Căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex Đào Trí dịch vụ đa dạng tăng giá trị

(https://canhosunwahpearl.edu.vn) Q7 Saigon Riverside Complex nằm trong khu dân cư Phú Mỹ Hưng. Theo thiết kế, dự án chung cư sẽ gồm có 6 toà nhà cao tầng với chiều cao mỗi toà nhà là 34 Các căn hộ tại đây sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở một phần lớn cư dân của thành thị. dự án chung cư Q7 Saigon Riverside Complex dịch vụ đa dạng

Q7 Saigon Riverside Complex

Tìm hiểu thêm thông tin này Xem Thêm

Sở hữu căn hộ can ho Q7 Saigon Riverside Hung Thinh cũng đồng nghĩa với quý vị được sở hữu một không gian xanh bất tận. Được ví như một ốc đảo xanh trong lòng Sài Gòn, can ho Q7 Saigon Riverside Hung Thinh chính là viên ngọc quý nằm ngay trên mặt được Đào Trí của trục giai thông huyết mạch vành đai. Nằm kế bên khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, khu đô thị Phú Mỹ Hưng sở hữu lợi thế lớn về kết nối giao thông và chất lượng môi trường sống tốt nhờ có nhiều mảng xanh, giáp sông và là khu vực có hạ tầng giao thông phát triển hiện đại, được đánh giá là nơi đáng sống hàng đầu tại Bình Thạnh trong tương lai gần, từ 2 – 3 năm tới. sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp về trung tâm Sài Gòn phồn hoa. nằm trong khu vực đường số 4 đường Đào Trí,Phường Phú Thuận Bình Thạnh, căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex Đào Trí đặt một dấu ấn Châu Âu hoa lệ mà không phải dự án nào cũng có được.

Những cư dân tương lai của dự án sẽ cảm nhận được một cuộc sống tiện nghi và sang trọng với những tiện ích nội khu đã sớm được CDT đưa vào khuôn khổ nội dung dự án. Cụ thể: Hồ bơi, Trường học, Cafe sân vườn, Hệ thống camera giám sát, bảo vệ tuần tra 24/24. CDT cũng rất chú trọng trong việc xây dựng những tiện ích phục vụ nhu cầu sống đầy đủ cho cư dân: Hệ thống giáo dục quốc tế hiện đại American School, Bệnh viên đa khoa tiêu chuẩn quốc tế trang bị hạ tầng, thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn và trách nhiệm cao, Trung tâm thương mại đẳng cấp, Nhà hàng BBQ, Đi kèm là các dịch vụ dành riêng cho cư dân q7saigonriverside.qov.vn như: hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, gym – spa,… Để cho những giây phút thư giãn trong dự án càng trở nên ý nghĩa CDT tiếp tục cho xây dựng bãi cỏ dã ngoại trong nội khu dự án. Khu vực bãi cỏ dã ngoại này được tạo nên từ những thảm cỏ xanh mướt cùng với hệ thống cây xanh xung quanh đã tạo nên một không gian nghỉ ngơi lý tưởng.

Hưng Thịnh tung ra Q7 Saigon Riverside Complex với thiết kế khá tôi ưu, thông thoáng và có nhiều tiện ích sống tốt. Theo đó, tất cả các căn hộ tại can ho Q7 Saigon Riverside Hung Thinh đều sở hữu tầm nhìn khoáng đạt, rộng mở về hồ điều hòa rộng lớn, trung tâm Hội nghị và nội khu xanh mát. Bên cạnh đó, các căn hộ còn thiết kế với diện tích tối ưu công năng sử dụng, phòng khách và phòng ngủ đều có cửa lớn để đón không khí từ miền sinh thái rộng lớn. Chưa hết, căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex Đào Trí còn kế thừa hoàn hảo những giá trị của khu đô thị sinh thái đồng bộ trong lòng phố với trường học Vinschool, cửa hàng tiện ích Vinmart+, clubhouse gồm các tiện ích giải trí và thể thao phong phú… Bên ngoài ngôi nhà căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex Đào Trí là một thế giới nhộn nhịp, còn bên trong ngôi nhà ấy là một cuộc sống tràn đầy hạnh phúc, không gian trong lành, đậm chất thượng lưu.

Nhà mẫu và các vật liệu bàn giao là một điểm nhấn khác biệt của dự án. Tuy với giá 1.3tỷ/căn 1PN, 26tr/m2 nhưng tại căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex Đào Trí, khách hàng sẽ được bàn giao những vật liệu tốt nhất, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. Bên cạnh đó, Hưng Thịnh là một trong những CDT hàng đầu về chính sách bán hàng ưu đãi và cam kết đầu tư, cho thuê, làm hài lòng tất cả mọi nhà đầu tư, kể cả là những nhà đầu tư khó tính nhất.

Nếu các bạn đang có mong muốn mua nhà. Thì dự án nhà ở cao cấp Q7 Saigon Riverside Complex đang là nơi để các bạn có thể yên tâm mua để ở. Còn chờ gì nữa mà không chọn ngay một căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex Đào Trí với một vị trí đẹp cũng nhiều tiện ích. Sở hữu căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex Đào Trí khách hàng sẽ tận hưởng một cuộc sống tươi vui, sung túc. Bạn và gia đình sẽ hài lòng với những gì mà căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex Đào Trí mang lại cho cuộc sống của mình.
Phòng kinh doanh (+84)903191286