Vị trí dự án Aqua City có gì nổi bật?

Là 1 trong những khu vực đang rất hot trong thời gian gần đây, Đồng Nai hiện đang có rất nhiều dự án mới được hình thành, trong đó Aqua City chính là sản phẩm hấp dẫn đông đảo khách hàng quan tâm nhất nhờ sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa.

Vị trí  dự án ở đâu? Đặc điểm địa hình vị trí dự án Aqua City có gì nổi bật? Khả năng kết nối giao thông từ dự án như thế nào? Quy hoạch nôi khu có đặc điểm nào hấp dẫn? Là những chia sẻ từ phía khách hàng đối với dự án này.

Chia sẻ từ Lê Đình Phong tại bài viết dưới đây, tôi sẽ tìm hiểu và phân tích kỹ lưỡng các thông tin về vấn đề này từ du an Aqua City Dong Nai, quý khách đang có sự quan tâm đến thị trường bất động sản an cư có thể tham khảo để có thêm các thông tin về dự án Đồng Nai.

Tìm hiểu thêm video chia sẻ về thông tin dự án Aqua City:

Vị trí dự án Aqua City có gì nổi bật?

Với diện tích quy hoạch rộng lớn, chiếm khoảng 1000 ha, dự án Aqua City có vị trí toạ lạc ngay đường Hương Lộ 2 đang được mở rộng với lộ giới 60m. Dự án hiện đang sở hữu cho mình những ưu điểm thuận lợi với nhiều tuyến đường rộng lớn, vừa giáp sông tạo nên hệ sinh thái được thiết kế hoàn chỉnh, mang lại 1 môi trường sống hiện đại đẳng cấp.

Vị trí dự án Aqua City được đánh giá là 1 trong những sản phẩm chiến lược nằm giáp sông và được bao bọc bởi 32 km bờ sông.

Từ vị trí khu đô thị Aqua City sẽ giúp cho cư dân có thể thuận lợi trong việc di chuyển.

Aqua City vị trí giáp với nhiều tuyến đường đắc địa. Nhờ đó, khách hàng khi lựa chọn khu đô thị Aqua City làm nơi an cư có thể thuận lợi trong việc thực hiện kết nối giao thông và liên kết vùng, nhất là tạo điều kiện trong việc phát triển hệ thống tiện ích tại khuôn viên nội khu.

Từ dự án Aqua City, quý khách có thể thực hiện kết nối đến các khu vực như vào trung tâm thành phố Biên Hòa chỉ với thời gian di chuyển khoảng 25 phút. Với thời gian 30 phút, quý khách có thể thực hiện kết nối đến sân bay quốc tế Long Thành.

Do đó, khi lựa chọn an cư tại dự án Aqua City, quý khách có thể linh hoạt trong việc thực hiện kết nối giao thông đến các khu vực xung quanh 1 cách nhanh chóng và dễ dàng.

Để tìm hiểu rõ hơn về tiềm năng tăng giá tại AquaCity Đồng Nai, khách hàng có thể tham khảo bài viết chi tiết của Trần Đình Hiếu.

vi tri aqua city novaland

Các hạng mục quy hoạch tại Aqua City Đồng Nai

Sau những chia sẻ về thông tin vị trí khu đô thị Aqua City tiếp đến tại chủ đề này, Lê Đình Phong sẽ tiếp tục chia sẻ thêm các thông tin về quy hoạch dự án được chủ đầu tư chú trọng thực hiện tại đây.

tien ich du an aqua city

Aqua City được Novaland thực hiện trên phạm vi rộng khoảng 1000 ha, chia thành 7 phân khu chức năng khác nhau.

Mật độ xây dựng thấp chỉ 30%, dự án Đồng Nai được các kiến trúc sư thiết kế tiện ích đa dạng, ưu tiên không gian mảng xanh và tiện ích mặt nước, kết hợp cùng với hệ sinh thái xung quanh, tạo nên không gian sống sẽ rất yên bình, khoáng đãng, mà không bị ảnh hưởng bởi sự ngột ngạt từ khu vực lân cận.

Quý khách đang quan tâm đến các vấn đề xoay quanh từ dự án Aqua City có thể tham khảo thêm bài viết đánh giá chi tiết về thiết kế tiện ích mà Lê Đình Phong biên soạn và cập nhật tại đây để có thêm nhiều thông tin giá trị thuận lợi cho việc tìm kiếm 1 nơi an cư thuận tiện.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://tapas.io/duanaquacitynovalan

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

0913.756.339