Gạch bông gió Viettiles phong cách hiện đại

Giá bán của gach bong gio rất rẻ bởi chi phí sản xuất thấp cũng như quy trình sản xuất đơn giản. Ngoài ra gạch bông gió xi măng còn rất tiện lợi,thân thiện với với môi trường và an toàn cho sức khỏe của con người.

Vinhomes Golden River

Gạch bông gió Viettiles phong cách hiện đại

Ngoài ra, g gạch bông gió gachbongdep.net đem lại hiệu quả năng lượng và khả năng cải thiện chất lượng không khí trong nhà rất tốt. Nếu quý vị đang tìm kiếm một vật liệu thiết kế thân thiện với môi trường thì gạch thông gió chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Vinhomes Golden River

Một số mẫu gạch bông gió xi măng phổ biến

Nếu chúng ta trang trí theo phong cách phương tây không gian sẽ vừa ấm cúng và phóng khoáng vừa mang chất đặc trưng của phong cách phương tây. ưu điểm của cách trang trí này là có thể biến hóa không gian đa dạng theo gu sở thích của gia chủ như: truyền thống, đương đại, cổ điển, tự nhiên, đồng quê hay là hiện đại đều được. Do đó chúng ta hoàn toàn có thể tự tin thoải mái sáng tạo cho căn hộ của mình mà không phải lo lắng quá nhiều tới vấn đề phối hợp màu sắc trong các đường nét thiết kế căn hộ nhỏ của mình.

Độ dày tiêu chuẩn của sản phẩm là 1.6 cm cho hầu hết các kích thước, một số trường hợp gạch có thể dày đến 2.0 – 2.5 cm cho kích thước 30x30cm. Mặc khác, chúng tôi có cac loại gạch mỏng dùng để ốp tường với độ dày khoảng 1.2cm.

Không nhất thiết là phải sử dụng các mẫu gạch bông gió xi măng cổ điển thường thấy, gạch ô thoáng còn phân phối và cung cấp nhiều mẫu khách, quý khách có thể chọn nhiều mẫu gạch thông gió với các kích thước khác nhau như: 500×500, 400×400,300×300,200×200…sản phẩm đa dạng từ hoa văn mẫu mã cho đến màu sắc. Ứng dụng của gạch thông gió thường được sử dụng trong xây các vách tường, thông gió nhà ở, nhà thờ, chùa, quán cà phê…

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc quý khách hàng Phone – 0977.40.98.90 – gachbongdep.net

Đọc thêm tin này