Chung cư Water bay | Vị trí chiến lược, tiện ích ngập tràn

Vị trí và tiện ích là hai yếu tố thường song hành và được rất nhiều khách hàng quan tâm đến. Vị trí thuận lợi, tiện ích đa dạng sẽ mang đến cuộc sống thuận lợi, nhiều màu sắc, giúp làm phong phú thêm đời sống của cư dân, đem lại sự thoải mái, tự tin cho khách hàng. Với Water bay, gia đình sẽ được tận hưởng một không gian thuận tiện đi lại, tiện ích thú vị ra sao? Chi tiết mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Quý khách hàng quan tâm căn hộ chung cư Quận 2 đã bàn giao vị trí tại khu vực sầm uất có thể tham khảo các dự án gần mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội khu vực Thảo Điền: Thảo Điền Pearl, Masteri Thảo Điền, Ascent Thảo Điền… Hoặc các dự án khu vực An Phú, tiêu biểu là dự án The Estella Quận 2, Estella Heights Keppel Land,… Thông tin về dự án, giá bán cập nhật tại bài viết thực hiện bởi Trần Đình Hiếu & các cộng sự.

khu nha mau du an water bay quan 2

Từ căn hộ Water bay Quận 2, kết nối mọi khu vực

Dự án hạng sang Water bay chỉ với chưa đầy 5 cây số là đã có thể đến được trung tâm thành phố. Nơi đây có lợi thế gần với các siêu thị như Metro, các chợ sầm uất, trường học và đặc biệt là khu hành chính của quận. Những tiện ích này giúp gia đình hoàn thiện không gian sống của mình, ngoài môi trường tốt cho sức khỏe thì cuộc sống cũng trở nên dễ dàng hơn khi đi đến đâu cũng nhanh chóng.

Vị trí chính xác của dự án Quận 2 này là thuộc Phường An Phú, mặt tiền đường Mai Chí Thọ đoạn giao với Lương Định Của. Với đúng như những gì mà giới chuyên gia đã nhận định, đây là nơi an cư tuyệt vời mà khách hàng không nên bỏ qua, thuận cả đôi đường, từ đường đi cho đến đường tiếp cận giá trị to lớn bao quanh.

Về ưu điểm kết nối mọi khu vực của Water bay, chúng tôi có thể chỉ ra chi tiết những lợi thế như sau:

Chỉ cần dành khoảng 5 phút đi xe qua đại lộ Đông Tây đến hầm Thủ Thiêm là cư dân Water bay đã có thể nhanh chóng nhìn thấy được Quận 1.

Việc gần với các nhà ga sẽ giúp mọi người có thêm sự lựa chọn trong đi lại thông qua tuyến Metro kết nối với những khu vực khác.

Qua nút Cát Lái để có thể tìm đến xa lộ Hà Nội.

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều khu vực mà xuất phát từ chung cư Quận 2 gia đình có thể tiếp cận.

Ngập tràn tiện ích nội ngoại khu tại khu căn hộ Water bay Quận 2

Sự sầm uất của khu vực mà dự án tọa lạc khiến cư dân tương lai sống tại căn hộ Quận 2 này cũng thấy hài lòng và thích thú. Sở dĩ tọa độ dự án hiện diện khá nhiều tiện ích hiện đại. Nổi bật là các công trình tầm cỡ quốc tế, đẳng cấp hàng đầu Việt Nam như khu liên hợp thể dục thể thao, trung tâm văn hóa, giải trí, trung tâm hành chính…

vi tri chung cu water bay

Với sự xuất hiện mới của dự án Water Bay, công trình nhanh chóng trở thành tâm điểm, được bao bọc bởi nhiều tuyến giao thông trong đó không thể không nhắc tên các tuyến bao gồm cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên..

Đồng thời, chỉ với quãng đường cực kỳ ngắn, cư dân sống tại dự án Quận 2 có thể tìm đến các tiện ích công cộng nổi bật như UBND Quận, các trạm tàu điện, hồ sinh thái, công viên, trường học và cả bệnh viện.

Nhiều tiện ích nội khu dự án được thiết kế mang đến nhà ở chuẩn mực cho cư dân. Môi trường sống hiện đại với tiện ích vượt trội sẽ là điểm cộng để công trình nhanh chóng được cộng đồng khách hàng biết đến.

Quý khách hàng có thể khám phá chi tiết thế giới tiện ích nội khu phong phú của căn hộ Water bay này qua bài viết phân tích bởi Chuyên gia Trần Đình Hiếu.