Felisa Riverside dự án chung cư tràn ngập sức sống giữa trung tâm

CDT dự án du an Felisa Riverside Quan 8 là đơn vị nào? Đã phát triển các dự án nào? khu căn hộ cao cấp Felisa Riverside Phường 11 tọa lạc trên khuôn viên đất rộng đến 1.564 m2 nằm tại khu vực 99 Bến Bình Đông, Phường 11, Quận 8, Tp.HCM . với nhiều sự quan tâm đặc biệt của khách hàng, dưới đây là các đơn vị CDT tham gia phát triển. dự án chung cư Felisa Riverside tràn ngập sức sống

Felisa Riverside
Với vị trí đắc địa, quy mô khá lớn, cùng những tiện ích tuyệt vời, can ho Saigon Skyview Quan 8 là hội tụ tinh hoa thiết kế tinh tế và sự chăm chút tỉ mỉ trong từng chi tiết trong từng căn hộ, tạo nên một không gian sống hiện đai, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cho gia chủ. Đầu tiên nói đến vị trí của khu đô thị Đế Vương, lõi của Một vị trí có thể nói là đắt giá bậc nhất khu vực. Cộng thêm dự án còn có 1 mặt tiếp giáp sông Sài Gòn và hầm Thủ Thiêm, càng tôn lên vị thế độc tôn, hiếm có của mình. Chất lượng môi trường sống tại Cát Tường Golden River Residence theo đánh giá của chúng tôi là rất tốt, giáp sông Sài Gòn (sông lớn) không gian sống thoáng đãng với những làn gió mát và bầu không khí trong lành. Thích hợp với quý khách hàng thích không gian sống yên tĩnh, hòa hợp với thiên nhiên
Trong 2 năm gần đây hàng loạt dự án ra đời với nhiều cam kết hấp dẫn khác nhau, khách hàng có nhiều lựa chọn và trở thành người đặt ra những tiêu chí khi tìm mua căn hộ cho mình. Một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay về căn hộ tương lai là những dự án được đầu tư, chú trọng đến dịch vụ, tiện ích phục vụ con người. Khu vực này sẽ sở hữu hạ tầng, tiện ích hiện đại, đồng bộ bậc nhất nhì Quận 8 với đầy đủ các công trình phục vụ đời sống: từ hệ thống trung tâm thương mại cao cấp, trường học, đại học quốc tế, khu vui chơi giải trí đẳng cấp, bệnh viện quốc tế chăm sóc sức khoẻ… chỉ trong bán kính 02 km. Không chỉ sỡ hữu cuộc sống tuyệt vời nhất , cư dân Cát Tường Golden River Residence sinh còn được hưởng nhiều lợi ích từ cơ sở hạ tầng và giao thông hiện đại và và vẫn đang được đầu tư phát triển tại Tây Nam Sài Gòn.
Từ loại ít phòng ngủ đến nhiều phòng ngủ, diện tích nhỏ đến diện tích lớn nên phù hợp với cả một người hay nhiều người ở. can ho Saigon Skyview Quan 8 với thiết kế một cách đặc biệt của các đơn vị phát triển Seaprodex Sài Gòn và Anpha Corp như kiểu kiến trúc căn hộ “Felisa Riverside” của một khu vườn nhiệt đới đầy sức sống đang vươn mình lên từng góc nhà của chủ nhân, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tinh khiết hoà dịu của thiên nhiên, nét tươi xanh của cây cỏ mát rượi với dòng nước róc rách giữa lòng thành phố Sài Gòn. Một cảm giác bình yên thật sự cho những người yêu thiên nhiên du an Felisa Riverside Quan 8 được xây dựng bởi một trong những Cty nổi tiếng về xây dựng của thành phố là Công ty cổ phẩn Địa ốc Chợ Lớn-CholonRes. Chính vì thế mà bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng của công trình. Điểm ấn tượng nhất của căn hộ này chính là căn hộ là được thiết kế bởi những kiến trúc sư tài năng nhất vì vậy nơi đây được mệnh danh là một trong những chung cư đẹp nhất, thân thiện và độc đáo nhất.
Đặc biệt, du an Felisa Riverside Quan 8 có mức giá bán cực tốt từ 24tr/m2 nhưng thiết kế đẳng cấp, bàn giao hoàn thiện cao cấp. Đồng thời chỉ cần thanh toán 20% nhận nhà thanh toán tiếp là phương án tài chính tuyệt vời cho khách hàng đầu tư. Đối tượng khách hàng hướng tới của Cát Tường Golden River Residence là những khách hàng có thu nhập, nguồn tài chính khá, muốn sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện nghi.
Với tiềm lực kinh tế vững mạnh cùng mục tiêu phát triển bền vững và cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm căn hộ có chất lượng tốt, một không gian sống lý tưởng, Công ty cổ phẩn Địa ốc Chợ Lớn-CholonRes đã giới thiệu đến khách hàng khu căn hộ cao cấp Felisa Riverside Phường 11 đáp ứng đầy đủ một cuộc sống an toàn tuyệt đối, thoải mái, tiện nghi và sẽ là nơi thư giãn cho ngày làm việc bận rộn của bạn Bạn sẽ không hối hận khi lựa chọn căn hộ khu căn hộ cao cấp Felisa Riverside Phường 11 tại ở đây.
Chăm sóc khách hàng Điện thoại – (+84) 905222379