Chủ đầu tư của AvaniDự án Avani là ông lớn nào ?

Tại sao Biệt thự Avani Nhà phố đẳng cấp khu vực Phan Thiết lại được giới chuyên môn phân tích cao?

Avani

Xây dựng mái ấm gia đình tại AvaniDự án Avani

Vị trí nhà phố Avani Phan Thiết nằm tại đường Huỳnh Thúc Kháng Hàm Tiến, Phan Thiết, Mũi Né. Tại Mũi Né thì đấy được xem như vị trí đắc địa. Và là 1 trong số những dự án đất nền được đầu tư kỹ lưỡng bởi chủ đầu tư AvaniDự án Avani từ những giai đoạn đầu tiên như triển khai thiết kế, quy hoạch và xây dựng. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Avani Huỳnh Thúc Kháng đang từng ngày khẳng định chất lượng, hình ảnh của mình trong mắt khách hàng mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng . Nằm trong khu đô thị Phan Thiết, Với vị trí đắc địa “ có 1 không hai”. Được thừa hưởng hệ thống tiện ích khép kín hiện đại, đẳng cấp. Phong cách kiến trúc quy hoạch thông minh Bên cạnh cảnh quan thiên nhiên xanh mát, trong lành… AvaniDự án Avani đang tạo được sức hút kỳ lạ của mình đối với những quý vị và NĐT đang mơ ước tìm kiếm 1 Một chốn bình yên cho tổ ấm gia đình. Một BĐS sinh lời.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại dự án đất nền bao gồm. Sân tennis, bể bơi ngoài trời rộng 600m2, đường trượt patin. Vườn nướng BBQ có người phục vụ, sân tập yoga, sân golf, … Tại quần thể nhà phố Avani Phan Thiết, khu dự án đất nền được đầu tư để vận hành bằng hệ thống phần mềm chuyên biệt. Được viết độc quyền phục vụ cho hoạt động quản lý khu Đất nền.

Tất cả các dự án đất nền nhà phố và biệt thự Avani Huỳnh Thúc Kháng được thiết kế thông minh tối đa hóa công năng sử dụng. Với nội thất được bố trí khoa học. Dự án đất nền nhà phố với nhiều lô diện tích nhỏ thích hợp với nhu cầu của khách hàng. CĐT trợ giúp đáp ứng phương án ghép lô theo mong muốn của quý vị để có thể mở rộng diện tích theo mong muốn. Chỉ cần bước chân ra khỏi cửa, hoặc mở cửa sổ, đứng ra ban công. Một bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc sẽ hiện lên trước mắt bạn. Cư dân nơi đây sẽ không còn cảm giác đang sống trong môi trường đô thị ồn ào, bụi bặm. Mà cư dân sẽ có cảm giác đang sống nơi ngoại thành, được hòa quyện vào với thiên nhiên. Được hít thở không khí trong lành, luôn có cảm giác thư thái, thoải mái.

Nghiên Cứu Thông tin tại: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Barya Citi: Dự án Avani Mũi Né bố trí thoải mái giá hấp hẫn

Giá AvaniDự án Avani hiện đang có mức giá là Nhà phố cao cấp. Rẻ nhất trên thị trường bất động sản. Chỉ từ 22tr/m2, quý vị đã có thể sở hữu được 1 Đất nền hai phòng ngủ thiết kế ấm áp. Sang trọng với đầy đủ tiện ích. Mức giá bởi thế của dự án đất nền khiến không ít nhiều quý vị đặt ra câu hỏi hoài nghi về chất lượng sản phẩm của dự án. Không chỉ có thiết kế, chất lượng mà ngay cả tiện tích cũng được quý vị trẻ tin tưởng và để ý chọn AvaniDự án Avani là nơi để mình sinh sống trọn đời. Đó là dự án đất nền được chủ đầu tư xây dựng gần hồ nước cảnh quan trong dự án bất động sản. Khu đậu xe ngoài trời, nhà hàng BBQ, sân vườn nội bộ. Phòng tập Gym, khu thư giãn ngoài trời, thác nước cảnh quan, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi…