Không gian sống tuyệt vời tại Nhà phố Long Hậu Riverside

Với người trẻ Việt hiện nay, để tìm được biệt thự và nhà phố phù hợp. Tích hợp đầy đủ môi trường sống và tiện ích với tầm tiền chỉ từ 1,3 tỷ/lô. Thì chưa bao giờ là việc dễ dàng. Long Hậu Riverside vietcomland.com chính là phương pháp tuyệt vời thích hợp nhất với đối tượng quý khách hàng này.

Long Hậu Riverside

Dự án Long Hậu Riverside Tập Đoàn Thành Hiếu đầy đủ dịch vụ

Nằm tại mặt tiền đường Long Hậu Tìm hiểu thêm tin tức dự án Long Hậu Riverside: vietcomland.com có gần sân gym thể thao Long An. Dự án biệt thự và nhà phố được các NĐT địa ốc đánh giá là 1 vị trí vàng nhất khu vực nội đô. Bởi môi trường sống trong lành, nằm trong khu vực trung tâm, gần công viên và đảm bảo an ninh cao. Vị trí giao thông thuận tiện, kết nối các quận trung tâm tỉnh Long An và khu vực ngoại thành. Đây là vị trí vàng đắc địa, là điểm kết nối và giao khu vực được xem là khu đô thị phát triển mạnh và dân số trẻ, nhu cầu bất động sản cao nhất tỉnh Long An.

Dự án trên không chỉ là điểm đến tuyệt vời cho mọi người tận hưởng, nghỉ dưỡng. Cuộc sống mà còn đáp ứng đầy đủ những tiện ích dịch vụ cho cuộc sống hiện đại chất lượng. Dự án biệt thự và nhà phố có vị trí trục đường Long Hậu thuộc khu đô thị sầm uất bậc nhất tỉnh Long An. Trung tâm kinh tế, hành chính đô thị mới của tỉnh Long An. Các Đất nền dự án đất nền nhà phố có giá cũng có giá cả hợp lý, là chọn lựa thích hợp cho du khách. CĐT cũng đan xen nhiều cây xanh vào dự án đất nền nhà phố vì vậy trọng tâm phát triển khu đô thị đẳng cấp ở tỉnh Long An. Sẽ không phân vân trong bầu không khí có sự ô nhiễm như hiện nay. Các tiện ích vượt trội tại vietcomland.com phải kế tới như: mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới, trung tâm thương mại với những thương hiệu thời trang, khuôn viên đi bộ, quảng trường, phòng tập gym, bể bơi, dịch vụ spa sân bóng, sân tennis, khu tập dưỡng sinh, vườn treo, khu vườn dạo bộ, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini …. Cả 1 thế giới tiện ích thu nhỏ hiên ngay ra trước mắt bạn lúc bạn bước ra khỏi nhà.

Dự án Long Hậu Riverside nhiều sức hút

Các đất nền trong dự án đất nền nhà phố được thiết kế rất tinh tế, trang nhã. Tiết kiệm tối đa diện tích, mỗi Đất nền đều có những điểm nhấn riêng. Tạo nên sức thu hút mạnh mẽ đối với khách hàng. Tại Nhà phố Long Hậu Riverside, những biệt thự và nhà phố đều được thiết kế vuông vắn. Các phòng ốc được bố trí hợp phong thủy, khoa học.

Cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư thì giá bán của Nhà phố Long Hậu Riverside chỉ từ 13,8tr/m2. Mức giá trên được các chuyên gia và khách hàng đánh giá rất tốt. Mà vẫn thấp hơn so với dự án khác trong khu vực khoảng 20% . Với tiến độ đóng tiền được chia nhỏ thành nhiều đợt giúp khách hàng thoải mái về dóng tiền. Đến với Nhà phố Long Hậu Riverside là đến với cuộc sống hiện đại tuyệt vời trong mơ mà bao người mong ước, an tâm. Cho cuộc sống hiện đại cho tiện nghi và an toàn. Đây là thời cơ đầu tư có 1 không hai cũng là thời cơ sở hữu môi trường sống mà bất kỳ NĐT thông minh nào cũng không thể nào bỏ qua.

Tìm hiểu thêm Vietcomland.com