Fresca Riverside căn hộ cao cấp thiết kế vượt trội góc view rộng

(https://canhosunwahpearl.edu.vn) Những tiềm năng giá trị của Fresca Riverside chính là điều làm nên giá trị của dự án chung cư này. Không khó để tìm thấy những lý do trợ giúp cho việc dự án chung cư được nhiều chú ý và lựa chọn để sở hữu. hẳn nhiên, với mức giá cao, sẽ không gặp tình trạng người dân đổ xô vào mua. Tuy nhiên với nhưng người hiểu được giá trị của các căn hộ tại căn hộ cao cấp Fresca Riverside thì mức giá hiện tại là quá tranh giành. căn hộ cao cấp Fresca Riverside thiết kế vượt trội

Fresca Riverside

Danh sách toàn các căn hộ ở Thủ Đức

Với vị trí ven sông không gian sống tại đây sẽ trong lành hơn nhiều dự án tại nội thành Sài Gòn. Fresca Riverside nằm ngay tại đường D6 Khu Dân Cư Bình Đức, Nguyễn Bình Chiểu thuộc khu vực Quận 8. Đây là một trong những đường lớn và thông thoáng nhất TP. Hồ Chí Minh. Tại đây gần như không bao giờ xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông. Cư dân tại căn hộ cao cấp Fresca Riverside di chuyển tới Quận 1, Quận 2, Bình Thạnh, Quận 3 rất thuận lợi với Quốc Lộ 1, Quốc lộ 13, Phạm Văn Đồng. Chắc chắn khi tới thăm dự án bằng tuyến đường này, Bạn sẽ rất hài lòng về giao thông tại đây. Và trước khi nói đến tiện lợi trong lưu thông tại khi lựa chọn sinh sống tại dự án thì hiện tại khu vực cũng có những hạn chế nhất định mặc dù hạ tầng cũng được xét vào dạng hiện đại bậc nhất Sài Gòn.

Ngoài vị trí trung tâm, dự án căn hộ gem riverside còn hút khách hơn bất cứ dự án nào trên thị trường BDS hiện nay nhờ hệ thống tiện ích 5*.Với uy tín và tiềm lực của Seaholding, quý vị hoàn toàn có thể yên tâm với hệ thống dịch vụ, tiện ích được đầu tư tại căn hộ gem riverside Tích hợp sẵn trong nội khu căn hộ gem riverside là hàng loạt tiện ích như hệ thống an ninh chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ cho một cuộc sống tiện nghi. Chỉ với một vòng tản bộ bên cạnh tòa nhà là: khu công viên rộng lớn, hồ bơi, trường học, Cafe sân vườn… và trong vòng bán kính từ 3-5km là hàng loạt dịch vụ tiện ích khác như: trung tâm mua sắm danh tiếng Co.op Mart, Pandora City, Aeon Mall, siêu thị điện máy Thiên Hòa, Chợ Lớn, phòng khám đa khoa,…. Không gian sống xanh mang đến cho môi trường nơi ở của bạn một bầu không khí trong lành, thoáng mát.

Tại Fresca Riverside , các bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với các loại diện tích từ 49m2- 75.7m2m2, thiết kế thông minh tinh tế cho căn hộ 1- 3PN, tất cả các ngóc ngách trong nhà đều được đón nắng và gió tự nhiên , thiết kế tinh tế, tiện nghi và vô cùng đẹp , chắc chắn nơi đây sẽ làm hài lòng rất nhiều khách hàng khó tính nhất . Về chất lượng căn hộ, dự án cao cấp Fresca Riverside Bình Chiểu được đầu tư bởi tập đoàn hàng đầu châu Á nên được áp dụng những công nghệ hàng đàu và tiêu chuẩn sống quốc tế. Đặc biệt, do nằm gần hồ điều hòa nên quý cư dân như cư dân tòa căn hộ gem riverside sẽ được sống trong bầu không khí trong lành và mát mẻ cùng với tầm view thơ mộng, đẹp mắt.

Những tâm huyết và nỗ lực của CĐT được gửi gắm vào những căn nhà liền kề, Căn hộ chung cư và shophouse Fresca Riverside . Đây là yếu tố quan trọng góp phần nâng cao giá trị cuộc sống của quý khách hàng.

Bên cạnh yếu tố vị trí, tiện ích hay giá cả… trên thị trường BDS hiện nay, nhiều nhà đầu tư đang quyết định xuống tiền mua nhà bởi yếu tố quan trọng hơn: Uy tín của Chủ đầu tư. Yếu tố này được thể hiện qua nhiều phương diện khác nhau, trong đó sự tôn trọng, lắng nghe ý kiến và đi tới hành động vì lợi ích, quyền lợi thiết thực của cư dân chính là yếu tố làm nên sự tin tưởng của khách hàng đối với chủ đầu tư. Thông tin dự án căn hộ cao cấp Fresca Riverside và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc quý khách hàng (+84)903191286