Các hoạt động của Sunshine Group suốt 3 năm hoạt động

Sunshine Group là một chủ đầu tư lớn mạnh, hoạt động đa lĩnh vực, nhưng bất động sản vẫn là trọng tâm phát triển chính của tập đoàn này. Tập đoàn này đã chọn Thủ đô Hà Nội làm nơi khởi nghiệp và đã nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Đến nay, đã trải qua hơn 3 năm hình thành và phát triển Sunshine Group ngày càng thể hiện được tiềm lực và uy thế của mình tại thị trường bất động sản Việt Nam và rất nhiều căn hộ Sunshine được triển khai.

Bài viết dưới đây, SaleReal sẽ chia sẻ đến khách hàng về quá trình 3 năm qua tập đoàn Sunshine Group đã đã được những thành tựu nổi bật trong lĩnh vực bất động sản.

sunshine group

Các hoạt động của Sunshine Group suốt 3 năm hoạt động

Sunshine Group là một tập đoàn được đánh giá là có tốc độ phát triển nhanh chóng mặt. Được thành lập vào ngày 13/4/2016 với vốn điều lệ là 300 triệu đồng, do ông Đỗ Anh Tuấn làm Chủ tịch Hội đồng Quản trị.

Tìm hiểu thêm về tập đoàn Sunshine tại video dưới đây:

Vừa mới thành lập, Sunshine Group đã nhanh chóng thâu tóm dự án Mai Trang Tower rồi đổi tên dự án thành Sunshine Center.

Nối tiếp sau đó Sunshine Group đã cho xây dựng một loạt dự án và gặt hái được thành công đáng mơ ước. Mọi sản phẩm đều được đông đảo cư dân đón nhận bởi mức độ uy tín của Sunshine Group là không hề nhỏ.

Cuối năm 2018, Sunshine Group đã chọn Thành phố Hồ Chí Minh là điểm đến mới để phát triển thị trường của mình. Đến nơi đây, Sunshine Group lại tiếp tục thành công và cho ra mắt thị trường liên hoàn chuỗi dự án thuộc phân khúc cao cấp và hạng sang.

Trải qua hơn 3 năm hình thành và phát triển, Sunshine group đã có 4 lần tăng vốn điều lệ, từ con số 300 tỷ đồng nay đã lên đến hơn 8.500 tỷ đồng.

Một số dự án nổi bật của tập đoàn Sunshine Group

Trong suốt quãng thời gian cố gắng nỗ lực của Sunshine Group, ông lớn này đã nhanh chóng chiếm trọn nhiều quỹ đất rộng lớn cùng vị trí đắc địa.

cac du an cua chu dau tu sunshine group

Hầu hết các quỹ đất Sunshine Group nắm trong tay đều tọa lạc tại các thành phố có tốc độ phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Các nơi đó đều là các thủ phủ của các căn hộ cao cấp hạng sang, có các khu nghỉ dưỡng vô cùng sang trọng.

Sunshine Group có quỹ đất trải dài theo bản đồ chữ “S” nước ta. Nhiều vùng đất đẹp mà Sunshine Group chiếm trọn như: Hạ Long, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Thành phố Hồ Chí minh.

Tại những nơi này, Sunshine Group đều để lại những ấn tượng sâu sắc qua các dự án như:

Thị trường Hà Nội:

Sunshine Garden.

Sunshine Riverside.

Sunshine Center.

Sunshine City Hà Nội.

Sunshine Golden River.

Sunshine Golfland Villa.

Sunshine Golfview Sky Villa.

Tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh:

– Sunshine City Saigon (Quận 7).

– Sunshine Diamond River (Quận 7).

– Sunshine Horizon (Quận 4).

– Sunshine Continental (Quận 10).

– Sunshine Venica (Quận 2)

Tại thị trường Hạ Long: Xuất hiện dự án nghỉ dưỡng Sunshine Marina Hạ Long Bay.

Tại thị trường Nha Trang: Có sự góp mặt của dự án nghỉ dưỡng Sunshine Marina Nha Trang Bay.

Bài viết trên là những cập nhật của SaleReal về thông tin quãng được sự nghiệp của Sunshine Group. Hy vọng, bài viết sẽ cung cấp đến khách hàng các nguồn thông tin cần thiết, bổ ích. Mà những ai đang thắc mắc về chủ đầu tư này có thể tìm ra lời giải đáp cho chính bản thân mình.

0913.756.339