Tiện nghi hoàn mỹ trong Sunwah Pearl

Theo tin tức bất động sản dự án chung cư cao cấp dự án Sunwah Pearl với tổng S xây dựng là 19.071 m2 nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh do tập đoàn SunWah Group (Hồng Kông) đầu tư hứa hẹn sẽ mang tới lựa chọn an cư mới vô cùng hoàn hảo cho cư dân Tp.HCM.

Dự án gồm 3 tòa tháp, cao 45 tầng, chia thành hai phân khu tính năng chính là khu thương mại – căn hộ dịch vụ văn phòng và khu căn hộ cao cấp cho cư dân. Can ho Sunwah Pearl sẽ có khoảg hơn 1000 căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ được thiết kế tiện ích, tân tiến.

phoi canh can ho sunwah pearl

Vậy căn hộ cao cấp Sunwah Pearl có các tiện lợi gì?

Đầu tiên phải nhắc đến là sinh sống ở Sunwah Pearl bạn sẽ thuận tiện đi đến nhiều nơi trong trung tâm thành phố và có tầm nhìn view sông tuyệt đẹp vì dự án nằm bên sông Sài Gòn. Và vì nằm trong khu phức hợp Saigon Pearl, cho nên Sunwah Pearl thừa hưởng tất cả tiện ích đã sẵn có như: Trường học, trung tâm mua sắm, hồ bơi, sân thể thao, công viên cây xanh,.. Ngoài ra, những cơ sở vật chất này còn được xây dựng riêng cho người dân chung cư Sunwah Pearl.

Vị trí tọa lạc của Sunwah Pearl được SaleReal đánh giá rất cao khi cùng với khả năng kết nối giao thông nhanh chóng đến các khu vực lân cận. Vì thế, chuyên gia SaleReal đánh giá cực kỳ phù hợp để khách hàng lựa chọn làm nơi an cư.

Kết cấu của các căn hộ Sunwah Pearl vô cùng tỉ mỉ và đẳng cấp, bởi được thiết kế bởi tập đoàn lớn và uy tín như: EGJA Corporation, Ong & Ong. Xây dựng là BAUER (Đức) và sẽ được vận hành bởi SAVILLS. Cư dân Sunwah Pearl luôn được tận hưởng tất cả cơ sở vật chất và dịch vụ đẳng cấp nhất với trung tâm thương mại bảy tầng khối đế, công viên xanh bên sông và công viên nội khu, hồ bơi khoảng 1.000 m2 dành riêng cho người dân Sunwah Pearl, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ nhỏ, cửa hàng tiện lợi,…

Cho đến thời điểm này, dự án The Metropole Thủ Thiêm của chủ đầu tư Son Kim Land vẫn chưa chính thức được ra mắt thị trường. Tuy nhiên, quý khách hàng đã có thể tiến hành booking nội bộ ở các sàn giao dịch, vì đây là dự án cực kỳ hot ở thời điểm hiện tại, lại được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín, chuyên thực hiện các dự án căn hộ cho giới thượng lưu với số lượng cực hạn chề => tạo nên sự khan hiếm.

Về những thông tin đã được public của căn hộ Metropole quý khách hàng có thể tham khảo tại: http://canhoquan2.today/. Song Song đó, quý khách hàng có cũng thể yêu cầu hỗ trợ bởi nhóm chuyên gia căn hộ cao cấp Quận 2 với 7 năm kinh nghiệm của SaleReal Team để được hỗ trợ tư vấn, booking, cũng như chọn được căn hộ phù hợp với mong muốn nhất.

Bên cạnh đó, cư dân ở đây còn được hưởng trọn không khí trong lành và tươi mát từ Sông Sài Gòn. Thưởng thức thức ăn và cà phê thư giãn tại mạng lưới nhà hàng và louge ngay bên dưới tòa nhà.

Tiện nghi hoàn mỹ trong Sunwah Pearl

Theo Nhật Phạm tại Sunwah Pearl, bạn không chỉ được sống trong 1 điều kiện cao cấp và sang trọng mà còn được hưởng các dịch vụ tiện ích nhất, đáp ứng mọi đòi hỏi thiết yếu của bạn trong cuộc sống hằng ngày. Cư dân Sunwah Pearl sẽ luôn luôn thấy thoải mái, dễ chịu và được nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt đối sau những giờ học tập, lao động áp lực. Những cơ sở vật chất trong và chung quanh căn hộ sẽ trợ giúp bạn không phải tốn quá nhiều thời gian, mất quá nhiều công sức khi muốn đi mua sắm, ăn uống, giải trí thư giãn hay tập luyện sức khỏe cho mình. Còn gì tuyệt hảo hơn khi bạn luôn luôn được hưởng thụ trọn vẹn những khoảnh khoắc giá trị trong đời sống thường ngày.

Mua căn hộ ở Sunwah Pearl bạn có khả năng đầu tư cũng có thể phát sinh lời rất tốt vì với những tiện nghi bậc nhất như vậy thì chắc rằng giá trị của những căn hộ này sẽ tăng trong thời gian sắp tới. Theo công ty môi giới nhf đất uy tín đây thực sự là dự án đáng để lưu ý trên sàn bất động sản hiện nay và bạn đừng nên bỏ qua cơ hội vàng nếu muốn nâng cao hơn nữa chất lượng đời sống của mình hay đầu tư tốt hơn cho sau này.