“an cư xanh” tại dự án căn hộ cao cấp Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC

Thao Dien Green Towers Reviewland.vn là dự án mới được chủ đầu tư là cho công bố thị trường, được quý khách và nhà đầu tư đánh giá là căn hộ xuất sắc dành cho mọi người. Vậy sự xuất sắc này hiện hữu từ những nhân tố nào trong căn hộ dự án này, quý khách hãy cùng chúng tôi nghiên cứu ở trong bài viết sau nhé!

Thảo Điền Green Towers

Căn hộ Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC hoàn thiện cao nhất

Những nhân tố để chọn lọc căn hộ cao cấp Thảo Điền Green Towers còn có thể kể đến như khả năng kết nối thuận lợi, được đầu tư lớn về tiện ích dịch vụ,…Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, dự án đẳng cấp này sẽ còn vận hành mạnh mẽ hơn trong tương lai và phát triển thành khu vực trung tâm tài chính, kinh tế của cả thành phố. căn hộ chung cư Thảo Điền Green Towers trong thời gian gần đây đã phát triển thành cái tên được khách hàng, nhà đầu tư để ý và phát triển thành 1 sản phẩm đáng để đầu tư, định cư tại Hồ Chí Minh hiện nay. Trong bài viết này, chúng ta cùng nhau nghiên cứu về địa điểm tọa lạc của dự án để có thể biết được có thuận lợi cho cư dân hay không trong việc di chuyển, liên kết với các khu vực lân cận, trung tâm thành phố.

Thao Dien Green Towers Reviewland.vn còn được quy hoạch 1 hệ thống hồ cảnh quan rộng cũng như là việc được đầu tư xây dựng mê cung, thác nước, công viên, hồ bơi cây xanh xếp xung quanh hồ nước giúp tạo nên không gian xanh có không khí trong lành cho cư dân sinh sống nơi đây. Tiện ích căn hộ cao cấp Thảo Điền Green Towers đã được các chủ đầu tư tích hợp đầy đủ trong 1 nơi, thuận lợi nhất cho cuộc sống hàng ngày của cư dân nơi đây. Hầm gửi xe thông minh, thang máy tốc độ cao đến những địa điểm tiện ích: hồ bơi, công viên, quảng trường, nơi mua sắm, giải trí, thưởng thức ẩm thực Á – Âu ngay tại nơi bạn sinh sống. Sẽ không còn cảnh tắc đường, khói bụi. Sẽ không còn tính toán hẹn hò tối nay ở đâu, chỗ nào thật gần, thật thuận lợi để có thể gần rạp phim nhất…. Hội tụ những thương hiệu có uy tín nhất, tại ngay cạnh kề với căn hộ bạn ở, trong khu TTTM chính nơi bạn sống, đang đón chờ bạn.

Khu căn hộ Thảo Điền Green Towers Quận 2 đầy phong cách

Mọi chi tiết nhỏ nhất của dự án đều được thiết kế bởi các kiến trúc sư có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm. Bởi thế mà họ đã rất khéo léo trong việc áp dụng phong cách Singapore tân tiến trong mọi dự án căn hộ cao cấp Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC tạo sự thông thoáng, thoải mái, tràn ngập ánh sáng và gần gũi với thiên nhiên. Yếu tố này đã làm cho căn hộ hạng sang tại dự án căn hộ cao cấp Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC phát triển thành 1 resort 5* ngay giữa lòng thành phố. dự án căn hộ cao cấp Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC là 1 trong những dự án trọng điểm được phát triển bởi chủ đầu tư – tập đoàn uy tín trong lĩnh vực đầu tư bất động sản với quy mô 5.000 m2. Chủ đầu tư sẽ tiến hành xây dựng 1 tòa căn hộ cao cấp cao từ 25 tầng, từ đó ước tính cung cấp ra thị trường 200 sản phẩm chất lượng cao.

Dự án chưa có mức giá bán chính thức, tuy nhiên theo như các chuyên gia bất động sản nhận định thì dự án căn hộ cao cấp Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC sẽ có giá trong dao động từ 6 tỷ/căn. Đồng thời quý khách sẽ nhận được sự hướng dẫn từ các ngân hàng thương mại trong vay vốn với mức lãi suất 0% trong thời gian 12 tháng. Hiện nay dự án đang trong GĐ triển khai theo đúng như tiến độ, đảm bảo đúng thời gian dự kiến bàn giao cho quý khách trong thời gian tới. Như vậy, với địa điểm cực kỳ đặc biệt mà dự án căn hộ cao cấp Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC sở hữu, cư dân sẽ được sống trong môi trường tốt nhất, vừa kết nối mau chóng dễ dàng, vừa được tận hưởng và sử dụng những tiện ích xuất sắc nhất trong khu vực.

Xem thêm thông tin >>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/du-an/vinh-long/stella-mega-city-vinh-long

Thông tin tại: Sunwah Pearl