D1 Mension dư án căn hộ chung cư môi trường trong lành tiện nghi nhất

(https://canhosunwahpearl.edu.vn) Sau một thời gian triển khai thi công, dự kiến Quý 2/2018. vừa qua các căn hộ tại D1 Mension quận 1 đã mở đặt chỗ lần đầu. Và đúng như tiên đoán, những căn hộ chung cư tại đây có một sức hút mạnh mẽ với khách hàng. dư án căn hộ chung cư D1 Mension môi trường trong lành

D1 Mension

Trong vòng 1 – 2 năm trở lại đây, trục Võ Văn Kiệt đang trở thành tâm điểm thị trường BĐS, thu hút sự chú ý đặc biệt của khách hàng và nhà đầu tư, đặc biệt trên phân khúc cao cấp. Sự xuất hiện của các CĐT lớn như Capitaland đã mang đến cho các dự án sự đầu tư bài bản, đồng bộ trên quy mô lớn. D1Mension – CapitaLand, Đường Võ Văn Kiệt, Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh chính là cái tên ấn tượng mà CĐT Vinhomes “đóng cọc” tại miền đất hứa này. Tọa lạc tại Võ Văn Kiệt, dự án kết nối trực tiếp với các tuyến đường lớn của khu vực như Võ Văn Kiệt và Nguyễn Văn Cừ, Quận 1… Với dự án D1 Mension thì điều này lại là một yếu tố “độc” và “giá trị” khi sở hữu một vị trí không thể thuận lợi hơn. đất nền swan park nhơn trạch đồng nai là dự án nằm trong chuỗi các dự án được lên kế hoạch triển khai ở phía trumg tâm thành phố Hồ Chí Minh, dự án D1 Mension đã được sở hữu vị trí vàng tại khu vực , chắc hẳn dự án sẽ làm hài lòng không ít quý khách hàng.

Tiện nghi tuyệt vời tại đất nền swan park nhơn trạch đồng nai . Mỗi cuối tuần cả gia đình bạn rủ nhau chơi đùa ở bãi biển nhân tạo hay khu vui chơi thủy cung. Bạn sẽ thấy thật hạnh phúc khi nhìn con mình lớn lên từng ngày, và mọi sự phấn đấu của bạn đều vì những gì tuyệt vời của ngày hôm nay. Hay lâu lâu hai vợ chồng bạn “trốn” đi khu coofee ngay trong nội khu, ôn những kỷ niệm xưa …Cùng rất nhiều tiện nghi để gia đình bạn tận hưởng cuộc sống và gắn kết những giá trị gia đình. Căn hộ sở hữu nhiều tiện ích và dịch vụ chất lượng như: khách sạn 5 sao, văn phòng hạng A, trung tâm thương mại, khu vui chơi, công viên và cửa hàng,… mang tới cuộc sống trọn ven cho cư dân. Đây chỉ là những hệ thống tiện ích điển hình phục vụ nhu cầu thường ngày của cư dân, ngoài ra còn rất nhiều các dịch vụ tiện ích khác chờ khách hàng khám phá. Nét độc đáo của hệ thống tiện ích tại đây là sẽ mang lối kiến trúc cùng thiết kế Châu u đầy sang trọng.

dự án D1 Mension được cây xanh đang vươn mình lên giữa không gian thoáng mát, tầm bao quát. CĐT hiện thực hóa mơ ước của cư dân về một không gian sống ngập tràn ánh nắng, khí trời và chan hòa với thiên nhiên, nên đã thiết kế D1Mension – CapitaLand, Đường Võ Văn Kiệt, Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh vô cùng hiện đại, đơn giản và vô cùng gần gũi với thiên nhiên. Mọi không gian trong căn hộ được thiết kế thông thoáng và tinh tế với cửa kính ban công rộng mở mang đến tầm nhìn đẹp mắt, và hành lang rộng là bước đột phá. Việc thiết kế hợp lý như xây dựng xen kẻ các hệ thống công viên cây xanh,trung tâm thương mại giữa các tòa nhà phần nào giúp cho sinh hoạt của cư dân trở nên thuận lợi,dễ dàng hơn

dự án D1 Mension có một “ma lực” thu hút được khách hàng với hàng loạt những ưu điểm độc đáo, sẽ đem lại cho cư dân dự án một cuộc sống với nhiều ý nghĩa, giá trị hơn bao giờ hết, nhà đầu tư có một sản phẩm đầu tư bền vững, với giá trị tăng theo thời gian, chắc chắn và đem lại lợi nhuận cao hơn ngân hàng hay các sản phẩm đầu tư hiện nay. Đặc điểm chung của các dự án căn hộ phân khúc cao cấp của các chủ đầu tư, thường được thiết kế rất khoa học, tối ưu hóa không gian sử dụng, hiện đại, đẳng cấp. Siêu phẩm căn hộ mới nhất của Capitaland tại Phường Cầu Kho, Quận 1 cũng không phải là ngoại lệ, đặc biệt hơn là 80% các căn hộ tại đất nền swan park nhơn trạch đồng nai đều có view về sông Sài Gòn.

dự án D1 Mension mang nhiều tâm Thuyết của CĐT và được chăm chút trong từng chi tiết nhỏ để mang lại giá trị cao nhất cho cuộc sống cư dân. Mang nét đẹp hiện đại nhưng những truyền thống trong nét sống của người Việt vẫn tìm thấy tại đây, dự án D1 Mension xứng đáng là nơi để gia đình bạn trao trọn niềm tin. Trở thành quý cư dân của dự án D1 Mension chắc chắn quý khách sẽ có cuộc sống đẳng cấp và vô cùng hiện đại với những giá trị sống vượt trội.
Bộ phận hỗ trợ quý khách (+84)906765092

Xem thêm thông tin