Phúc Hưng Golden đất nền Nhà phố đường nét mạnh mẽ vị trí tốt

khu dự án Phúc Hưng Golden được mệnh danh là dự án bất động sản vàng tại khu vực cửa ngõ phía Bất Động Sản ở Bình Phước. Với không gian sống xanh ngay giữa lòng Bình Phước thị Bình Phước, Nhà phố Phúc Hưng Golden mở ra trang sử mới hiện đại và đẳng cấp hơn cho BĐS cao cấp.

Phúc Hưng Golden

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/celesta-rise/

Phúc Hưng Golden Minh Hưng đường nét mạnh mẽ

Được biết đến như một tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản, Công ty Cá Nhân Phân Lô Tại Bình Phước đã và đang khẳng định vị thế của mình qua hàng loạt các dự án bất động sản lớn trong thời gian qua. Tiếp nối thành công từ những dự án bất động sản đẳng cấp như dự án đầu tay…Công ty Cá Nhân Phân Lô Tại Bình Phước tiếp tục triển khai tập đoàn Cá Nhân Phân Lô Tại Bình Phước, kì vọng đem những bất ngờ cho khách hàng. Chính vì vậy, đất nền nhà phố và biệt thự Phúc Hưng Golden đường N11 là dự án bất động sản Bán nhà kế cạnh trả góp xây dựng cao tầng trong KĐT Bình Phước . Được rất nhiều quý vị để ý và sắp ra mắt.

khu dự án Phúc Hưng Golden sử dụng phong cách thiết kế tân cổ điển với đường nét thiết kế tinh tế vừa mang lại nét đẹp lãng mạn cổ điển, vừa mang lại sức sống cho không gian sống. Hơn thế, từng chi tiết trong Đất nền đều được chủ đầu tư tính toán kỹ càng nhằm mang lại căn phòng ngập tràn ánh sáng và gió môi trường xung quanh giúp tiếp kiệm năng lượng và vẫn giữ được sự môi trường xung quanh – thoáng đãng nhất của căn phòng của cư dân. Với tập đoàn Cá Nhân Phân Lô Tại Bình Phước cho những quý vị yêu thích sự yên tĩnh và không gian sống trong lành, thoáng đãng. Không có view cảnh đường Phố, nhưng với những quý vị yêu thích không gian xanh thì đây chính là một sự chọn lựa xuất sắc bởi hướng nhìn của Nhà phố Phúc Hưng Golden sẽ là phong cảnh xanh dự án bất động sản và hồ điều hòa bên cạnh, tạo nên một không gian sống biệt lập, riêng tư và yên tĩnh nhất chỉ để cho cư dân của dự án bất động sản. Sống tại thành phố nhộn nhịp nhưng lại có cảm giác như đang được tận hưởng và tách biệt với những ồn ào bên ngoài để tận hưởng phút giây thỏa sức nhất sau mỗi giờ làm việc.

Dự án đất nền Phúc Hưng Golden vị trí tốt

đất nền nhà phố và biệt thự Phúc Hưng Golden nằm trong tổ hợp dự án bất động sản của Công ty Cá Nhân Phân Lô Tại Bình Phước cùng với một số các dự án bất động sản khác như: dự án đầu tay….Đặc biệt hơn cả, Bình Phước giai đoạn này được ghi nhận là khu vực phát triển dịch vụ giáo dục chất lượng cao với số lượng lớn nhất Bình Phước từ các cấp Mầm Non đến Trung Học Phổ Thông. Nhà phố Phúc Hưng Golden là tổ hợp gồm 40 ha,  80m2 – 200m2. Tại đây, cư dân có nhiều chọn lựa với Đất nền từ 80m2 – 200m2 bố trí biệt thự và nhà phố, thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ nhân Đất nền thay đổi không gian sống một bí quyết linh hoạt, đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Hơn thế, các Nhà phố Phúc Hưng Golden được sắp đặt thông minh, khéo léo kết hợp không gian sống và sinh hoạt của gia đình. Từ phòng khách, phòng ngủ cho đến nhà bếp đều được thiết kế hài hòa chan hoài ánh sáng và gió tự nhiên.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/aqua-city-ha-long/

Nhà phố Phúc Hưng Golden với mức giá hợp lý sẽ là không gian sống xuất sắc cho những người trẻ mới xây dựng gia đình hoặc những người có lương bổng trung bình. Đây cũng chính là yếu tố khiến Nhà phố Phúc Hưng Golden lôi kéo sự để ý rất lớn của những NĐT và khách hàng. Theo những thông tin mới nhất từ Công ty Cá Nhân Phân Lô Tại Bình Phước, hiện tại tiến độ Nhà phố Phúc Hưng Golden đang được đẩy mạnh, khối công trường được huy động toàn bộ công sức để dự án bất động sản được bàn giao đúng thời hạn cam kết.

0913.756.339