De La Sol căn hộ cao cấp cảnh quan tuyệt mỹ nằm trung tâm

Chắc chắn chung cư De La Sol Tạ Quang Bửu là dự án chung cư đáng để đầu tư, bởi Căn hộ De La Sol sở hữu những giá trị xuất sắc mà hiếm dự án chung cư bất động sản nào có được. chung cư De La Sol Tạ Quang Bửu sở hữu những thiết kế sang trọng vào bậc nhất Sài Gòn. Những tiện ích mà dự án chung cư đem lại cho cư dân sống tại đây là xuất sắc. Và vị trí của dự án chung cư khiến nó trở nên niềm mơ ước của rất nhiều người. căn hộ cao cấp De La Sol cảnh quan tuyệt mỹ

De La Sol

Tìm hiểu thêm về quy hoach quan 4 den nam 2020. Giakhanhland.vn thông tin quy hoạch mới nhất của quận 4

Vị trí Căn hộ De La Sol tiếp giáp những tuyến đường Thuyết mạch như Tôn Thất Thuyết, Tôn Đản và Nguyễn Tất Thành giúp cư dân kết nối giao thông dễ dàng. Đầu tiên nói đến vị trí của khu đô thị Đế Vương, lõi của Phường 18 Một vị trí có thể nói là đắt giá bậc nhất khu vực. Cộng thêm dự án còn có 1 mặt tiếp giáp sông Sài Gòn và hầm Thủ Thiêm, càng tôn lên vị thế độc tôn, hiếm có của mình. dự án căn hộ De La Sol Capitaland sở hữu khả năng kết nối giao thông linh hoạt đến các khu vực như: Quận 1, Quận 2, Quận 7, Quận 8, quận 3 và các khu dân cư cao cấp, các khu đô thị mới …

chung cư hạng sang De La Sol hội tụ đầy đủ những yếu tố tạo nên một khu căn hộ hạng sang với đầy đủ tiện ích. Chỉ cách trung tâm Quận 1 chưa đầy 10 phút, những chủ nhân tại chung cư hạng sang De La Sol sẽ rất thuận tiện trong việc di chuyển đến các khu vực trung tâm. Bên cạnh đó, những tiện ích xung quanh chung cư De La Sol Tạ Quang Bửu được xây dựng hệ thống hồ bơi đa dang, công viên nhiệt đới, cầu bộ hành chân mây , phòng gym, quảng trường nhà hát, rạp chiếu phim ngoài trời … Đặc biệt, chung cư hạng sang De La Sol còn chứng minh đẳng cấp và sự sang trọng của chủ nhân với sảnh tiếp khách sang trong 5 sao và phòng chờ quý ông với quầy rượu ngoại và xì gà cao cấp là không gian lý tưởng để cư dân tiếp khách, thương thảo hợp đồng, gặp đối tác… Bên cạnh những hàng cây xanh mát thẳng tắp tỏa bóng suốt bốn mùa, sẽ có hồ điều hòa rộng rãi, khu vực quảng trường, công viên, đường đi bộ nằm ven sông Sài Gòn… tất cả chỉ có tại dự án chung cư De La Sol Tạ Quang Bửu.

Thiết kế, bố trí không gian bên trong và bên ngoài đều sáng tạo, độc đáo gần gũi với thiên nhiên. Nội thất và không gian bên trong căn hộ đẳng cấp, xa hoa cũng là một yếu tố giúp cho những khách hàng đại gia yêu thích và muốn sở hữu chung cư hạng sang De La Sol . Căn hộ mà chúng tôi mang lại cho khách hàng khi mua nhà tại Căn hộ De La Sol là vô cùng hoàn hảo. Nó được các kỹ sư xây dựng cùng kiến trúc sư cho thiết kế theo phong cách phương Tây vô cùng hiện đại, sang trọng.

Như vậy, để sở hữu một căn hộ tại dự án, khách hàng cần chuẩn bị tài chính trong khoảng từ 3 tỷ /căn. Con số này so với chất lượng sản phẩm và so với địa thế hấp dẫn mà dự án đang tọa lạc, thực sự rất cạnh tranh. Bên cạnh đó là trang bị những nội thất, vật dụng nhập từ những thương hiệu nổi tiêng trên thế giới như eka, Roca, Daikin, YALE, mang đến sự sang trọng và tinh tế nhất.

Đây là lưu ý cuối cùng. Nên chọn căn hộ theo 2 điều kiện chính là nguồn lực tài chính và số thành viên trong gia đình. Nếu bạn còn độc thân hay mới lập gia đình thì căn hộ 1PN (58m2) tại chung cư De La Sol Tạ Quang Bửu rất phù hợp. Nếu gia đình bạn có ít thành viên thì căn hộ 2 PN (85m2) là hợp lý. Nếu có 3 thế hệ trở lên ở gia đình bạn thì kiểu căn hộ 3PN (106-115m2) là thích hợp hơn cả. Đừng ngần ngại liên hệ và tìm đến chúng tôi để nhanh chóng sở hữu ngay một căn hộ như ý ngay tại dự án này.Với giá cả vô cùng phải chăng, khách hàng sẽ có thể sở hữu ngay một căn hộ vô cùng đẳng cấp, tiện nghi.
Chăm sóc và hỗ trợ quý khách Hotline – (+84)906765092