Thời hạn mở bán chính xác của dự án Sunwah Pearl là lúc nào?

Bởi luôn luôn nhận được sự chú tâm từ nhà đầu tư và những khách hàng cho nên toàn bộ tin tức về bán căn hộ Sunwah Pearl thường được cập nhật nhanh chóng, chuẩn xác nhất. Trong thời điểm này thì chắc chắc yếu tố mà mọi người chú tâm nhiều nhất đấy chính là thời gian mở bán chính xác của dự án Sunwah Pearl, cùng với đó là giá bán của những căn hộ trong dự án cực kỳ xa hoa http://www.nhatpham.net/, cao cấp, thu hút được khá nhiều khách hàng này.

Nếu quý khách hàng đang quan tâm đến các căn hộ chung cư phân khúc cao cấp thuộc khu vực Bình Thạnh và Quận 2 lân cận, thì căn hộ Đảo Kim Cương kế bên Thạnh Mỹ Lợi là sự lựa chọn tối ưu hơn cả vào lúc này, nhất là quý khách hàng có thể dọn vào ở liền ngay sau khi thanh toán. Chi tiết về căn hộ chuẩn bị bàn giao của Kusto Home: http://canhoquan2.today/.

Dự án căn hộ Đảo Kim Cương hiện đang nhận booking cho block cuối cùng của mình, block canary và sẽ mở bán chính thức trong thời gian ngắn sắp tới. Dự án đã xây dựng hoàn thiện rất đẹp, kết hợp với việc cầu Thời Đại đã chính thức được thông xe khiến cho giá trị của dự án Kusto Home được nâng lên tâm cao mới.

Tong quan sunwah pearl

Thời hạn mở bán chính xác của dự án Sunwah Pearl là lúc nào?

Theo như tin tức mới nhất với các đại lý phân phối chính thức của dự án Sunwah Pearl, giá thành bán Sunwah Pearl sẽ nằm trong mức từ 2100 USD/m2 đến 2500 USD/m2, tương đương với từ 48 triệu đồng đến 57 triệu đồng trên 1 đơn vị mét vuông (Lưu ý: mức giá trên sẽ chưa bao gồm 10% VAT và 2% khoản phí bảo dưỡng). Đây là mức giá thành khá cao so với dự đoán của các nhà đầu tư, tuy thế nhìn vào tổng quát, chúng ta có thể thấy được mức giá này hoàn toàn hợp lý lúc so sánh với những dự án trong khu vực. Với lợi thế về vị trí và view nhìn, Sunwah Pearl được dự đoán sẽ gia tăng giá cao trong thời gian tới.

Tính đến thời gian hiện tại thì nhà đầu tư Sunwah Group chưa công bố mức giá thành chính thức của Sunwah Pearl. Tuy nhiên, theo cam kết, tập đoàn này sẽ cố gắng công bố thông tin này sớm nhất có thể, chi tiết giá thành bán công trình sẽ được chốt lại vào cuối tháng 04/2017 để chuẩn bị cho đợt mở bán đầu tiên của 2 Tòa B2 và B3 Sunwah Pearl.

Với S từ 51- 53m2, căn hộ một phòng ngủ Sunwah Pearl luôn nằm ở các vị thế đẹp của tổng thể công trình, cũng chính vì thế cho nên giá bán căn hộ 1 phòng ngủ này cũng có mức giá thành khá cao hơn so với các căn hai và ba phòng ngủ tại công trình. Trung bình căn hộ 1 phòng ngủ sẽ có mức giá từ 117.300 – 121.900 USD/căn ⇒ 2,6 – 2,8 tỷ/căn. Căn hộ hai phòng ngủ sẽ có mức giá cả từ 223.100 – 241.500 USD/căn ⇒ 5,0 – 5,5 tỷ/căn. Đây là mức giá khá cao do căn hai phòng tại đây có diện tích rất lớn so với những căn hộ sang trọng khác, hãy suy xét vấn đề này trước lúc lựa chọn căn 2 phòng ngủ bạn nhé. Còn giá bán căn hộ ba phòng ngủ dự án Sunwah Pearl giao động từ: 280.000 – 325.000 USD/căn ⇒ từ: 6,3 – 7,41 tỷ/căn. Đây là mức giá khá cao tuy thế đúng giá trị với căn 3 phòng ngủ đem lại.

Dự án Park Riverside nằm ở vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 9, là nơi đóng đô của các khu công nghệ cao: https://goo.gl/G73kLm. Chính vì vậy, Park Riverside là nơi các cư dân có thể di chuyển kết nối dễ dàng với các trung tâm lân cận khác của Sài Gòn như Quận 1, Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng,….

Ban can ho Jamila có môi trường sống xanh, sạch, an toàn, đầy đủ tiện ích, nằm gần trung tâm thành phố, đây là ước mơ của rất nhiều gia đình. Dự án Jamila được kết tinh từ tâm huyết của Chủ Đầu tư Khang Điền và xem tại đây về sức sáng tạo tuyệt vời của các kiến trúc sư tài hoa, mang đến cho cư dân một không gian sống tuyệt vời với mức giá hợp lý và pháp lý minh bạch.

Melosa Garden là điểm đến tuyệt vời với không gian sống hiện đại, Xem thêm về sự thân thiện với thiên nhiên cùng nhiều tiện ích phục vụ cho dân cư. Dự án Melosa là căn hộ hoàn hảo đáp ứng đủ nhu cầu cho toàn bộ gia đình.

Sau khi chốt giá thành bán chung cư Sunwah Pearl, đợt mở bán thứ nhất sẽ được công bố chính thức tới các khách hàng đã tham gia giữ chỗ. Theo như dự kiến, sớm nhất sẽ mở bán công trình vào cuối tháng 04/2017 hoặc đầu tháng 05/2017. Quý khách cần theo dõi trên website chính thức của Sunwah Pearl để có được các tin tức chuẩn xác nhất về thời gian mở bán của dự án và mau tay đặt ngay 1 căn hộ tốt nhất, phù hợp nhất với ý thích và điều kiện tài chánh của mình để sinh sống cùng người thân trong nhà hay đầu tư sinh lợi tức cho mình.