Mặt bằng dự án The Centennial Quận 1 thông tin chi tiết

Dù mới ra mắt thị trường bất động sản căn hộ TP. Hồ Chí Minh nhưng dự án The Centennial Quận 1 đang gây ấn tượng mạnh với quý khách hàng. Theo đó, mặt bằng dự án được thiết kế như thế nào, quy mô căn hộ ra sao, bố trí có hợp lý, bài bản hay không rất được quan tâm.

Thông tin chính thức dự án Alpha City xem tại: THE CENTENNIAL

Sở hữu vị trí đắc địa tại Quận 1, dự án mới tại Ba Son được xem như viên ngọc sáng bên sông Sài Gòn. Căn hộ Quận 1 nơi an cư lý tưởng dành cho nhiều gia đình Việt.

vi tri can ho du an the centennial

Mặt bằng dự án The Centennial Quận 1 như thế nào?

Mặt bằng dự án này nằm trong cửa ngõ khu vực trung tâm Quận 1 và Quận 2- nơi có sự phát triển về mọi mặt của đời sống kinh tế- xã hội, là nơi sầm uất, náo nhiệt bậc nhất Sài Gòn. Hơn nữa, việc tọa lạc tại mảnh đất Ba Son, ven sông Sài Gòn mộng mơ mang đến nhiều tiềm năng tương lai to lớn cho dự án. Theo đó, cư dân sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều tiện ích đa dạng, thú vị từ các khu vực lân cận, liền kề.

Bận cạnh đó, giao thông nơi đây phát triển, hạ tầng đồng bộ tạo bức tranh giao thông tươi sáng, thay vì tắc nghẽn, mất nhiều thời gian di chuyển thì giờ đây mặt bằng dự án tuyệt đẹp này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí đi lại của người dân.

Dự án The Centennial điểm nhất của thị trường năm 2018.

Quý khách quan tâm đến chủ đầu tư dự án Quận 1 có thể xem tại: Đánh giá Alpha King Phong Lê

Những thông tin khách hàng nên biết khi lựa chọn đầu tư căn hộ Quận 1 đang rất Hot này.

Căn hộ The Centennial được bố trí tinh tế, thông minh trên mặt bằng dự án:

Quy mô dự án là 3558 m2, trong đó quy mô căn hộ được xây dựng là tòa cao 46 tầng phân thành các  phân khu: thấp tầng- từ tầng 1 đến tầng 18; cao tầng từ tầng 19 đến 41 và căn hộ áp mái từ tầng 42 đến tầng 45. Theo đó, triển khai xây dựng căn hộ với 3 loại hình: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ với diện tích đa dạng từ 50- 200 m2. Cùng với đó, mỗi căn hộ có lỗi thiết kế riêng, không giống nhau tạo nên sự phong phú, đa dạng cho quý khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích của bản thân và gia đình mình.

Thời điểm bàn giao căn hộ The Centennial sẽ được Lê Đình Phong chuyên gia bất động sản khu Đông chia sẻ đến quý khách hàng với những cập nhật mới và chi tiết nhất cùng những tin tức dự án Quận 1 mới nhất trong tháng 8.

Không gian cảnh quan bao quanh cùng khu căn hộ sẽ được bài trí hợp lý, tạo nên sự hài hòa, có tính thẩm mỹ cao cho toàn bộ dự án. Khi nhìn vào hình ảnh mặt bằng dự án có thể thấy chủ đầu tư chú trọng đan xen các yếu tố thiên nhiên vào không gian sống của cư dân như thế nào.

Giới thiệu chủ đầu tư Alpha King – The Centennial:

Theo đó, viễn cảnh tương lai của dự án trên mặt bằng đẹp, đắc địa này sẽ là một tổng thể cảnh quan xanh, ở đó có sự hòa quyện giữa con người với thiên nhiên, đồng thời vẫn mang vẻ lung linh, hiện đại cần có của dòng căn hộ cao cấp thu hút mọi ánh nhìn. Điều này, hứa hẹn những trải nghiệm cuộc sống thật sự đầy thú vị, đa sắc màu, sang trọng và đẳng cấp cho cư dân tương lai đến an cư và sự tận hưởng trọn vẹn những giá trị sống tốt đẹp.