Có nên đầu tư vào các dự án căn hộ Masterise không?

Công ty Masterise là một trong những cái tên uy tín và là chủ đầu tư được đánh giá cao trên thị trường bất động sản Sài Gòn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, tập đoàn đã phát triển không ít dự án bất động sản lớn nhỏ thuộc mọi loại phân khúc từ tầm trung đến cao cấp.

Đặc biệt là các dòng sản phẩm căn hộ Masterise của Masterise Group luôn được khách hàng quan tâm. Để biết các dự án trong phân khúc này có gì đáng đầu tư và có những điểm gì nổi bật, hãy cùng SaleReal tìm hiêu dưới bài viết này nhé!

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Masterise tại video dưới đây:

Có nên đầu tư vào các dự án căn hộ Masterise không?

Chủ đầu tư uy tín: dây là yếu tố đầu tiên kiến bất kỳ dự án nào được ra mắt đều thu hút khách hàng. Vì Thảo Điền là một trong những ông lớn có tiềm lực mạnh, đã tạo được chỗ đứng riêng trên thị trường. Chủ đầu tư Thảo Điền với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, ông lơn này đã đạt được nhiều thành tựu lớn và có nhiều dự án được lọt vào top BĐ hấp dẫn nhất Việt Nam.

Chủ đầu tư còn hợp tác với nhiều ông lớn trên thị trường để mang chất những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Như bắt tay với VinGroup vơi tư cách là nhà đầu tư TTTM, đơn vị giám sát Artelia, tập đoàn Coteccons, nội thất DWP, ngân hàng bảo lãnh Techcombank,….

Các dự án Masteri đều sở hữu vị trí đắc địa: Hầu hết các dự án chung cư cao cấp Masteri đều được chủ đầu tư xây dựng tại các vị trí đắc địa, có tiềm năng tang giá cao. Điển hình như dự án Masteri Parkland, căn hộ Masteri Thảo Điền nằm trên trục chính đường Xa lộ Hà Nội – là trung tâm phát triển bậc nhất Quận 2.

Chuỗi tiện ích và không gian sống đẳng cấp: hầu hết trong mỗi dự án căn hộ chung cư đều được trang bị đầy đủ tiện ích từ vui chơi, giải trí, thư giãn, dịch vụ gym, spa,…. Tất cả các mô hình hiện đại, phát triển nhất thành phố đều được trang bị đầy đủ bên trong nội khu các dự án Masteri, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

Một số dự án Masterise đáng chú ý hiện nay

can ho masterise

Nêu khách hàng đang muốn đầu tư hay tìm kiếm không gian sống lý tưởng tại các khu căn hộ Masteri Thảo Điền. Hãy tham khảo một số dự án dưới đây, SaleReal đánh giá đây đều là các dự án tiềm năng mà khách hàng có thể lựa chọn.

Trong năm 2019, tại thị trường bất động sản Sài Gòn Masterise đã mở bán 2 dự án Masteri là:

Căn hộ chung cư M-One Gia Định tọa lạc tại số 12 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường 1, Quận Gò Vấp. Dự án được xây dựng trên quy đất rộng 2486m2, cung cấp được 160 căn hộ chung cư cao cấp. Giá bán căn hộ chung cư này giao động từ 27 triệu/m2.

Dự án căn hộ Masteri An Phú nằm trên khu đất rộng 10.000m2 tại mặt tiền đường Xa lộ Hà Nội. Dự án này đã thu hút không ít nhà đầu tư lớn nhỏ trong nước với giá bán khoảng 50 triệu/m2.

Trong năm 2020, khách hàng cũng có thể lựa chọn một số dự án chung cư Masteri mới như:

Dự án Masteri Parkland tọa lạc tại đường Xa Lộ Hà Nội, Quận 2, trên quỹ đất rộng 1,2 ha và cung cấp được 4 block cao 36 – 48 tầng. Giá bán căn hộ chung cư này giao động từ 55 – 65 triệu/m2.

Dự án mới Masteri Thanh Đa được xây dựng trên khu đất được đánh giá là đẹp nhất trên bán đảo Thanh Đa, phường 27, Quận Bình Thạnh. Giá bán dự án từ 38 triệu/m2.

Chúc quý khách chọn lựa được các căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền phù hợp nhất!