Bạn biết thế nào về căn Unit Hotel của dự án Condotel AB Central Square?

Tìm hiểu sơ qua về các thông tin tổng quát của Condotel AB Central Square ta có thể nhận ra ngay được nét đặc biệt, mới lạ của dự án này so với những loại hình căn hộ khách sạn khác đó chính là những căn Unit Hotel. Những căn Unit Hotel của Condotel AB Nha Trang được mong đợi sẽ vượt trên cả tiêu chuẩn về 1 căn hộ condotel thông thường, đem lại lợi tức thu hút nhất cho nhà đầu tư. Vậy bạn đã biết ra sao về căn Unit Hotel của Condotel AB Central Square?

Dự án Jamila Khang Điền tọa lạc tại mặt tiền Đường Song Hành Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây (ngay nút giao Đỗ Xuân Hợp), Vào đây để tham khảo một số thông tin hấp dẫn về du an Jamila chỉ cách Thành phố mới Thủ Thiêm 5 phút di chuyển, cách trung tâm Quận 1 chỉ 10 phút và 15 phút để đến Phú Mỹ Hưng.

Tham khảo thêm các thông tin có giá trị liên quan đến dự án Condotel Nha Trang thông qua nhiều trang web khác nhau. Ghé thăm trang web để biết Mọi thông tin cần thiết về du an Condotel Nha Trang đều có Tại đây.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Căn Unit Hotel công trình Condotel AB Central Square có 4 dạng bao gồm: Loại 1 phòng ngủ – Type 1 có diện tích tim tường từ 44.40m2; loại 1 phòng ngủ – Type 2 có diện tích tim tường từ 44.40m2; kiểu một phòng ngủ – Căn số 22 có diện tích tim tường từ 65m2 và kiểu hai phòng ngủ có S tim tường từ 86m2. Những căn hộ này đều có độ cao trần là 2.8m, chiều cao từ sàn đến sàn là 3m. Kính của những căn hộ Unit Hotel Condotel AB Central Square là kính hộp chịu lực an toàn, dày 28mm cán Laminate.

Sau khi hoàn thành sẽ có 3 lối vào Condotel AB Central Square là lối vô từ đường Trần Phú, đường Lê Thánh Tôn và đường Hùng Vương, trong đấy, cổng chính đi cô từ dự án là đường Lê Thánh Tôn. Mạng lưới phòng cháy chữa cháy của khu căn hộ Unit Hotel dự án Condotel AB Central Square là hệ thống tự động theo tiêu chuẩn TCVN, cùng với đấy là được bảo vệ an ninh 24/24h, đảm bảo an toàn tối ưu cho khách du lịch khi lưu trú tại đây.

Condotel AB Central Square có phí quản lý gồm dịch vụ bảo vệ 24/24h, phí dọn dẹp và vệ sinh tài sản chung và những tiện nghi cộng đồng, chi phí xem xét sổ sách. Chi phí quản lý hằng tháng được tính vào phí vận hành của hệ thống Unit Hotel của dự án bất động sản Condotel AB Central Square. Là chi phí hằng tháng được đơn vị hoạt động quản lý tạm ứng chi trả. Unit Hotel Condotel AB Central Square được bàn giao đủ nội thất theo chuẩn 5 sao đảm bảo đưa vô khai thác điều hành kinh doanh ngay. Những căn hộ Unit Hotel Condotel AB Central Square chưa có chủ trương bàn giao thô, để bảo đảm tính chất đồng bộ theo chuẩn cao cấp và bảo đảm chất lượng Unit Hotel theo chuẩn khách sạn quốc tế.

Có thể thấy Unit Hotel là dòng sản phẩm căn hộ hotel tâm huyết của chủ đầu tư Condotel AB Central Square đáp ứng đủ các tiêu chí trang trọng, cao cấp nhất để mang tới sự vừa ý tuyệt đối cho khách hàng khi bước chân vào căn hộ. Là chủ sở hữu của Unit Hotel Condotel AB Central Square chắc rằng bạn sẽ không thất vọng, không chỉ vì các giá trị sang trọng mà nó đem đến mà còn là lợi tức phát sinh mỗi năm từ chương trình cho mướn mà bạn sẽ nhận được. Với vị trí đắc địa ở Nha Trang, Condotel AB Central Square sẽ thu hút một lượng không nhỏ du khách hàng năm đến nghỉ dưỡng tại khu khách sạn năm sao hoành tráng dẫn đầu nằm ngay gần bãi biển và liền kề các trung tâm vui chơi này.

0913.756.339