Dự án chung cư Q7 Saigon Riverside Quận 7 thuận tiện vui chơi khu đất vàng

Bạn đang có ý định mua căn hộ tại q7 Saigon Riverside Đào Trí. Hãy nhắm mắt và tưởng tượng, nếu bạn là một cư dân tại Q7 Saigon Riverside, ngay bây giờ chúng tôi sẽ cho bạn biết cuộc sống dễ dàng hơn như thế nào tại Akari City Nam Long? dự án chung cư Q7 Saigon Riverside thuận tiện vui chơi

Q7 Saigon Riverside
Sở hữu chung cư căn hộ ven sông Sài Gòn tại P.Phú Thuận. Nơi có chất lượng môi trường sống cực tốt, gần với trung tâm Quận 1,Quận 6, Bình Tân, Quận 4, Quận 5 & Quận 7 …, Sở hữu mặt tiền đường Đào Trí, ngay tại ngã 3 giao với đường Hoàng Quốc Việt, chỉ cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 1km.nhanh chóng tới các quận trung tâm và quận lân cận. Chỉ 15 phút theo tuyến đường Nguyễn Tất Thành, đi qua cầu Khánh Hội hoặc cầu Calmette cư dân dự án đã đến ngay trung tâm quận 1, chợ Bến Thành. Tới quận 2 chỉ với 20 phút qua đường cầu Phú Mỹ. Vị trí dự án chính là điểm nhấn nổi bật nhất mà các dự án khác khổng thể nào có được, cổng vào ra dự án nằm trục đường lớn của Quận 7 là Đào trí giúp lưu thông cực kì tốt cho các cư dân sinh sống tại q7 Saigon Riverside Đào Trí . q7 Saigon Riverside Đào Trí không chỉ kết nối linh hoạt vào các tuyến đường trung tâm thành phố, mà còn có thể kết nối vùng linh hoạt thông qua các tuyến đường Đào trí … đảm bảo cho cư dân cuộc sống toàn vẹn và thuận tiện nhất, đúng với đẳng cấp và giá trị mà CĐT đưa ra về một khu đô thị cao cấp từ đây có thể kết nối nhanh với : Quận 1,Quận 6, Bình Tân, Quận 4, Quận 5 & Quận 7 ….
Hệ thống tiện ích nội khu tại dự án rất được chú trọng đầu tư nhằm phục vụ cho nhu cầu tận hưởng cuộc sống của giới trung lưu và thượng lưu. Với hơn nhiều tiện ích phục vụ cho việc thư giãn, nghỉ dưỡng, được thiết kế để phù hợp với từng độ tuổi. Đây là một trong những lợi thế nổi bật của dự án Không chỉ vậy với lợi thế giáp sông Sài Gòn lại được bố trí nhiều mãng xanh giúp cho môi trường sống của dự án chung cư Q7 Saigon Riverside Quận 7 vô cùng trong lành phù hợp nâng cao sức khỏe, ở đây người cao tuổi cũng có thể tham gia các hoạt động thể dục thể thao tại các khu công viên được bố trí ven sông. Các tiện ích này như làn gió mới thổi bay những tiện ích quen thuộc, nhàm chán, mở ra một trào lưu nghĩ dưỡng mới, giúp cư dân bắt nhịp cuộc sống thượng lưu khác biệt, nâng cao chất lượng cuộc sống và cân bằng giữa cuộc sống và công việc.
Các tiện ích này như làn gió mới thổi bay những tiện ích quen thuộc, nhàm chán, mở ra một trào lưu nghĩ dưỡng mới, giúp cư dân bắt nhịp cuộc sống thượng lưu khác biệt, nâng cao chất lượng cuộc sống và cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Sàn phòng ngủ được lót bằng gạch giả gỗ tạo nên cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng không gian ấm cúng. Sử dụng loại gách màu sáng mang chất liệu tốt tạo sự thoáng mát, thoải mái sạch sẽ cho căn hộ. Khi sống tại ban dat du an lucky garden, quý khách sẽ được trải mình trong cuộc sống mang phong cách nghỉ dưỡng 5 sao, và như đang cư ngụ tại một thị trấn Châu á hiện đại thu nhỏ ven sông giữa lòng Sài Gòn nhộn nhịp.
{noi_dung_Phú Thuận} CĐT ban dat du an lucky garden là Khải Vy Group một trong những ông lớn của thị trường BDS cả nước, tại thành phố có khá nhiều sản phẩm thành công và được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng môi trường sống.
Năng lực, kinh nghiệm và uy tín trên thị trường của CĐT luôn là yếu tố để khách hàng tìm mua một sản phẩm. Trong đó, dự án chung cư Q7 Saigon Riverside Quận 7 của Khải Vy Group không chỉ thu hút bởi nhiều tiện ích nổi bật cùng vị trí chiến lược mà còn gây ấn tượng với khách hàng vì CĐT giàu tiềm lực tài chính, hồ sơ pháp lý an toàn và đầy đủ. Vui lòng liên hệ để nhận được nhiều thông tin căn hộ dự án chung cư Q7 Saigon Riverside Quận 7 tốt!
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng (+74)905222379