Seamall Bình Châu dự án đất nền không gian tự tại sống thanh bình

Seamall Bình Châu Bà Rịa Vũng Tàu được mệnh danh là dự án vàng tọa lạc trên mảnh đất đắc địa khu vực đường Quốc lộ 55, huyện Xuyên Mộc. Nhờ những lợi thế đắc địa hiếm có, hạ tầng cao cấp cùng hệ thống tiện ích vượt trội dự án đang mang đến những điều tuyệt vời cho cuộc sống tương lai.

Seamall Bình Châu

Dự án Seamall Bình Châu không gian tự tại

dự án nhà phố Seamall Bình Châu được các chuyên gia danh tiếng trong lĩnh vực địa ốc phân tích là sản phẩm chiến lược vàng nằm ở phía trung tâm tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Dự án đất nền giá rẻ có một liên kết vùng vô cùng nghiêm ngặt thông qua các tuyến đường metro trên cao và đường cao tốc đến các tỉnh khác… cùng với đó, Seamall Bình Châu còn đi đến với các tuyến đường chính của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, mất chưa đầy 15p để vào trung tâm tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, đi đến thẳng với trục đường chính duy nhất đi ra sân bay. Không chỉ tọa lạc đường Quốc lộ 55, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, Seamall Bình Châu còn trở nên vượt trội bởi vị trí ấy gần với dự án công viên hồ cảnh quan cũng như gần với rất nhiều dự án, biểu tượng gắn liền với quốc gia.

Mỗi sản phẩm bất động sản Tập đoàn Kim Tơ mang theo hơi thở của cuộc sống mới, năng động và hiện đại, đồng thời kiến tạo phong cách sống mới cho người dân với quy hoạch đồng bộ, nhà ở chất lượng, dịch vụ xứng tầm, cùng hệ thống tiện ích “tất cả trong một” (All-in-one), môi trường trong lành và an ninh đảm bảo. Tất cả tạo nên một hệ giá trị sống vượt trội theo “tiêu chuẩn 5 sao”. Cùng với đó, công viên trồng thảm cỏ, cấp nước cho hồ. Thời điểm chụp hình là chiều muộn, công trường thi công khẩn trương, nhộn nhịp, công nhân và các xe ra vào liên tục. Không bao lâu nữa trong tương lai, cư dân đã có thể dọn về sinh sống và làm việc tại dự án Seamall Bình Châu.

Nhà phố Seamall Bình Châu sống thanh bình

Seamall Bình Châu cũng đang được biết tới là dự án xanh sinh thái cao cấp bậc nhất năm 2019, toàn bộ mặt kính sử dụng bên ngoài cho dự án là kình Louis, loại kính tạo điểm nhấn với kiến trúc với tính năng ưu việt như chuyển sáng, điện tích nhiệt, chống ánh xạ tia cực tím giúp cho nhà phố và biệt thự cao cấp luôn chàn ngập ánh sáng. Thiết kế kiến trúc tổng thể của dự án theo hơi hướng hiện đại chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân một môi trường sống hiện đại và đẳng cấp. 100% phòng ngủ nhà phố và biệt thự cao cấp đều có mặt thoáng đón ánh sáng và hầu hết các căn đều có khe thoáng ở khu vực bếp giúp cuộc sống nơi đầy càng trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Nghiên Cứu Thông tin chủ đầu tư Seamall Bình Châu tại: tập đoàn kim tơ group

Lần đầu tiên tại thị trường có một dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố then chốt tạo nên cơn sốt BĐS, thiết kế so le độc đáo đưa tất cả các nhà phố và biệt thự cao cấp đều có từ 2-3 mặt thoáng, tạo diện tích tiếp xúc tối đa với thiên nhiên, vị trí đắc địa thuận nhịp sống sôi động… Chưa kể, Layout nhà phố và biệt thự cao cấp tối ưu về công năng sử dụng với diện tích đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của cư dân. Hiện nay, Seamall Bình Châu vừa được mở bán chính thức, đây cũng là cơ hội cuối cùng để cư dân có thể sở hữu những căn view hồ đẹp nhất dự án nhà phố và biệt thự. Ưu đãi Seamall Bình Châu cũng đã có, khách hàng quan tâm tới dự án có thể đăng ký với chúng tôi để nhận được trọn bộ tài liệu về dự án hot này.