Đẳng cấp kiến trúc hội tụ tại Cho thuê căn hộ chung cư 8X Plus

Cho thuê chung cư 8X Plus tầng vừa, diện tích rộng 62.71m2 – 65m2, gồm 2PN, 2WC bố trí linh hoạt, nhằm tận dụng không gian tối đa, tạo cảm giác thoả thích lúc ở. Cửa sổ, cửa lùa lắp đặt một biện pháp khoa học nhằm hướng sáng hiệu quả mà không bị nắng nóng, tiết kiệm năng lượng. Phòng khách và phòng bếp thiết kế thông nhau rất tiện nghi. Nội thất đầy đủ, bài trí khéo léo, kệ tivi, bàn ăn, tủ quần áo… đều là nguyên liệu gỗ cao cấp.

8X Plus

Cho thuê căn hộ chung cư 8X Plus phù hợp môi trường

Chung cư hạng sang 8X Plus cho thuê là dự án căn hộ chung cư khu đô thị mới nằm trên đường Tân Thới Nhất, Quận 12 TP.HCM. Tọa lạc ở phía Tây Bắc TP.HCM và là một trong rất ít mảnh đất lớn còn lại của TP.HCM, Cho thuê căn hộ chung cư 8X Plus được quy hoạch trở nên một khu đô thị điển hình, nơi tôn vinh những giá trị lịch sử độc đáo bằng chính vị trí của chính mình trong lúc vẫn hướng hướng view về tương lai của TP.HCM trong thế kỷ thứ 21. Từ số Đường Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất thông thương đến Thủ Đức, Gò Vấp, Phú Nhuận, Quận 11, Hóc Môn chỉ trong vài ba phút với phương tiện xe máy. Đây được coi là trung tâm tâm kết nối với Thủ Đức, Gò Vấp, Phú Nhuận, Quận 11, Hóc Môn mà không cần mất nhiều thời gian. Bạn cũng sẽ tiện lợi kết nối đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ trong vòng 15 phút và nhanh chóng nối liền với các bến xe để đi xuống các tỉnh thành lân cận. Đặc biệt tiện lợi là từ vị trí Cho thuê chung cư 8X Plus đến sân bay chỉ trong 30 phút nếu bạn kết nối bằng phương tiện xe máy.

Cư dân nhí tương lai của Cho thuê căn hộ chung cư 8X Plus sẽ có những phút giây vui chơi vui vẻ cùng gia đình ngoài trời ngay tại những công viên cây xanh được thiết kế độc đáo trong khuôn viên dự án. Với các trò chơi lí thú phù hợp với từng độ tuổi các em sẽ có điều kiện vận động, phát triển toàn diện về mặt thể chất. Đây sẽ là khu vườn cổ tính kì bí lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong tuổi thơ của các bé và người thân. Hệ thống bệnh viện trong khu Chung cư hạng sang 8X Plus cho thuê đạt tiêu chuẩn quốc tế với các trang thiết bị y tế hiện đại đáp ứng nhu cầu của toàn bộ các cư dân trong khu dự án. Với các khu tiện ích trên, cư dân có thể mua sắm vui chơi với gia đình ngay trong nội khu Cho thuê căn hộ chung cư 8X Plus.

Chung cư cho thuê 8X Plus sống sang trọng

Thiết kế Cho thuê chung cư 8X Plus do những kiến trúc sư uy tín trên địa cầu trợ giúp thiết kế nên được kỳ vọng sẽ mang vẻ đẹp lý tưởng đến từng chi tiết nhỏ nhất. Nếu bạn đã từng ngắm nhà mẫu của các dự án căn hộ chung cư của Hưng Thịnh khác đảm bảo bạn sẽ yên tâm trước thiết kế của Cho thuê căn hộ chung cư 8X Plus .. Đồng thời bên cạnh đó, quy hoạch từng phân khu trong kiến trúc khu đô thị đều được thiết kế tỉ mỉ, tạo nên không gian sống hòa hợp nhất giữa con người và thiên nhiên, tăng cường sức khỏe cả về thể chất và tinh thần. Kết hợp hoàn chỉnh mong muốn “vượng gia, tụ lộc” cho từng KH đã chọn lựa và sinh sống tại Cho thuê căn hộ chung cư 8X Plus.

Nghiên cứu thêm cách bảng giá cho thuê căn hộ chung cư quận 12 giá rẻ để cho KH nắm bắt thêm về giá các chung cư tại quận 12

Dẫn đầu cho xu hướng căn hộ chung cư giá rẻ, Hưng Thịnh luôn mong muốn đem đến cho KH những trải nghiệm không gian sống lý tưởng và chất lượng nhất. Với những thế mạnh mới lạ, Cho thuê căn hộ chung cư 8X Plus sẽ là trải nghiệm lý tưởng cho KH tìm đến sự mới lạ ấy để khám phá cũng như tận hưởng không gian sống cao cấp chất lượng. Rõ ràng Cho thuê căn hộ chung cư 8X Plus đang chiếm một vị trí không hề nhỏ trên thị trường bất động sản. Hiện tại mọi ánh nhìn trầm trồ đang đổ dồn về dự án. Những KH để ý hãy không ngừng nghỉ cập nhật thông tin trên website của chúng tôi để nắm bắt rõ hơn về tiến trình công bố dự án.

Xem thêm thông tin

Thông tin tại: Sunwah Pearl