Diamond Island giải pháp nhà ở hoàn hảo

Diamond Island được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín, dự án Diamond Island là một thành phố hiện đại thu nhỏ có tổng diện tích lên đến 8 hecta ba mặt giáp sông Sài Gòn hứa hẹn đem lại sức hút lớn và cơ hội sinh lời khổng lồ cho các nhà đầu tư.

Tham khảo bài viết liên quan:Diamond Island những lý do nên biết khi lựa chọn

Du an Empire City các căn hộ đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng, bố trí từng căn hộ theo hướng phong thủy tốt nhất, đảm bảo các căn hộ Empire City hưởng được không khí và ánh sáng tự nhiên tốt nhất, điều này khiến cư dân định cư cảm nhận được những giá trị đích thực của một môi trường sống trong lành, an hòa.

can ho diamond island

Diamond Island giải pháp nhà ở hoàn hảo

Sở hữu vị trí tuyệt đẹp, dự án Diamond Island chỉ cách trung tâm thành phố khoảng vài phút lái xe, xung quanh dự án là hàng loạt dịch vụ tiện ích cao cấp: các ngân hàng, khách sạn, cao ốc, trung tâm tài chính – hành chính, trung tâm mua sắm, thảo cầm viên, trường học, bệnh viện, …..dự án còn sở hữu hệ thống tiện ích ngay bên trong nội khu như một đô thị khép kín ngay dưới căn nhà của bạn mà không phải đi xa như: khu mua sắm sầm uất, dải công viên xanh mát, hồ bơi trong xanh, sân tập thể thao ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, phòng tập gym, yoga, nhà trẻ, trường học, bệnh viện, bãi giữ xe, an ninh, bảo vệ, …. và hàng loạt tiện ích khép kín cao cấp đem đến ưu điểm vượt trội cho dự án.Bêncạnh đó với lợi thế nằm cạnh sông Sài Gòn nên các căn hộ Diamond Island đươc bao quanh bởi một không gian thật yên bình, bạn dễ dàng cảm nhận cuộc sống phong phú giữa cộng đồng cư dân hiện đại phong cách sống đẳng cấp với đầy đủ các dịch vụ tiện ích tốt nhất cho cư dân, mang đến cho cư dân ở đây một cuộc sống thiên nhiên yên bình ven sông Sài Gòn tràn đầy phấn khởi, được xây dựng thiết kế theo phong cách sống hiện đại của Châu Âu.

Diamond Island hội tụ những tiện ích vượt trội, môi trường sống trong lành, dịch vụ gia đình tiêu chuẩn 5 sao và một cộng đồng nhân văn.