Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita – Tầm cao mới trong lĩnh vực bất động sản

Một nơi sinh sống như Dat Nen Bau Bang với tiện ích và tiện nghi đầy đủ. Giúp trở nên xuất sắc hơn cho cuộc sống hàng ngày hiện đại. Trong việc trải nghiệm là những giá trị mà các Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita mang lại. Bên cạnh đó, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita còn đem lại tính cộng đồng và xã hội những giá trị đặc biệt. Người Việt ta luôn chú trọng đến việc chọn nơi sinh sống quan trọng đến thế nào. Việc một nơi ổn định gia đình cho mỗi người luôn là điều cần thiết nhất. Và Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita hiện nay đang là sự chọn lựa của nhiều gia đình trẻ.

Đại Phước Molita

Giá trị vàng của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita

Biệt thự Đại Phước Molita Bình Dương thiên nhiên thoáng đạt

Dự án được xem là 1 trong những công trình có vị trí đắc địa bậc nhất khu vực huyện Bình Dương Bàu Bàng. Dự án đất nền trong tương lai gầnhứa hẹn sẽ là 1 dự án nhà phố và biệt thự có sức hút lớn trên thị trường bất động sản. Nhà phố đẳng cấp dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Bình Dương về giao thông tọa lạc ở vị trí thuận lợi. Nằm tại Đường Thiếu Niên 3, Xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương đây là khu trung tâm của khu vực huyện Bình Dương. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Bàu Bàng đang từng ngày khẳng định chất lượng, hình ảnh của mình trong mắt khách hàng mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng . Nằm trong KĐT huyện Bình Dương, Với vị trí đắc địa “ có 1 không hai”. Được thừa hưởng hệ thống tiện ích khép kín hiện đại, đẳng cấp. Phong cách kiến trúc quy hoạch thông minh Bên cạnh cảnh quan thiên nhiên xanh mát, trong lành… Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita đang tạo được sức hút kỳ lạ của mình đối với những KH và NĐT đang mơ ước tìm kiếm 1 Một chốn bình yên cho tổ ấm gia đình. Một bất động sản sinh lời.

Tiếp nối với khu vực sân vườn và cảnh quan tại Dat Nen Bau Bang là công viên ngay bên cạnh dự án biệt thự và nhà phố. Là không gian xanh trong lành để bạn và gia đình tận hưởng không khí trong lành giữa chốn thành thị tấp nập, đắm mình vào bức tranh thiên nhiên. Tiếp theo đó là an ninh bãi đỗ xe, cư dân tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Bình Dương hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn. Trông giữ xe nhờ vào bảo vệ trực 24/24, hệ thống camera với hệ thống an ninh 3 lớp. Hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp. Bãi đỗ xe rộng rãi, hiện đại dưới tầng hầm và ở hai tầng để xe trên cao. Phục vụ nhu cầu để xe của cư dân được tối đa.

Đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Bàu Bàng vị trí vàng

Với phong cách thiết kế hết sức thông minh, độc đáo và xuất sắc đến từng chi tiết. Các phòng bên trong Đất nền đều được bố trí hợp lý. Tiếp xúc trực tiếp với gió trời và ánh sáng tự nhien. Mang lại cảm giác thư thái, thoáng đạt và thoải mái. Tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita, sàn phòng khách nhà phố và biệt thự cao cấp được lát bằng gỗ công nghiệp đẳng cấp nhập khẩu. Trong kiến trúc, gỗ là loại vật liệu được đánh giá khá cao. Bởi gỗ đem tới cảm giác sang trọng, gần gũi với thiên nhiên, nhưng không hề lạnh lẽo. Mùa đông thì ấm mùa hè lại mát rất thích hợp với khí hậu Việt Nam. Sàn gỗ tại các căn Nhà phố, không chỉ biểu hiện sự hiếu khách của các gia chủ. Mà cũng không hề làm mất đi cái uy của họ.

Xem thêm thông tin: https://reviewland.vn/chung-cu/quy-nhon/nha-o-xa-hoi-viet-phap

Hiện tại dự án nhà phố và biệt thự đã hoàn thành xong cơ sở hạ tầng, và đến tháng 9 sẽ chính thức ra mắt thị trường Đất nền năm 2021. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita được chủ đầu tư Trần Anh Group & Đại Phước Group chứa đựng nhiều tâm huyết và ưu ái. Mong muốn đem đến cạnh trung tâm Bàu Bàng 1 KĐT sinh thái. Những ai đang mong muốn sở hữu Đất nền nơi đây. Chắc chắn sẽ hài lòng tuyệt đối về màu xanh và không gian sống đúng như cái tên gọi Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: Chung cư Sunwah Pearl