L’Amour Resort Nhà phố vị trí sát sông thiết kế mở

Sở hữu giá bán hấp dẫn, vị trí “vàng” đắc địa, cũng tiềm năng sinh lời cao. Dự án biệt thự cao cấp Đất nền tại Có nên mua Đất nền L’Amour Resort có sức hút mạnh mẽ hấp dẫn cả quý khách hàng mua ở lẫn đối tượng đầu tư.

L’Amour Resort

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán tại quận 6: d-homme Quan 6 Banggiachudautu.vn

Dự án đất nền L’Amour Resort Ghềnh Ráng vị trí sát sông

Dự án L’Amour Resort Ghềnh Ráng tọa lạc tại đường Trần Quang Diệu khu đô thị tọa lạc tại trung tâm của Quy Nhơn. Khu thành thị Quy Nhơn đã được phát triển sớm tại phía Miền Trung Bình Định. Nên hạ tầng cơ sở của khu vực rất đồng bộ và hiện đại. Khu vực này đã có siêu thị, trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, bệnh viện và trường học. Tại đây, chỉ mất thời gian vài phút để cư dân nhà phố L’Amour Resort Bình Định có thể đi lại đến vô số các siêu thị vui chơi giải trí như trung tâm thương mại, công viên, siêu thị 24h, bệnh viện, trường học … Nhờ có vậy, cư dân có thể cùng gia đình đi tới các điểm vui chơi giải trí trên vào những ngày cuối tuần. Mà không cần phải lưỡng lự về vấn đề thời gian và di chuyển.

Tiện ích tại dự án nhà phố và biệt thự bao gồm Nhà trẻ, siêu thị cao cấp, nhà hàng sang trọng, hồ bơi… Trung tâm thương mại có qui mô tương đối lớn. Mỗi khi mua sắm bạn đều có thể thấy được hài lòng. Tất cả những sản phẩm bạn muốn mua như. Giày dép, quần áo, đồ gia dụng và nhiều đồ dùng thiết yếu khác đều có thể tìm thấy tại siêu thị tại Dự án L’Amour Resort Ghềnh Ráng. Nhóm tiện ích cho trẻ em: Khu vui chơi ngoài trời, trong nhà, trường mầm non, Thư viện, lớp năng khiếu, ngoại ngữ, công viên… Cho trẻ phong cảnh khám phá, học tập và sáng tạo ngoài địa cầu phát triển toàn diện.

Dự án L’Amour Resort Quy Nhơn thiết kế mở

nhà phố L’Amour Resort Bình Định được thiết kế biệt thự và nhà phố hạng sang luôn có ánh sáng tư nhiên. Tinh tế với không gian sống xanh, thích hợp với nhiều gia đình. Các loại căn biệt thự và nhà phố hạng sang đa dạng nhiều diện tích khác nhau. Các biệt thự và nhà phố hạng sang tại đây có diện tích giao động từ 85m2 – 140m2. Mặt bằng Dự án L’Amour Resort Ghềnh Ráng có diện tích linh hoạt, vừa phải từ 38.376,9m2. đất nền nhà phố cao cấp đa dạng sự chọn lựa cho quý khách hàng từ người độc thân (thích hợp cho thuê). Gia đình nhiều thế hệ, gia đình trẻ. Tất cả đều được thiết kế hợp lý, logia rộng thoáng. Tối ưu hóa công năng sử dụng, đón tối đa không gian tự nhiên vào nhà.

Có thể bạn quan tâm : https://banggiachudautu.vn/stella-mega-city-can-tho/

Dự án L’Amour Resort Ghềnh Ráng đánh vào tâm lý chung của khách hàng hiện nay. Rất nhiều chương trình ưu đãi mà chủ đầu tư dành cho sản phẩm của mình. Với mức giá dao động từ 27 triệu/m2. Đất nền có diện tích từ 85m2 – 140m2 sẽ nằm trong tầm tay của quý khách hàng. Sở hữu Đất nền tại dự án nhà phố và biệt thự Dự án L’Amour Resort Ghềnh Ráng là bạn đã sở hữu cho mình một không gian sống lý tưởng. Hoàn hảo, đầy đủ về tiện ích sống và nhu cầu dịch vụ.

0913.756.339