Dự án căn hộ Masteri Thảo Điền Quận 2 và những điểm nổi bật

Như vậy, tại Khu Đông TP.HCM, Cty CP Đầu tư Thảo Điền Investment lại tiếp tục điểm thêm một viên ngọc mang thương hiệu Masteri tổng số khoảng hơn 4000 căn hộ cao cấp , đáp ứng tối đa nhu cầu thụ hưởng cuộc sống thượng lưu của khách hàng. căn hộ Masteri Thảo Điền nội thất sang trọng

Masteri Thảo Điền

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại dự án căn hộ Masteri Thảo Điền Quận 2: cho thue duplex masteri

cho thue masteri thao dien nằm ngay trung tâm Quận 2, khu vực trọng điểm phát phát triển tại phía Đông. Tại đây, hàng loạt công trình , dự án hạ tầng đình đám đang được triển khai. Là dự án căn hộ sở hữu quỹ đất vàng hiếm hoi, Masteri bộc lộ hết tất cả những ưu điểm ma vị trí mang lại. Làm tiền đề cho sự phát triển tiềm năng vượt bậc trong tương lai khi khu đô thị Masteri Thảo Điền đang dần hình thảnh. cho thuê căn hộ masteri là dự án chung cư bậc nhất Quận 2 do Cty CP Đầu tư Thảo Điền Investment làm CDT tại vị trí trắc địa mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, vị trí đắc địa và giao thông thuận tiện tạo nên sự khác biệt hoàn toàn đối với các dự án xung quanh giúp dự án mặt tiền đường cho thuê căn hộ masteri này gia tăng giá trị nhanh và tạo tỷ suất sinh lời cao.
Hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao của CDT Cty CP Đầu tư Thảo Điền Investment là điều chắc chắn không thể không nhắc tới tại dự án căn hộ Masteri Thảo Điền Quận 2. Căn hộ sở hữu nhiều tiện ích và dịch vụ chất lượng như: khách sạn 5 sao, văn phòng hạng A, trung tâm thương mại, khu vui chơi, công viên và cửa hàng,… mang tới cuộc sống trọn ven cho cư dân. Tiện ích ngoại khu: cho thuê căn hộ masteri nằm ở khu trung tâm hướng Nam Sài Gòn nên cư dân sống tại dự án sẽ đồng thời được trải nghiệm hàng loạt các tiện ích hiện hữu đã phát triển sẵn. Bên cạnh việc tận hưởng những tiện ích được Chính phủ đầu tư như trường học, bệnh viện, ngân hàng… theo kế hoạch 2020, cư dân cho thuê căn hộ masteri còn sẽ được trải nghiệm những tiện ích ngoại khu từ các dự án BĐS danh tiếng khác.
tất cả các chi tiết về nội thất đều thể hiện sự tinh tế như cách chọn cửa lùa để tăng tính kết nối và sự thoáng đãng. 100% sàn lót gỗ tạo cảm giác ấm áp, gian bếp hoàn thiện kèm bếp từ, tạo nên không gian sống hiện đại và cuốn hút với những thiết kế nội thất tiện nghi giúp quý khách có thể thoải mái sinh sống và phát triển tại cho thue masteri thao dien. Thiết kế cho thue masteri thao dien được học hỏi những kinh nghiệm thành công từ các dự án chung cư được triển khai trước đó của Cty CP Đầu tư Thảo Điền Investment như The Vista, Vista Verde, Kris Vue, Krista…. Một sản phẩm hội tụ những tinh hoa tốt đẹp từ những sản phẩm thành công đi trước thì chắc chắn sẽ hoàn thiện hơn, vượt trội hơn. Và tất nhiên sản phẩm đó được khách hàng đánh giá cao. Chính sách bán hàng cho thuê căn hộ masteri luôn khiến khách hàng phải háo hức và chờ đợi. Với những ưu đãi đặc biệt của của tập đoàn Cty CP Đầu tư Thảo Điền Investment tại các dự án trước đây mang thương hiệu Cty CP Đầu tư Thảo Điền Investment, khách hàng mong chờ những chính sách bán hàng hấp dẫn không kém.
Nhà mẫu và các vật liệu bàn giao là một điểm nhấn khác biệt của dự án. Tuy với giá 2,218 tỷ/căn 1PN, 41 triệu/m2 nhưng tại dự án căn hộ Masteri Thảo Điền Quận 2, khách hàng sẽ được bàn giao những vật liệu tốt nhất, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. Nếu đây là mức giá chính xác, thì căn hộ tại cho thuê căn hộ masteri sẽ có giá bán ok hơn. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu, bởi trong chiến lược phát triển của chủ đầu tư, dự án căn hộ Masteri Thảo Điền Quận 2 hứa hẹn sẽ là công trình cao cấp hơn hẳn “tiền bối”.Mua ngay một căn hộ tại dự án nhà ở cao cấp Masteri Thảo Điền của chúng tôi để có thể trải nghiệm mọi cảm giác tuyệt vời của những tiện ích đẳng cấp mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. Không chỉ thế, CDT còn hỗ trợ khách hàng rất nhiều trong việc vay vốn. Vì thế, với những ai chưa đủ tiền mua nhà tại dự án có thể hoàn toàn yên tâm mình vẫn có khả năng sở hữu một ngôi nhà tại đây.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ quý khách hàng Điện thoại – (+84)915916915