Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc thu hút đầu tư lối sống riêng

vị trí Sun Tropical Village quần thể Bán nhà lân cận trả góp hạng sang trung tâm mua sắm được thiết kế bởi những kiến trúc sự lừng lẫy tài hoa với lối thiết kế thông minh tân tiến cùng hệ thống cây xanh và cây cảnh tạo nên cuộc sống xanh môi trường xung quanh – một cuộc sống lí tưởng trọn vẹn bậc nhất thành phố dành cho cư dân tương lai khi sinh sống và định cư lạc nghiệp tại dự án.Vì vậy là một nhà đầu tư thông thái bạn không được bỏ qua dự án Biệt thự nhà phố này.

Sun Tropical Village

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/hoa-binh/cullinan-resort

Dự án Biệt thự Sun Tropical Village Hồ Chí Minh thu hút đầu tư

Thời gian qua, CĐT dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Sun Tropical Village Kiên Giang đã triển khai hàng loạt các dự án nhà phố cao cấp. Từ phân khúc bình dân, nhà ở giá rẻ, cao cấp. Đón đầu được xu hướng BĐS năm 2021 chủ đầu tư Tập đoàn Sun Group đã cho triển khai xây dựng khu Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc. Sun Tropical Village Kiên Giang đảm bảo sẽ là dự án Biệt thự nhà phố khẳng định được đẳng cấp, tên tuổi của mình, không chỉ là nơi lôi kéo được quý khách hàng đang tìm hiểu mua nhà để ở mà còn là cơ hội, sản phẩm đầu tư có lợi cho các nhà đầu tư , bởi một điều ai cũng có thể hiểu “trung tâm chính trị, hành chính đi đến đến dân sẽ đông và hạ tầng cơ sở khu vực tốt đến đấy”.Với địa điểm này, Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc sẽ thuận tiện cho cư dân dự án Biệt thự nhà phố trong việc đi đến trong nội đô, thậm chí khi có việc cần phải đi xa thì Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc cũng hoàn toàn có thể đi đến thuận tiện thông qua Bãi Kem.

Không chỉ có các quần thể trường học, phòng khám, trung tâm y tế mà ngay cả những không gian như bể bơi, khu vui chơi… cũng được cung cấp tốt nhất. Đặc biệt, dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Sun Tropical Village Kiên Giang được đầu tư hệ thống cây xanh theo phong cách “rừng trong phố”. Các cây được bố trí trong nội khu là những cây lớn, tán rộng, tạo không gian mát mẻ như trong một khu rừng.

Dự án Biệt thự Sun Tropical Village lối sống riêng

Ngày nay, các mẫu thiết kế nội thất biệt thự và nhà phố tân tiến thường có diện tích khá khiêm tốn, khu vực phòng khách và nhà bếp được nối liền nhau tạo nên một không gian sinh hoạt chung với đầy đủ tiện nghi theo kiểu ngăn cách mà vẫn không hề tạo nên cảm giác rườm rà khó chịu. Mẫu thiết kế nội thất biệt thự và nhà phố tân tiến với phòng khách lân cận bếp sẽ đem đến cho gia chủ một môi trường sống đầy đủ tiện nghi và sang trọng. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách biệt thự và nhà phố tại Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc Kiên Giang còn mang thiết kế mở rộng, kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Thiết kế Biệt thự phù hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ 180 – 200 m2, biệt thự tứ lập: 150 m2 nên khách chỉ cần trên 80 tỷ/lô là sở hữu được Biệt thự ngay cạnh trung tâm Kiên Giang. Như vậy tỷ suất sinh lời sẽ tương ứng ở mức 6%/năm. Tuy nhiên mức tỷ suất sinh lời này sẽ tăng theo thời gian, không chịu lạm phát như gửi ngân hàng. Đó là chưa kể tổng giá trị Biệt thự tại Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc cũng sẽ hoàn toàn tăng theo thời gian. Chưa hết, đây còn là khu vực có hạ tầng cơ sở cực kì phát triển, có hệ thống tiện ích khu vực hoàn hảo, vì thế, khi sống tại Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc, quý khách hàng có thể yên tâm về một cuộc sống đảm bảo những thay đổi tính cực, nâng tầm giá trị của cuộc sống và đem đến cho quý khách hàng một cuộc sống toàn vẹn hơn hẳn.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Chung cư Sunwah Pearl