Nguyên do nào Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể đáp ứng tốt nhất mọi đòi hỏi của khách hàng?

Với những dự án bất động sản, nhất là dự án khu resort thì mọi quy mô, thiết kế, Tìm hiểu thêm về  tiện nghi của dự án nên hướng đến những đối tượng đặc biệt trọng yếu đó là khách hàng và nhà đầu tư. Với quý khách hàng thì khu nghỉ dưỡng nên bảo đảm mang lại không gian nghỉ ngơi, thư giãn trọn vẹn, cao cấp nhất cùng những dịch vụ chuyên nghiệp; còn với nhà đầu tư thì dự án bất động sản này nên bảo đảm phát sinh lợi tức lớn, đem đến ích lợi tài chánh cho nhà đầu tư. Có thể nói Condotel Intercontinental Phú Quốc là một dự án sẽ đáp ứng tối ưu mọi ích lợi cho những đối tượng quý khách hàng mà nó nhắm đến.

Có vị thế đắc địa trên huyện đảo, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phu Quoc đã mau chóng thu hút được sự quan tâm của khách hàng và những nhà đầu tư. Xây dựng với mục tiêu đem lại một thiên đường nghỉ dưỡng, một điểm đến tuyệt vời dành cho khách hàng, dự án đã được chủ đầu tư chuẩn bị 1 chuỗi dịch vụ cơ sở vật chất chuyên nghiệp, có khả năng đáp ứng được tốt nhất yêu cầu của quý khách. Với trọng tâm hướng tới phân khúc quý khách hàng thượng lưu, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 tổ hợp đẳng cấp, trang trọng được đặt tại trung tâm du lịch của Đảo Ngọc. Dự án đã phát triển một chuỗi cơ sở vật chất đẳng cấp bao gồm Spa, phòng tập thể hình, bể bơi, bar, trung tâm shopping, nhà hàng,…trợ giúp khách hàng có những giờ phút nghỉ dưỡng ý nghĩa bên gia đình.

Bán căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh là 1 khu phức hợp, Click vào đây để thấy dự án gồm nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp quốc tế khác nhau: khu trung tâm thương mại, khu căn hộ cao cấp du an Sunwah Pearl và khu văn phòng. Cư dân sẽ có cảm giác thoải mái, hiện đại và đẳng cấp khi được sống trong khu dân cư Sunwah Pearl này.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Lúc đặt chân đến Condotel Intercontinental Phú Quốc, điều trước hết mà quý khách hàng sẽ thấy chính là môi trường trang trọng ở dự án. Không những các căn hộ tòa nhà được thiết kế xa hoa, đẳng cấp mà mạng lưới chuỗi dịch vụ tiện ích của dự án cũng đều được thiết kế theo phong cách đấy. Từ nhà hàng bên bờ biển, Rooftop bar, khu phòng tập thể hình tới khu spa, dưới bàn tay tài hoa của các kỹ sư hàng đầu đều mang nét đẹp nguy nga, tinh tế đến mỗi đường nét. Nhất là, được đặt trên tầng thượng của tòa nhà, Rooftop bar sẽ là 1 địa điểm vô cùng lý thú dành cho quý khách.

Bên cạnh đó, quý khách khi tới với dự án còn được trải nghiệm các tiện ích lý thú khác bên ngoài. Quảng trường biển sôi động, công viên theo chủ đề, các sailing club, waterfront,… hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng những giờ phút vui chơi tuyệt vời. Tới với những tiện ích này, quý khách hàng sẽ được tham dự các hoạt động sinh hoạt cộng đồng tươi trẻ, điều này sẽ đem lại các kỉ niệm đẹp, khó quên. Đặc biệt phải nhắc đến ở đây là waterfront – một tổ hợp gồm có shophouse và chợ đêm mang lại tiện ích mua sắm rất thú vị cho khách du lịch.

Bên cạnh những cơ sở vật chất vô cùng giá trị, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng hứa hẹn mang lại lợi nhuận lớn và lâu dài cho chủ đầu tư lúc mà lượng khách du lịch tới Phú Quốc tìm kiếm các resort nghỉ ngơi vui chơi giải trí cao cấp không ngừng gia tăng trong các năm vừa qua.