Cho thuê One 18 Ngọc Lâm – khu vực đáng sống bậc nhất thành phố

Cho thuê chung cư One 18 Ngọc Lâm là một trong những dự án vượt trội nhất trên con đường đường Ngọc Lâm, Quận Long Biên hiện nay. Cơ hội định cư tại dự án cao cấp này đang chờ bạn với Cho thuê One 18 Ngọc Lâm cho thuê giá tốt. Chung cư rộng 65m2 – 75m2, gồm 2 phòng ngủ 2WC, diện tích tha hồ dành cho những gia đình trẻ. Thiết kế đẹp, nhấn mạnh sự sang trọng, trang nhã xứng tầm chủ nhân. Nội thất đầy đủ và đều là sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới, bạn chỉ cần dọn vào ở ngay. Chung cư có ban công rộng, đã bố trí bàn ghế, rất lý tưởng để ngồi đọc sách, uống trà và cảnh thành phố nhộn nhịp.

One 18 Ngọc Lâm

Tham khảo thêm: gkg.com.vn/bang-gia-nha-dat-khanh-hoa-tu-nam-2015-den-2020/

Chung cư cho thuê One 18 Ngọc Lâm môi trường sống tốt

Với vị trí đặc biệt kế cạnh với Gia Lâm, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Hoàn Kiếm, Đông Anh … và sở hữu hạ tầng giao thông đi lại thuận lợi đến những quận huyện kế cạnh khác đã làm cho giá cả bất động sản tại Quận Long Biên không ngừng tăng mỗi ngày. Một điều đáng nói nữa về thị trường địa ốc Quận Long Biên đó chính là khu vực này có rất nhiều những khách sạn, căn hộ chung cư – đây chính là phân khúc được nhiều quý vị cũng như nhà đầu tư muốn đầu tư vào nó. Cho thuê chung cư One 18 Ngọc Lâm tọa lạc ngay trên mặt tiền của đường Ngọc Lâm thuộc Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên. Đây là con đường có diện tích rộng lớn, nhiều làn xe và là đường huyết mạch của khu trung tâm và toàn thành phố. Từ đây, các cư dân có thể đi lại thuận lợi đến những quận huyện khác của Thủ đô Hà Nội như Gia Lâm, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Hoàn Kiếm, Đông Anh …,…. Bên cạnh đó tuyến đường này cũng là con đường hiếm hoi trong khu vực mà không bị kẹt xe, ngập nước hay ô nhiễm khói bụi. Chính vì vậy lợi thế lớn nhất mà Cho thuê One 18 Ngọc Lâm sở hữu đó chính là vị trí đẹp.

Tại đây cư dân có thể cảm nhận một “không gian xanh” đẳng cấp và hiện đại, xung quanh dự án bất động sản là màu xanh của cây xanh, sự tiện ích của hệ thống hạ tầng giao thông trong khu vực… tất cả tạo nên một không gian gần gũi với môi trường và đảm bảo cho sức khỏe của cư dân. One 18 Ngọc Lâm cho thuê là biểu tượng của một thành thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, công viên và hồ nước nhân tạo. Thiên nhiên đều gắn kết và hội tụ về một nơi, ấy là lúc cuộc sống hiện đại và vạn vật cân bằng nhất. Cho thuê One 18 Ngọc Lâm nơi của mưa thuận gió hòa, của cỏ cây, sông suối cùng hòa quyện vào nhau như một bản hòa ca của sắc màu thiên nhiên. Cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp sẽ đem đến cho các chủ nhân một cuộc sống hiện đại tiện nghi và thiên nhiên đã thực sự kết nối…

Căn hộ chung cư One 18 Ngọc Lâm cho thuê sống nhộp nhịp

Với dự án bất động sản thiết kế nội thất Cho thuê chung cư One 18 Ngọc Lâm. được các kiến trúc sư đem đến sự hiện đại và trang nhã, cho tổng thể tất cả không gian căn hộ. Với thiết kế này ánh sáng trắng và vàng dịu được sử dụng tối đa để luôn đem lại sức mới cho căn hộ, cũng như sự đi lại giữa không gian chính là bếp và phòng khách với nhau. Và chính sự chọn lọc sàn gỗ với màu vàng sáng cũng làm cho căn phòng trở thành thiên nhiên hơn rất nhiều. Thiết kế Nhà mẫu Cho thuê One 18 Ngọc Lâm đã thỏa mãn mong muốn của quý vị và người kiến trúc sư đã được CĐT phân tích rất cao. và sẽ là sự tự hào của những quý vị chọn lọc căn hộ lơi đây. Căn hộ chung cư 03 phòng ngủ dành cho các gia đình có từ 2 – 3 thế hệ cùng chung sống dưới một mái nhà. Loại căn hộ này có diện tích thiết kế từ 85 m2 – 95m2. Diện tích này khá rộng rãi và tương đối giúp đáp ứng một môi trường sống tha hồ cho mọi người. Với diện tích rộng rãi này thì căn hộ hạng sang loại 03 phòng ngủ còn có ban công view sông đem lại môi trường sống trong lành, tươi mát, đồng thời có thể ngắm nhìn được toàn cảnh lung linh huyền ảo của thành phố mà không cần phải đi đâu xa.

Tìm hiểu thêm các dự án cho thuê chung cư tại quận Long Biên để cho quý vị nắm bắt thêm về giá các chung cư tại Long Biên

Với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính mạnh cùng sự bảo lãnh của ngân hàng Viettinbank, tin chắc rằng Cho thuê One 18 Ngọc Lâm sẽ trở thành dự án bất động sản hấp dẫn nhất cho giới đầu tư và sự chọn lọc lý tưởng cho quý vị đang tìm hiểu mua nhà ở. Nhằm đem đến cho quý vị những chọn lọc tốt nhất do đó theo dự định trong #ngay_mo_ban# CĐT IDB VIỆT NAM.JSC tiếp tục công bố quý vị Cho thuê One 18 Ngọc Lâm là tòa cuối cùng của dự án nhà ở. Do vậy những quý vị nào chưa chọn được những căn hộ chung cư thích hợp với gia đình nhà mình hãy nhanh tay đặt chỗ để được mua được những căn hộ ưng ý nhất

Trích bởi: Chung cư Sunwah Pearl