Điều bạn nên biết về phong thủy của dự án Safira Khang Điền

Chẳng hạn bạn đang có ý định mua căn hộ Safira Khang Điền thì bạn đừng bao giờ chỉ tìm hiểu về mức giá bán của căn hộ, cũng như vị trí hay những tiện ích của nó là gì… Điều mà khách hàng cần phải lưu tâm đến vấn đề phong thủy của nhà ở dự án này. Đây không phải là mê tín dị đoan mà khía cạnh phong thủy đã được các nhà khoa học chứng minh nó là có thật.

Thị trường Quận 9 đang ngày càng trở thành một nơi đáng sống nhất ở Sài Gòn. Với Nhận định Safira Quận 9 từ SaleReal đã góp phần tạo nên một quận 9 cực ký mới lạ và khác biệt. Dự án mới của Khang Điền sở hữu vô vàn lợi thế mang lại nhiều thế mạnh cho cư dân và muốn hiểu rõ hơn về dự án.

ho boi du an safira khang dien

Phong thủy dự án Safira Khang Điền

Phong thủy của dự án Safira Khang Điền sẽ tác động mạnh đến hạnh phúc gia đình cũng như tới việc làm ăn kinh doanh của hộ gia đình. Vì thế mà chủ đầu tư Khang Điền luôn đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất về mặt phong thủy cho dự án.

Phong thủy của mỗi căn hộ Khang Điền luôn được chú ý đến hướng nhà để xem nó phù hợp với những mệnh nào. Hơn thế nữa, mỗi căn hộ cũng cần phải thoáng đãng để có thế đón gió trời và tránh được những cái nắng gắt. Do đó, dự án Safira đã có một khoảng lùi so với mặt đường giao thông để giảm nhẹ sự xung sát của bên ngoài ảnh hưởng vào phía bên trong căn hộ. Hầu hết những căn hộ trong dự án này luôn luôn đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu về mặt phong thủy. Và điều duy nhất bạn cần phải biết đến trước khi đưa ra lựa chọn mua căn hộ là mình mệnh gì.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Theo tin tức thị trường thì dự án Safira Khang Điền có một sự khác biệt không hề nhẹ so với các dự án trước đó của thị trường quận 9. Chính vì thế mà các blog xoay quanh dự án luôn đề cập đến vấn đề này về các dự án tại Quận 9 tìm hiểu ngay: du an tai Quan 9, khách hàng quan tâm khu vực nên tìm hiểu các dự án Quận 9 sau đây.

Xét về khía cạnh phong thủy thì căn hộ Safira Khang Điền được thiết kế với những con đường rộng rãi và luôn có không gian xanh mát nhờ vào hệ thống công viên cây xanh. Vì thế, dự án còn được đánh giá là “lá phổi xanh” của thành phố Sài Thành và dự án không chỉ tốt về mặt phong thủy mà chúng còn mang lại một sức khỏe dồi dào cho cư dân nơi đây.

safira khang dien du an dang so huu

Chủ đầu tư KHang Điền đã hiểu rõ tâm lý của những người sống tại căn hộ nên dự án Safira đã được thiết kế với các rèm, bình phong và các nan chớp để hạn chế được ánh nắng sáng chói chiếu vào trong không gian nhà ở của bạn. Mặt khác, khi vào mỗi buổi tối hay các hôm nắng nhẹ thì họ có thể bỏ nó ra để đón được ánh sáng tự nhiên. Vì thế, căn hộ này luôn được lắp kính có màu tông nhẹ tạo nên một hiệu ứng rất tốt trong phong thủy.

Với sự đánh giá bởi SaleReal về dự án mới của Safira Khang Điền thì nó được coi là một căn hộ cao cấp hạng sang tại thị trường Quận 9. Căn hộ Phú Hữu Quận 9 luôn mang đến cảm giác mới lạ cho mỗi người sinh sống tại căn hộ quận 9 này. Và canhoquan9.today sẽ cho bạn biết được sự mới lạ đó là gì?. Cập nhật chi tiết giá bán căn hộ Safira: giá bán căn hộ Safira, so sánh giá bán căn hộ Khang Điền với các sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực.

Xét đến mặt phong thủy thì dự án có hành lang nhìn vào phía căn hộ sẽ dễ gây nên sự hao tán về tiền bạc cũng như tài lộc và vận đen cho cư dân sống tại chính căn hộ đó. Vì thế mà căn hộ Safira Khang Điền đã không bị rơi vào sự hạn chế này.