Sinh khí tràn trề, phong thủy cực thịnh của Chung cư cho thuê Eco City Việt Hưng

Diện tích 62m2 – 80m2, căn hộ chung cư được thiết kế khoa học, tận dụng mọi diện tích, vừa đem lại không gian thỏa sức vừa tạo sự ấm cúng cho gia đình bạn. thue can ho chung cu Eco City Việt Hưng GKG tầng cao, view nội khu. Chủ nhà cho thuê nhà trống, đã hoàn thiện cơ bản, tiện thi công và trang trí nội thất.

Eco City Việt Hưng

Đọc Thông tin này: https://gkg.com.vn/bang-gia-nha-dat-ben-tre-tu-nam-2015-den-2020/

Chung cư Eco City Việt Hưng cho thuê tầm nhìn cực đẹp

Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Eco City Việt Hưng nằm trong tổ hợp KĐT Công ty TNHH Thiên Hương Việt Hưng, Chung cư cho thuê Eco City Việt Hưng – dự án nhà ở nóng nhất thời gian qua đang hồi sinh với diện mạo thay đổi từng ngày. Chung cư cho thuê Eco City Việt Hưng gồm 4 block tháp nằm ngay sát hồ điều hòa tạo nên 1 thành phố thu nhỏ hiện đại, đa chức năng đầu tiên tại khu vực phía Đông Hà Nội được bao phủ bởi không gian xanh, thoáng đãng cùng tiện ích hoàn hảo thue can ho chung cu Eco City Việt Hưng GKG nằm ngay tại Lô CT-21B – Khu đô thị mới Việt Hưng, Giang Biên giáp ranh với các con đường trọng điểm của Hà Nội. Đây là khu vực tập trung nhiều các khu trung tâm chính trị, kinh tế lớn của thành phố, quận Đống Đa là quận trung tâm với sự góp mặt của rất nhiều những tổ chức, trung tâm kinh tế, buôn bán kinh doanh sầm uất nhất khu vực.

Tại các dự án căn hộ, CĐT vẫn bố trí hồ nước, sông đào hay các đài phun nước để làm đẹp phong cảnh và làm môi trường sống trong lành hơn. Tuy nhiên, đặt “Nước” ở đâu để có được sinh khí dồi dào cho cả khu vực dân cư không phải ai cũng biết. Trong mặt bằng Chung cư cho thuê Eco City Việt Hưng– Việt Hưng thì hồ cảnh quan rộng được bố trí ở giữa khu đô thị.Không chỉ sở hữu những căn biệt thự sang trọng và không gian xanh mát, Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Eco City Việt Hưng còn xác lập cao cấp “đáng sống bậc nhất Việt Nam” bởi hệ thống dịch vụ tiện ích và hạ tầng hoàn hảo như: Trung tâm thương mại hiện đại, Trung tâm Âm thực, Hệ thống giáo dục chất lượng cao với trường liên cấp Singapore; Khu thể thao phức hợp ngoài trời cùng hệ thống an ninh đa lớp 24/7…, ngang tầm các KĐT cao cấp thế giới.

Căn hộ cho thuê Eco City Việt Hưng sống nhộp nhịp

Và không thể không kể đến thiết kế dự án nhà ở này theo tiêu chuẩn quốc tế đem đến căn hộ tiện nghi hơn cho cư dân tương lai. thue can ho chung cu Eco City Việt Hưng GKG được công ty Cổ phần trợ giúp thiết kế Kết Cấu Việt tạo dựng đẳng cấp, tiện nghi. Dự án căn hộ hạng sang được sự trợ giúp của đội ngũ xây dựng sư giàu kinh nghiệm xây dựng cao cấp từ đại sảnh đến hàng lang, địa phương tầng tiện ích, dịch vụ cho đến căn hộ hoàn chỉnh. Thiết kế Mặt Bằng Chung cư cho thuê Eco City Việt Hưng theo không gian hiện đại, đều có thẻ tiếp nhận đầy đủ ánh sáng đảm bảo sự thông thoáng. Diện tích căn hộ phong phú từ 2 đến bốn phòng ngủ, cho phép quý vị có thể chọn lọc loại hình căn hộ theo nhu cầu sử dụng của gia đình. Các không gian cũng được sắp xếp hợp lý tạo sự thuận lợi trong các sinh hoạt hàng ngày, vừa kết tụ tinh hoa kiến trúc phong cách phương Tây vừa mang nét đẹp truyền thống Việt.

Tìm hiểu thêm các dự án https://gkg.com.vn/oyster-ganh-hao/ để cho quý vị nắm bắt thêm về hay mua căn hộ đã có cam kết cho thuê lại tại các Vũng Tàu

Thiết kế căn hộ thông minh với diện tích phong phú và hợp lý Chung cư cho thuê Eco City Việt Hưng đem đến nhiều chọn lọc cho các khách hàng. Chỉ với mức giá thuê từ 10 triệu/tháng, Chung cư cho thuê Eco City Việt Hưng tạo thời cơ quý vị trẻ có thời cơ được sở hữu những căn hộ cao cấp cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong 1 KĐT thanh bình và đẳng cấp. Đây là thời cơ mà không phải ở dự án nhà ở nào cũng có được. Ngoài ra, Chung cư cho thuê Eco City Việt Hưng đang làm mưa làm gió trên thị trường. Chung cư cho thuê Eco City Việt Hưng sẽ có 1 lượng lướn quý vị tiềm năng và ổn định sau khi shophouse Chung cư cho thuê Eco City Việt Hưng được bàn giao cho khách hàng. Đây chính là kênh đầu tư bền vững nhất trong tương lai.

Nguồn tại: Dự án Sunwah Pearl