.

tien ich du an laimian city

Hệ thống được cung cấp khoảng hơn 13.000 căn hộ khác nhau, cộng đồng dân cư ước tính lên đến 60.000 cư dân cùng chung sống, nơi đây Laimian City đáp ứng hầu hết những tiện ích phải có. Với hệ thống hồ bơi đẳng cấp tràn bờ chân mày diện tích lên đến 1000m2 phong cách Địa Trung Hải là hồ bơi mà căn hộ này sở hữu dành cho cư dân, riêng cụm CT3 sẽ có 2 hồ bơi khác nữa và có một hồ bơi lên đến 800m2.

Khu công viên chủ đề với những cái tên Fitness Garden, Yoga Garden, Art Garden, Atelier Garden, BBQ Garden, Flower Garden, Picnic Garden, Party Garden, Healing Garden là những cái tên độc đáo cũng nói lên chức năng của từng khu, đảm bảo cho quý khách hàng đang có nhu cầu sở hữu căn hộ tiện lợi ở một cách thiết thực nhất.

Trường học, trung tâm thương mại đều được bố trí đầy đủ ở nơi đây, trung tâm thương mại đẳng cấp quốc tế Elite Mall rộng 60.000m2 đầy đẳng cấp.

Mức giá bán của căn hộ Laimian City được định mức ở con số nào?

Hiện tại giá bán của Laimian City Quận 2, căn hộ chung cư cao cấp vẫn chưa được công bố con số chính thức dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu, sẽ được cập nhật sớm khi dự án này mở bán những nếu xét theo thông tin nội bộ HDTC dựa trên bảng giá chung của các căn hộ Quận 2 cùng phân khúc, thì có lẽ giá bán sẽ rơi vào khoảng tầm 70 – 75 triệu/m2.

Với những tiện ích tuyệt vời mà Laimian City Quận 2 mang lại, cùng với mức giá bán dự kiến như trên khi chưa có mức giá chính xác thì SaleReal nghĩ đấy chính là dự án mà bạn nên sở hữu trong những năm gần đây 2020, với vị trí vô cùng đặc biệt và hoàn hảo nhất.

0913.756.339