Cồn Khương Diamond City Nhà phố ngay mặt tiền đường kênh đầu tư

Tại buổi lễ mở bán Con Khuong Diamond City đầy màu sắc và âm thanh sống động nhiều quý khách tham dự là cư dân trong nước và các quý khách nước ngoài cũng bày tỏ sự thích thú và mong muốn được sở hữu Đất nền tại đây. Bỏ qua cuộc sống hàng ngày ồn ào và náo nhiệt nơi thành thị, cư dân Khu dự án Cồn Khương Diamond City Cầu Diễn được trải nghiệm cuộc sống hàng ngày hoàn toàn khác biệt trong không gian xanh ngập tràn. Bỏ qua cuộc sống hàng ngày ồn ào và náo nhiệt nơi thành thị, cư dân Khu dự án Cồn Khương Diamond City được trải nghiệm cuộc sống hàng ngày hoàn toàn khác biệt trong không gian xanh ngập tràn,

Cồn Khương Diamond City

Dự án Cồn Khương Diamond City phường Cái Khế ngay mặt tiền đường

Cồn Khương Diamond City được ví dụ đứa con thứ tư của thương hiệu BĐS Công Ty TNHH Bất động sản An Khương mang đến hạ tầng giao thông đi đến thuận tiện, gần các trục đường huyết mạnh Đường số 1, …vv thừa hưởng đầy đủ những tiện ích sẵn có của khu vực như Bệnh viện quốc tế, Trung tâm thương mại, Hệ thống trung tâm mua sắm tiện ích Big C và khu liên hợp gym thể thao… Thực tế cho thấy, giai đoạn này tại khu dân cư Cần Thơ , số lượng các Bán nhà kế bên trả góp, biệt thự… đủ để đáp ứng nhu cầu cao của quý khách hiện không còn.

Ngay bên trong Con Khuong Diamond City là 1 hệ thống trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, đại siêu thị… cực kỳ đầy đủ, chưa kể với các tiện ích hồ bơi, sân chơi trẻ em, trường mầm non… nằm trong dự án nhà phố và biệt thự, các tiện ích ngoài trời của công viên điều hòa ngay bên cạnh dự án đất nền giá rẻ sẽ mang đến cho tất cả các cư dân, đặc trưng cư dân nhí 1 môi trường sống đầy đủ và sự phát triển cân bằng nhất. Giữa phố phường tấp lập, bụi bặm, việc sở hữu 1 Đất nền tại Cồn Khương Diamond City sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm sống xanh hoàn hảo. Chắc chắn, sau 1 ngày làm việc căng thẳng, được thư giãn dưới không gian xanh mát, trong lành chính là điều hoàn hảo nhất mà ai cũng mong muốn.Với những lí do hoàn hảo trên là 1 quý khách thông minh bạn không được phép bỏ lỡ dự án đất nền giá rẻ này vì khả năng sinh lợi nhuận của nó là khá cao và hấp dẫn.

Cồn Khương Diamond City phường Cái Khế kênh đầu tư

Triết lý biệt thự và nhà phố hạng sang hòa hợp với tự nhiên xanh cũng được áp dụng và mỗi nền của dự án nhà phố và biệt thự, tạo nên những lợi ích kép, tác động tích cực đến cuộc sống hàng ngày của khách hàng, đến sự phát triển của thế hệ tương lai khi có 1 môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Đồng thời khả năng tiết kiệm điện áp tại những biệt thự và nhà phố hạng sang này là rất lớn, giúp cho quý khách có những khoản tiết kiệm kinh phí thực tế cho cuộc sống hàng ngày của gia đình. Ngoài ra, chủ sở hữu còn hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống an ninh kiểm soát 24/24, an toàn phòng cháy chữa cháy với các thiết bị nhập khẩu chất lượng cao, thang máy đi đến nhanh, được bố trí hợp lý trong dự án.

Và vô vàn những tiện ích hấp dẫn khác, giúp cân bằng hài hoà và phát huy vẻ đẹp vốn của những hiện đại, sang trọng của dự án nhà phố giá rẻ. Khu dự án Cồn Khương Diamond City hứa hẹn sẽ là nơi mang đến cho quý khách nhiều trải nghiệm mới lạ và những phút giây thư giãn yên tĩnh bậc nhất của thành phố. Ưu đãi Khu dự án Cồn Khương Diamond City hiện vẫn được chúng tôi liên tiếp cập nhật thông tin mới nhất từ CĐT để đem tới thông tin hấp dẫn và có hiệu quả nhất cho khách hàng.

Tham khảo bởi: Canhosunwahpearl.edu.vn