Dự án Sala Thủ Thiêm thư giãn bên hồ bơi hít thở không khí trong lành

Dự án cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2 cung cấp một khu dự án cao cấp lựa chọn hàng đầu cho cộng đồng. Khu bán căn hộ Sala quận 2 địa chỉ đường Mai Chí Thọ khu Thủ Thiêm khu vực quận 2 cách hầm sông Sài Gòn 500m được phát triển bởi công ty Đại Quang Minh tạo nên giá trị sống hoàn hảo. Hãy đến tìm hiểu các điều nổi trội của du an New City

Căn hộ cao cấp Sarimi

Di chuyển thuận tiện từ du an Cho thuê căn hộ Sala quận 2 đến các tỉnh và các địa điểm du lịch: Biên Hòa – Đồng Nai chỉ mất 25 phút, Thành phố Thủ Dầu Một- Bình Dương 35 phút, Vũng Tàu: 2h lái xe.

Kiến trúc độc đáo với không gian mở hướng bạn tới thiên nhiên và cho bạn những cảm xúc khác nhau. Tất cả các http://daiquangminh.org/cho-thue-can-ho-sala-dai-quang-minh/ đều có balcony thông thoáng, View sông gần gũi với thiên nhiên.

can ho sala cho thue là dự án căn hộ cao cấp chiến lược của tập đoàn đầu tư uy tín. Với vị trí thuận lợi liên kết đến tất cả mọi nơi một cách dễ dàng nhanh chóng ban can ho quan 2.

Chủ nhân các bán căn hộ Sala quận 2 ở đây sẽ có thêm thời gian tập trung cho công việc, chăm sóc gia đình hay thư giãn để phục hồi sức khỏe sau những thời gian làm việc căng thẳng. Quả thật, theo đánh giá của các chuyên gia, đó chính là lợi thế lớn nhất của Cho thuê căn hộ Sala quận 2 so với các dự án khác.

Tin rằng cư dân trong khu căn hộ cao cấp Cho thuê căn hộ Sala quận 2 sẽ có sự trải nghiệm thú vị những tiện ích của 1 dự án căn hộ cao cấp như: trung tâm thương mại giúp bạn thỏa sức mua sắm các sản phẩm đẳng cấp của các thương hiệu nổi tiếng quốc tế.

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của cho thuê căn hộ Sala quận 2, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Quý khách vui vui lòng liên hệ 0903191286 để nhận được nhiều thông tin bán căn hộ Sala quận 2 giá trị!