Tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng tại khu đô thị Aqua City

Hiện nay, các khu đô thị sinh thái với đầy đủ tiện ích đang là sự lựa chọn an cư hàng đầu của khách hàng ưa thích cuộc sống gần gũi với thiên nhiên cũng như có thể đáp ứng cho cuộc sống.

Đối với những người đang có nhu cầu tìm nhà để làm nơi cư thì mọi người khá phân vân vì có quá nhiều dự án để lựa chọn bởi dự án nào cũng có những cái chất, vẻ độc đáo riêng. Và Lê Đình Phong đánh giá Aqua City của chủ đầu tư Novaland thực hiện tại thị trường dự án Đồng Nai có thể đáp ứng những yếu tố này cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm về dự án Aqua City tại video dưới đây:

Tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng tại khu đô thị Aqua City

Hiện tại, nhiều khách hàng đang hướng đến một cuộc sống bình yên nhưng không nhàm chán. Không gian sống với đầy đủ tiện ích cũng như có những khoảnh khắc gần gũi, hòa hợp cùng thiên nhiên là điều mà nhiều khách hàng luôn ao ước. Nhận thấy được điều này, chủ đầu tư Novaland đã cho phát triển dự án Aqua City.

Aqua City sở hữu quy mô 1000 ha và được bao bọc bởi 32 km bờ sông, khu đô thị Aqua City hứa hẹn sẽ là nơi sống lý tưởng cho quý khách hàng.

Để tìm hiểu thêm về những giá trị mà Aqua City Novaland mang lại, SaleReal sẽ phân tích và đánh giá chi tiết để khách hàng hiểu rõ hơn về dự án.

phoi canh aqua city

Dự án Aqua City có những tiện ích gì nổi bật?

Aqua City được thiết kế nhằm mục đích mang lại cho cư dân tương lai tại đây mang một một nơi an cư lý tưởng, đẳng cấp và gần gũi với thiên nhiên với không gian sống sinh thái với hệ thống cây xanh và hạ tầng giao thông. Cũng như tiện ích được bố trí khắp dự án bao gôm trung tâm thể thao, bến du thuyền, trung tâm thương mại, bến thuyền kayak, khách sạn Novotel tiêu chuẩn 4 sao cùng với hệ thống trường học liên cấp và bệnh viện. Chủ đầu tư Novaland đã dành ra 70% tổng diện tích để phát triển các hạng mục trên.

tien ich du an aqua city

Trung tâm phức hợp giải trí Aqua Arena được thiết kế với sức chứa lên đến 11.000 chỗ ngồi, đây là khu vực chính triển khai các sự kiện âm nhạc và thời trang với quy mô lớn.

Chuỗi nhà hàng, quán cafe, clubhouse hiện đại sẽ đáp ứng cho nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm, ăn uống dành cho cư dân.

Ngoài ra, tại Aqua City cũng sẽ có khu vực đáp ứng cho nhu cầu rèn luyện thể thao với trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex. Đặc biệt, tại đây còn có tích hợp với trung tâm thương mại, mua sắm, ăn uống, spa,… Giúp cư dân tận hưởng những trải nghiệm mới mẻ.

Về vị trí của dự án có thể nói vô cùng đẳng cấp khi xung quanh dự án Aqua City được bao bọc bởi 32 km bờ sông, trong vòng vài năm trở lại đây, xu hướng lựa chọn các căn hộ giáp sông luôn được gia tăng lên từng ngày, khi chất lượng môi trường sống giáp sông sẽ luôn mát mẻ và thoải mái hơn.

Mỗi ngôi nhà được thiết kế thông minh, sức hút của các căn nhà phố, biệt thự tại Aqua City chính là không gian sống rộng rãi, thoáng mát và vô cùng sang trọng khi mỗi căn diện tích lớn đều được thiết kế tối ưu không gian sử dụng bao gồm sân vườn tại đây cư dân có thể thiết kế vườn cây theo sở thích, bãi đỗ xe,…

Hệ thống cây xanh được thiết kế bao phủ toàn bộ dự án Aqua City, giúp tạo những bóng mát. Mang đến cuộc sống gần gũi với thiên nhiên.

Bài viết trên là những cảm nhận của chúng tôi về dự án Aqua CIty. Chúng tôi mong bài viết sẽ đem đến những cái nhìn mới hơn về dự án Aqua City, chúng tôi tin rằng việc chọn Aqua City là nơi an cư là sự quyết định đúng đắn, khiến cho quý khách hàng không phải thất vọng.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM