Những điều khiến Thịnh Gia Tower Bến Cát nhận được số lượng khách hàng đặt chỗ lớn

Dựa trên nhu cầu thực tại của mảng cho thuê văn phòng, CĐT giá bán thịnh gia tower đã cho mở bán mô hình căn hộ Office tại Thịnh Gia Tower Bến Cát – dòng sản phẩm thích hợp với nhiều đối tượng quý vị đồng thời sở hữu tiềm năng đầu tư kinh doanh lớn.

Thịnh Gia Tower

Tìm hiểu thêm tại GKG: https://gkg.com.vn/alpha-king/

Chung cư cao cấp Thịnh Gia Tower thiết kế vuông vắn

Dự án sở hữu vị trí trung tâm quan trọng, tọa lạc đối diện BigC, có vị trí ngã tư nối trục huyết mạch đường Quốc Lộ 13 khu vực trung tâm Bình Dương. Theo định hướng của CĐT khu dân cư khu căn hộ cao cấp Thịnh Gia Tower sẽ trở nên “trái tim mới” khu vực phía trung tâm thành phố sau khi được hoàn thiện. Sở hữu vị trí trung tâm tại tọa cửa ngõ phía trung tâm của Bình Dương, trong khu Kinh tế hành chính mới của Bình Dương. Có thể thấy Thịnh Gia Tower Bến Cát sẽ là một dự án nhà ở rất HOT của Bình Dương năm 2020.

Đây là vấn đề được các nhà phát triển của Ruby Group đặc biệt chú trọng trong quá trình lên ý tưởng xây dựng mỗi dự án. Tại giá bán thịnh gia tower , quý vị có thể trải nghiệm một môi trường sống trong lành, tươi mát, hài hòa với thiên nhiên. Với vị trí trung tâm nằm bên cạnh công viên hồ cảnh quan Nhân Chính, không gian xanh tại đây là môi trường lý tưởng để mỗi người có thêm lựa chọn vui chơi lành mạnh, dạo bộ thư giãn…Không chỉ thế, ngoài việc sở hữu một căn hộ chất lượng tại khu căn hộ cao cấp Thịnh Gia Tower. Cư dân nơi đây còn được thừa hưởng toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng với hơn 60 tiện ích cao cấp khép kín. Phục vụ cung cấp toàn bộ những nhu cầu trong đời sống của cư dân. Khu Trung tâm thương mại, khu tập gym, spa, đài phun nước, khuôn viên dạo bộ. Sân bóng mini, sân tennis, sân golf mini, bể bơi ngoài trời, vườn nướng BBQ ….

Căn hộ chung cư cao cấp Thịnh Gia Tower trục đường chính

Nắm bắt được nhu cầu của từng đối tượng quý vị Thịnh Gia Tower Bến Cát chủ trương quy hoạch các căn hộ có từ 1- ba phòng ngủ với diện tích linh hoạt khác nhau. Nội thất được thiết kế đồng bộ, hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 * cùng với đó phong cách kiến trúc mang đậm chất châu Âu hiện đại sang trọng hết sức ấm cúng. Bên cạnh mặt bằng thiết kế tối ưu với hơn 50% các căn hộ chung cư cao cấplà căn góc, Thịnh Gia Tower Bến Cát còn cung cấp nhu cầu ổn định gia đình lý tưởng cho cư dân với hệ thống tiện ích nội khu 5 sao gồm có: trường Vinschool, thác nước tràn 3 tầng, phòng khám Vinmec, bể bơi ngoài trời, sân chơi trẻ em, sân tập gym ngoài trời, vườn BBQ, vườn cây xanh, vườn nghệ thuật….

Thịnh Gia Tower

Xem ngay tại duanbinhduonggrandview.com: https://duanbinhduonggrandview.com/cay-thuy-sinh-hop-menh-hoa/

Đến với Thịnh Gia Tower Bến Cát, quý vị cũng không cần lưỡng lự về giá bán căn hộ bởi với sự đa dạng về diện tích và sản phẩm, dự án nhà ở này cung cấp được mọi tiêu chí và khả năng tài chính của nhiều nhóm quý vị khác nhau. Với những quý vị trẻ, đôi vợ chồng trẻ, mong muốn tìm được một nơi có thể an cư, hạnh phúc trong ngôi nhà mới. Phát triển được đời sống thì đây chính là nơi sẽ cung cấp trọn vẹn nhất mơ ước về một đời sống trong lành và bình yên nhưng vẫn hiện đại tại Thịnh Gia Tower Bến Cát. Để biết thêm tin tức chi tiết về lịch mở bán Thịnh Gia Tower Bến Cát gần nhất, quý vị vui lòng hotline với chúng tôi.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Chung cư Sunwah Pearl