Dự án chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ – hưởng lợi từ vị trí “vàng”

Có thể nói vị trí và tiện ích chính là hai yếu tố quan trọng nhất của một dự án căn hộ và được rất nhiều người xem xét. Hãy cùng khám phá vị trí và tiện ích có giá trị cao tại Dự án Rome Diamond Lotus vietcomland.com qua bài viết ngay bên dưới đây nhé.

Rome Diamond Lotus

Căn hộ Rome Diamond Lotus điểm nhấn độc đáo

Được đánh giá là khu vực có sức hút đối với những dự án căn hộ đẳng cấp bởi nơi đây có yếu tố phong thủy hài hòa, đem đến nhiều tài lộc và may mắn cho cư dân. Cùng với yếu tố vị trí, dự án chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ cũng thu hút khách hàng bằng thiết kế châu Âu tiên tiến mang phần nhiều không gian dành cho cây xanh và cực kỳ thân thiện với môi trường. Với tổng số 3 Block nhà cùng nhiều hạng mục công trình khác, song không vì thế mà cư dân có cảm giác bí bách hay chật chội bởi các công trình đều được bố trí hài hòa và khoa học. Tọa lạc ở nơi không những có dân sinh đông đúc mà Rome Diamond Lotus Quận 2 còn gần rất nhiều các trung tâm y tế và trường đại học hàng đầu tại TP.HCM. Không những thế, phía Đông TP.HCM đang được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ và tập trung nhiều KCN đang quy hoạch đưa vào hoạt động cùng với khu công nghiệp đã và đang hoạt động, khu vực này đảm bảo sẽ tập trung hàng ngàn lao động người nước ngoài về đây làm việc. Nhu cầu thuê nhà ở chất lượng cao sẽ phát triển thành cấp thiết và dự án chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ đảm bảo sẽ là chọn lựa số một.

Có thể nói tiện ích Dự án Rome Diamond Lotus vietcomland.com được biểu hiện rõ nhất ở chính hệ thống tiện ích cảnh quan hoành tráng mà rất ít các dự án căn hộ hiện nay có được. Với hệ thống tiện ích 58 tiện ích đẳng cấp lý tưởng mà chủ đầu tư đem đến cho cư dân. Và với không gian rộng lớn thì tất cả mọi đối tượng đều có một khu không gian riêng – từ các em trẻ nhỏ, các bạn thanh niên cho đến các cụ cao niên, người lớn tuổi đều có những khu tiện ích riêng biệt hợp lý bố trí tại khuôn viên dự án nhà ở. Mọi tiện ích dịch vụ phục vụ cư dân tại Rome Diamond Lotus Quận 2 đều đạt tiêu chuẩn cao cấp, mọi dịch vụ sửa chữa, hệ thống an ninh bảo vệ với camera theo dõi 24/24, hệ thống báo khói; báo cháy và hệ thống vòi phun cháy tự động tại hành lang các tầng, dịch vụ dọn vệ sinh tại nhà, giặt là công nghiệp… đem đến cho cư dân dự án chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ một cuộc sống tiện nghi bậc nhất. Tại quận 2 hiện nay, bạn sẽ có khó thể tìm được một dự án căn hộ nào hội tụ đầy đủ các thế mạnh như vừa kể trên của dự án chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ.

Khu căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ biểu tượng mới

Kiến trúc Singapore là biện pháp đơn giản, phù hợp và hiệu quả giúp mọi người cảm thấy tĩnh tại trong tâm hồn. Ở đó có sự hài hòa của thiên nhiên nhưng vẫn có nét chấm phá hiện đại, tối giản đặc trưng trong kiến trúc đô thị. Còn khi bạn đi sâu vào nghiên cứu thiết kế căn hộ bên trong thì sẽ cảm thấy sự sắp xếp hợp lý của mọi khu vực như: phòng ngủ; phòng khách với diện tích rộng rãi tối đa để giúp căn hộ được tận hưởng ánh nắng tự nhiên, gió trời. Giúp cho cư dân tương lai của dự án căn hộ sau những khoảng thời gian mệt mỏi của công việc và cuộc sống hàng ngày, trở về nhà sẽ xua tan đi mệt mỏi, lấy lại được cân bằng, tái tạo năng lượng trong cuộc sống.

Với mức giá chuẩn bị bán vào đợt một sẽ là 65tr/m2 có thể thấy tương đối hấp dẫn và đúng với mục tiêu mà chủ đầu tư hướng đến về một căn hộ giá rẻ mang đầy đủ tiện ích nổi trội và thiết kế hợp lý, tinh tế cho khách hàng của mình. Có thể thấy chỉ với khoảng 3.4 tỷ/căn bạn đã có thể sở hữu ngay một căn hộ đẳng cấp ngay tại dự án chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ, với mức giá này có thể nói không hề cao so với giá của thị trường căn hộ quận 2, nơi bất động sản đẳng cấp đang hoàn thiện sẵn. Sống trong một môi trường mà sắc xanh phủ kín là ước mơ của rất nhiều người. Và đến với dự án chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ, bạn sẽ được sống trong một không gian lý tưởng như vậy.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com