Nhà phố BNC Dragon Cầu Tràm kề bên trung tâm nhất khu vực

Với mong muốn kiến tạo nên 1 tiêu chuẩn sống mới với những bán nhà kế bên trả góp, cung cấp đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng, CĐT BNC Dragon banggiachudautu.vn gắng sức tạo ra những tiện nghi hoàn hảo nhất, mang tới môi trường sống yên bình và thư thái cho cư dân tại đây.Vì vậy là 1 nhà đầu tư thông minh bạn không được bỏ qua dự án này.

BNC Dragon

Dự án đất nền BNC Dragon Cầu Tràm kề bên trung tâm

Tọa lạc ngay Đường Đinh Đức Thiện, huyện Cần Giuộc và huyện Cần Đước, tỉnh Long An, ứng dụng xu thế kiến trúc tân tiến cùng gu thẩm mỹ tinh tế đặc trưng của “phong cách Pháp”, Trong đó, dự án trung tâm mua sắm cao mấy tầng, giáp giới 2 mặt đường là điểm nhấn mang đậm dấu ấn kiến trúc Pháp kinh điển. Đội ngũ kiến trúc sư người Pháp đã tìm hiểu tỉ mỉ và cho ra phương án tối ưu nhất giúp tối đa hóa diện tích sử dụng song vẫn đảm bảo độ thoáng, tách biệt, yên tĩnh cho từng Đất nền cũng như các không gian sinh hoạt chung như hành lang, cầu thang và sảnh ra vào. Thậm chí đã có chuyên gia khẳng định rằng, dù năm 2018 có là 1 năm đi xuống của thị trường nhà đất thì đất nền nhà phố và biệt thự BNC Dragon Cầu Tràm vẫn sẽ là 1 dự án hot trên thị trường nhà đất cho thuê, đem lại 1 khoản lợi nhuận thường xuyên, bền vững an toàn và cao ngất ngưởng cho khách hàng.

Thừa hưởng những ưu điểm về địa điểm và không gian, BNC Dragon banggiachudautu.vn đem tới quý cư dân của mình cuộc sống hàng ngày bình yên, thư thái và giao hòa với đất trời tự nhiên. Ngay chính tại sản phẩm Đất nền Nhà phố chất lượng đó, 1 cuộc sống hàng ngày ấm áp và tươi vui được hiện ra ngay trước mắt. Hệ thống khuôn viên cây xanh & đường tản bộ: Không chỉ là phương pháp cung cấp nhu cầu nhà ở chất lượng cao, sứ mệnh của dự án Baria City Gate banggiachudautu.vn là cùng bạn trải nghiệm cuộc sống hàng ngày “Bình yên trọn vẹn” tách biệt với cuộc sống hàng ngày ồn ào, chật chội bên ngoài. Không gian yên tĩnh, trong lành được khai thác tối đa trên các con đường tản bộ xanh mát, giúp bạn nhận ra thư thái nhằm tái tạo năng lượng hiệu quả nhất

Đất nền nhà phố và biệt thự BNC Dragon Cầu Tràm nhất khu vực

Những thiết kế mở tại đất nền nhà phố và biệt thự BNC Dragon Cầu Tràm với các dao động không gian xanh ngắt phối hợp cùng các gam màu sắc trung tính tạo nên 1 ngôi nhà mát mắt, nơi có thể thoả thích tận hưởng cảm giác thư giãn sau 1 ngày làm việc vất vả, tận dụng ánh sáng mặt trời để giảm tối đa điện áp cho ngôi nhà và ngắm nhìn toàn khu vực phía trung tâm hành chính Long An lung linh ánh đèn về đêm. Phòng khách nhà phố và biệt thự cao cấp là nơi thể hiện thần thái cũng như guu thẩm mỹ của gia chủ. Sàn phòng khách được lát bằng gỗ công nghệ cao cấp nhập khẩu từ châu âu với công nghệ sử lý tiên tiến nhất trên thế giới. Mang tới cảm giác gần gũi với thiên nhiên, sang trọng. Sàn gỗ giúp mang lại sự ấm áp trong mùa đông và sự mát mẻ trong mùa hè phù hợp với khí hậu việt Nam.

Nhà phố BNC Dragon Cầu Tràm được xây dựng không phải để đuổi theo bắt kịp xu hướng của thị trường mà được xây dựng để phát triển phát triển thành 1 thành thị luôn dẫn đầu tương lai, thành thị phát triển cho cuộc sống hàng ngày mới và phát triển với những tiêu chí mới, tạo nên những định nghĩa mới cho cuộc sống hàng ngày cao cấp. Tiến độ Nhà phố BNC Dragon Cầu Tràm vẫn đang được chúng tôi cập nhật liên tục lên website, để nhận được những tin tức nhanh nhất về dự án nhà phố cao cấp, quý khách có thể đăng ký ngay với chúng tôi.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Baria City Gate: Banggiachudautu.vn